Răng sứ không kim loại có bị xỉn màu không?

Lượt xem: 2615
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Chào bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu. Hiện tại răng tôi đang bị xỉn màu rất nặng và tôi đã đến một nha khoa để khám và có ý định tẩy trắng nhưng bác sĩ nơi đó khuyên tôi không nên tẩy trắng vì răng tôi bị xỉn màu nặng, nếu tẩy trắng thì kết quả cũng không khả quan lắm mà khuyên tôi nên bọc răng sứ. Tôi tìm hiểu thì có biết nếu bọc răng sứ bằng một số loại răng sứ giả thông thường thì vẫn có tình trạng bị xỉn màu sau một vài năm sử dụng. Còn răng sứ cao cấp không kim loại tôi cũng đã tìm hiểu nhưng chưa được rõ lắm. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi, bọc răng sứ không kim loại có bị xỉn màu không? Và nếu có thì sẽ bị xỉn màu sau thời gian sử dụng bao lâu? Tôi xin cám ơn.

Trung Thành ( Trungthanh....@gmail.com)

răng sứ không kim loại có bị xỉn màu không
Răng sứ không kim loại có bị xỉn màu không?

Trả lời.

Xin chào bạn Trung Thành. Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về trung tâm tư vấn của Nha Khoa Đăng Lưu. Chúng tôi đã tìm hiểu câu hỏi của bạn và đã rõ thắc mắc của bạn là " bọc răng sứ không kim loại có bị xỉn màu không? Và nếu có thì sẽ bị xỉn màu sau thời gian sử dụng bao lâu?". Sau đây là câu trả lời của bác sĩ chuyên khoa tại Nha Khoa Đăng Lưu.

Răng sứ cao cấp không kim loại bao gồm nhiều loại và trong đó có một số loại được các bác sĩ cũng như bệnh nhân tin tưởng sử dụng là Cercon và E.Max...Đây là dòng răng sứ cao cấp, hiện đại hiện nay. Là lựa chọn hàng đầu cho trồng răng sứ và bọc răng sứ với mục đích thẩm mỹ và hiệu quả ăn nhai. Răng sứ không kim loại còn khắc phục được tình trạng răng xỉn màu mà những phương pháp tẩy trắng thông thường không thực hiện được.

răng sứ không kim loại có bị xỉn màu không
Răng sứ không kim loại có bị xỉn màu không?

Hình ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho kết quả khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng và cơ địa của mỗi người)

Răng sứ cao cấp có tính thuần rất cao, trong cấu trúc răng không có chứa các chất có kích thích cao hoặc các yếu tố gây kích ứng với khuôn miệng nhạy cảm. Bởi vì thế mà dù tồn tại hàng chục năm trên cung hàm thì răng sứ không kim loại vẫn không thay đổi tính chất, ngay cả màu sắc.

Được nghiên cứu và sản xuất theo một dây chuyền khép kín hiện đại theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới bởi vì thế dù tồn tại trên khoang miệng nhiều năm thì các loại vi khuẩn cũng không thể tấn công phá vỡ liên kết sứ trong nhiều năm.

răng sứ không kim loại có bị xỉn màu không
Răng sứ không kim loại có bị xỉn màu không?

 Thông thường, răng bị xỉn màu do men răng bị mòn hoặc do các mảng bám thức ăn bám vào bề mặt răng lâu ngày dẫn tới tình trạng răng bị xỉn màu. Nhưng răng sứ không kim loại tình trạng này được khắc phục. Răng sứ cao cấp không bị mòn và không bị mảng bám kết dính, khả năng chống mòn và chống bám rất cao. Nên tình trạng mòn răng và bị chất bẩn kết dính được kiểm soát hoàn toàn. Nhờ thế mà tốc độ răng sứ bị xỉn màu diễn ra rất chậm. Thông thường, răng sứ cao cấp bắt đầu có dấu hiệu bị xỉn màu khi đã sử dụng được trên 10 năm. Nhưng nếu người dùng biết cách chăm sóc, bảo vệ thì thời gian có thể kéo dài. 

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status