Trám răng thẩm mỹ nha khoa Đăng Lưu

Lượt xem : 2463

     Trám răng thẩm mỹ là một phương thức điều trị nha khoa đơn giản, giúp khôi phục lại hình dáng của răng, ngăn chăn sự xâm hại từ các hóa chất, vi khuẩn làm ảnh hưởng tới men răng…Với phương pháp này sẽ đòi hỏi ở người bác sĩ sự tỉ mĩ, khéo tay thì miếng trám mới mang tính thẩm mỹ và đạt hiệu quả tốt. Khi trám răng thẩm mỹ nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được điều trị bởi đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, điều trị nhẹ nhàng sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng.

 

* Vật liệu sử dụng để trám răng tại nha khoa Đăng Lưu:

– Composite: là vật liệu sử dụng trám răng phổ biến hiện nay, mang tính thẩm mỹ cao vì có màu sắc giống với màu răng, có thể chịu lực tốt, có độ bền cao, có thể dùng được ở tất cả các răng. Compostie được sử dụng trong các trường hợp như: mòn cổ răng, trám các răng bị hở kẽ, tạo cùi răng cho các mão răng và cầu răng,..

– Tuy chất trám composite là chất trám thẩm mỹ vì có màu sắc giống với màu răng nhưng cũng có một số nhược điểm mà bạn cần lưu ý như: 

Trám răng thẩm mỹ nha khoa Đăng Lưu

– Màu sắc của chất trám chỉ giữ được từ 2- 4 năm, sau đó màu sắc của composite sẽ bị xuống màu, màu trở nên đậm hơn, đục hơn so với men răng.

– Composite có tính co rút nên trong thời gian lâu xoang trám co lại, lâu dần nước bọt ngấm qua ngà răng có thể làm sút miếng trám .

Trám răng thẩm mỹ nha khoa Đăng Lưu

     Nha khoa Đăng Lưu chúng tôi luôn sử dụng các vật liệu, máy móc, thiết bị hiện đại như đèn halogen giúp vật liệu trám răng nhanh khô trong thời gian ngắn, máy cạo vôi bằng sóng siêu âm,.. nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng như Dentsply, 3M, Invoclar,… Bên cạnh đó đòi hỏi bác sĩ phải cẩn thận, khéo tay, tỉ mỉ thì miếng trám mới đẹp và mang lại hiệu quả tốt.

 

* Quy trình trám răng như thế nào ?

Trám răng thẩm mỹ nha khoa Đăng Lưu

– Trước khi tiến hành trám răng, bác sĩ sẽ dùng khoan để lấy sạch các vết đen trên răng. Để cho miếng trám bám lâu vào men răng và ngà răng lâu hơn bác sĩ sẽ sử dụng etching- một dung dịch axit nhẹ(Phosphoric acid từ 25%-34%) để làm rỗ bề mặt men và ngà răng. Tiếp đến, bác sĩ dùng một loại keo bonding để dán giữa men răng và chất liệu trám, rồi lấy một lượng composite vừa đủ để lấp vào chỗ sâu. Composite sẽ được làm cứng bằng đèn halogen hoặc đèn LED trong vòng 40 giây. Kết thúc quá trình trám, bác sĩ sẽ mài những chỗ composite bị dư, gây cộm để bệnh nhân cảm thấy thoải mái.

      Với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu, nha khoa chúng tôi luôn sử dụng những trang thiết bị, vật liệu có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Bên cạnh đó là đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tận tình điều trị để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất nên bạn sẽ yên tâm khi lựa chọn Trám răng thẩm mỹ nha khoa Đăng Lưu. Mọi thắc mắc để được giải đáp bạn vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp nha khoa chúng tôi để được khám và tư vấn trực tiếp.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-right
goi-tu-van-right