Điều trị răng thưa 1 lần đạt hiệu quả cao

Lượt xem: 1503
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Sau nhu cầu ăn, mặc thì có lẽ thẩm mỹ chính là nhu cầu được chúng ta quan tâm. Khuôn miệng cân đối, các đường nét hài hòa và một gương mặt ưa nhìn là yếu tố rất quan trong trong đời sống của thế kỷ 21 này. Điều trị răng thưa hay nói cách khác là thẩm mỹ khuôn miệng không còn là vấn đề khó khăn nữa. Chỉ cần thực hiện một vài cuộc tiểu phẫu đơn giản hoặc can thiệp một vài kỹ thuật nha khoa thì sau một thời gian sẽ có được nụ cười tự tin. Điều trị răng thưa 1 lần đạt hiệu quả cao

Điều trị răng thưa 1 lần đạt hiệu quả lâu dài
Điều trị răng thưa 1 lần đạt hiệu quả cao

Điều trị răng thưa 1 lần đạt hiệu quả cao

Rất nhiều người khi nghe bác sĩ tư vấn điều trị răng thưa 1 lần đạt hiệu quả lâu dài đều có phần nghi ngờ và không tin tưởng lắm. Tuy nhiên, sau khi nghe bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu tư vấn xong thì an tâm và tin tưởng lựa chọn phương pháp điều trị. Thông thường thì có 3 phương pháp chủ yếu để điều trị dứt điểm tình trạng răng thưa đó là : niềng răng, trám răng và bọc răng sứ. Mỗi một phương pháp lại có những ưu và nhược điểm riêng. 

- Niềng răng: cho phép kéo khít các răng lại với nhau, đồng thời giúp hàm răng đều đặn, thẳng hàng và hài hòa với nhau hơn mà không gây ra bất cứ xâm lấn nào cho răng. Niềng răng đảm bảo về mặt thẩm mỹ cao, niềng răng không ảnh hưởng đến răng nhưng phải cần thời gian khá dài.

Điều trị răng thưa 1 lần đạt hiệu quả lâu dài
Niềng răng giúp hàm răng đều đặn, thẳng hàng

- Bọc răng sứ cho phép bạn chỉnh răng thưa chỉ trong vài ngày, răng không chỉ hết thưa mà còn trắng đẹp hơn. Tuy nhiên để áp dụng cách này, bạn bắt buộc phải trải qua xâm lấn mài răng mới có thể thực hiện được. Ưu điểm của bọc răng là tiết kiệm được thời gian.

- Trám răng cũng là cách khắc phục răng thưa mà không trải qua xâm lấn răng. Hơn thế, xét về mặt thời gian phục hình, trám răng đạt được hiệu quả nhanh chóng hơn nhiều so với tất cả các cách điều trị răng thưa khác. 

Điều trị răng thưa 1 lần đạt hiệu quả lâu dài
Trám răng cũng là cách khắc phục răng thưa

Thế nhưng, để điều trị răng thưa 1 lần đạt hiệu quả lâu năm thì bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu khuyên bệnh nhân nên lựa chọn phương pháp trám răng truyền thống nhưng lại được thực hiện theo công nghệ hiện đại. Trám răng không những đạt được yếu tố thẩm mỹ cao mà còn không xâm lấn và đạt hiệu quả tức thì, bệnh nhân không tốn nhiều thời gian cũng như kinh phí cho một ca điều trị.

Điều trị răng thưa 1 lần đạt hiệu quả lâu dài
Điều trị răng thưa bằng phương pháp trám răng

Sau đây là một vài ưu điểm của phương pháp trám răng khắc phục tình trạng răng thưa.

Trám răng bằng chất liệu composite có thể giúp cho tái tạo thêm phần men ở giữa các khe thưa để tạo nên độ khít cho các răng với màu sắc rất tương đồng, không có sự chênh lệch giữa màu răng thật với màu của chất liệu trám.

Điều trị răng thưa 1 lần đạt hiệu quả lâu dài
Hình ảnh trước và sau kho trám răng

Trám răng chỉ bổ sung thêm men răng nhân tạo mà không phải mài men răng thật nên thỏa mãn được tiêu chí không xâm lấn răng thật.

- Vừa tiết kiệm được tối đa chi phí điều trị răng thưa, trám răng còn có ưu thế hơn hẳn tất cả các mẹo chữa răng thưa khác ở thời gian phục hình. Những khe răng thưa có thể được xóa bay chỉ trong một lần hẹn. Vì quá trình trám bít khe thưa thao tác trực tiếp trên răng và đông cứng chỉ sau vài giây nên không mất tới quá 1 lần hẹn với bác sĩ. Đây là điểm hấp dẫn nhất của biện pháp trám răng thưa thẩm mỹ.

Những chia sẻ về "điều trị răng thưa 1 lần đạt hiệu quả cao" sẽ đem đến cho bạn các thông tin hữu ích, bạn sẽ cảm thấy tự tin khi muốn điều trị khiếm khuyết trên khuôn hàm. Bạn nên tìm cho mình một địa chỉ uy tín để thực hiện giúp có kết quả tốt.

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status