Trám răng mẻ với công nghệ hiện đại

Lượt xem : 690

Trám răng mẻ thẩm mỹ đang là phương pháp nha khoa được nhiều lựa chọn và cũng là kỹ thuật thẩm mỹ răng miệng được sử dụng phổ biến nhất cho những trường hợp răng miệng bị sứt, mẻ, gãy , vỡ…Để khôi phục lại chiếc răng sinh lý bị tổn thương về hình dáng như cũ với chức năng và thẩm mỹ đảm bảo hoàn hảo như răng thật. Tại nha khoa Đăng Lưu sử dụng phương pháp trám răng mẻ với công nghệ hiện đại, giúp bệnh nhân khôi phục được vẻ đẹp thẩm mỹ khuôn miệng một cách hiệu quả.

Trám răng mẻ với công nghệ hiện đại nhất hiện nay

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Trám răng mẻ với công nghệ hiện đại nhất hiện nay

Trám răng là kỹ thuật được sử dụng phổ biến trong các nha khoa nhằm giúp bệnh nhân khôi phục được chiếc răng đã bị tổn thương. Đây là kỹ thuật thẩm mỹ khá đơn giản, tuy nhiên nếu thực hiện không đúng và sai sót nó sẽ để lại nhiều hệ lụy. Đặc biệt, các vật liệu trám răng đều có những nhược điểm riêng, nếu không được chú ý tới sẽ nhanh chóng bong tróc và miếng trám bị hỏng, gây tổn thương ngược lại vào phần răng thật còn sống.  Để khắc phục những nhược điểm đó và để đạt được hiệu quả tối ưu nhất trong thẩm mỹ khôi phục nha khoa cho bệnh nhân, tại nha khoa Đăng Lưu có đưa vào sử dụng kỹ thuật trám răng mẻ với công nghệ hiện đại  : Trám răng bằng công nghệ LE.MAX.

Miếng trám răng bị hỏng phải làm sao?

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Le.Max là thế hệ nha khoa 4.0 được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao khi sử dụng trám răng trong các trường hợp răng có những khiếm khuyết nhỏ.

Những trường hợp bệnh nhân có thể áp dụng kỹ thuật trám răng Le. Max để điều trị trám răng :

  1. Trường hợp bệnh nhân có răng bị sứt mẻ, vỡ nhỏ
  2. Trường hợp bệnh nhân có răng sau điều trị bệnh lý như sâu răng, viêm tủy.
  3. Trường hợp bệnh nhân có răng bị mòn men, răng thưa hở kẽ.
  4. Trường hợp bệnh nhân có răng sâu vỡ lớn.

Ưu điểm của Trám răng bằng công nghệ LE.MAX.

Công nghệ LE.MAX là một kỹ thuật trám răng mới,  là bước đột phá với thế hệ laser nha khao 4.0 giúp hóa cứng miếng trám đạt được 3 giá trị sau đây:

Trám răng mẻ với công nghệ hiện đại nhất hiện nay

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

♦   Gia tăng độ bền cho miếng trám, giúp miếng trám chịu lực tốt hơn nên ăn nhai đảm bảo với nhiều loại thức ăn đa dạng hơn.

♦   Độ bền và sức bám của miếng trám đạt mức tối đa nhờ hàng ngàn chân bám được hình thành giữa miếng trám với mô răng thật. Nhờ vậy, miếng trám không dễ bị bung bật, đứt gãy dù phải ăn nhai với lực lớn trong thời gian dài.

♦   Miếng trám không bị thay đổi kích cỡ hay co rúm sau khi hóa cứng. Cho nên, loại bỏ được tình trạng khe hở và khoang rỗng giữa miếng trám với mô răng, giúp tránh tình trạng bị ê buốt khi ăn nhai về sau.

Ngoài những ưu điểm vượt trội trên thì trám răng Le. Max còn có ưu điểm nữa là khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp trám răng thông thường khác. Tạo nét thẩm mỹ, đem lại hình dáng chiếc răng sống động như ban đầu và đặc biệt an toàn.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right