Tạm biệt răng sâu nhờ trám răng

Sâu răng là một trong những bệnh lý răng miệng phổ biến hiện nay. Theo thống kê Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ người mắc bệnh sâu răng cao nhất thế giới. Để điều trị triệt để căn bệnh này các nhà y học đã nghiên cứu và đưa vào ứng nghiệm nhiều phương pháp, công nghệ trong đó có công nghệ trám răng điều trị sâu răng rất hiệu quả. Và bệnh nhân có thể dễ dàng tạm biệt răng sâu nhờ trám răng. Những lỗ sâu li ti trên bề mặt chiếc răng sẽ được bác sĩ trám khít lại, hạn chế sự gia tăng và phát triển của vi khuẩn.

Tạm biệt sâu răng nhờ trám răng

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Với công nghệ trám răng, không những giúp bệnh nhân khôi phục lại chúc năng ăn nhai mà còn có thể khôi phục lại hình dáng, tính chất thẩm mỹ của khuôn miệng. Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của nhiều người.

Khi răng miệng bạn xuất hiện những dấu hiệu của sâu răng, trên bề mặt răng sẽ xuất hiện các lỗ nhỏ li ti là nơi trú ngụ của vi khuẩn. cùng với vi khuẩn là khoang miệng nhạy cảm, việc vệ sinh cá nhân không thường xuyên, đều đặn đã vô tình tạo điều kiện tốt cho vi khuẩn tiếp tục phát triển, gây sâu răng và các bệnh lý nguy hiểm hơn như nha chu. viêm tủy. Đây là những căn bệnh phát triển thầm lặng và không có nhiều dấu hiệu rõ ràng để nhận biết. Tới khi bạn biết thì nó đã phát triển tới mức nặng thậm chí là mất răng.

Tạm biệt sâu răng nhờ trám răng

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Khi tới nha khoa với tình trạng răng miệng không tốt này, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám tổng quát sau đó là trám răng. Bác sĩ sử dụng vật liệu composite có màu giống với men răng để trám các lỗ sâu răng bằng chất kết dính nha khoa. Nhằm lấp đầy, khít các lỗ trống chứa vi khuẩn. Tiêu diệt tận gốc và hạn chế tình trạng lây lan chéo sang các răng khác đang khỏe mạnh.

Hiện tại, trám răng được chia làm 2 loại: Trám răng phòng ngừa và trám răng điều trị.

Trám răng phòng ngừa là việc bác sĩ phủ một lớp mỏng vật liệu composite lên men răng nhằm tránh tình trạng vi khuẩn trú ngụ nơi thân răng.

Trám răng điều trị là việc bác sĩ phủ một lớp vật liệu trám lên các vết nứt, vỡ, các khe hở do sâu răng tạo ra nhằm điều trị triệt để tình trạng sâu răng.

Tạm biệt sâu răng nhờ trám răng

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Trước khi đưa ra quyết định trám răng bệnh nhân sẽ được bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu thăm khám tổng quát một cách kỹ lưỡng để xác định rõ ràng tình trạng và mức độ sâu của bệnh nhân.

Vì chất liệu trám có màu giống với men răng cho nên sau khi trám răng bạn sẽ có hàm răng đẹp, thẩm mỹ và trông rất giống tự nhiên. Bạn sẽ tạm biệt răng sâu nhờ trám răng. Công nghệ chữa sâu răng hiệu quả hiện nay.

1800 6578
0356739251
1800 6578