Trụ răng giả implant có bị hỏng không?

Lượt xem: 1784
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Xin chào bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu!

Hiện tại tôi đang ở Vũng Tàu, tôi có dự định trồng răng giả Implant nhưng tôi không tin tưởng lắm các nha khoa ở đây. Tôi đang có ý định lên Sài Gòn làm, thế nhưng tôi lại có chút băn khoăn nên gửi mail bác sĩ tư vấn trước về một số vấn đề liên quan đến việc trồng răng bằng kỹ thuật implant. Thứ nhất là: Trồng răng implant duy trì được bao lâu?, có được lâu dài như các thông tin trên mạng đưa hay không?, thứ 2 là: Trụ răng giả implant có bị hỏng không?, qua thời gian sử dụng nó có bị gỉ và có ảnh hưởng gì tới sức khỏe hay không?. Mong bác sĩ tư vấn giúp, tôi cảm ơn  nhiều.

Nguyễn Tuân (tuanphuong...@gmail.com)

Trụ răng giả implant có bị hỏng không ?
Trồng implant khôi phục lại chức năng ăn nhai và thẩm mỹ

Trả lời

Xin chào bạn Tuân. Cám ơn vì bạn đã lựa chọn tin tưởng Nha Khoa Đăng Lưu chúng tôi. Những vấn đề mà bạn thắc mắc được bác sĩ chuyên khoa Implant trả lời tóm gọn dưới đây.

Trụ răng giả implant có bị hỏng không?

Thứ nhất : Trồng răng implant duy trì được bao lâu?

Bạn Tuân thân mến !. Implant tại Nha Khoa Đăng Lưu là kỹ thuật trồng răng sứ hiện đại với công nghệ cao được chuyển giao từ nha khoa Hoa Kỳ và được bác sĩ Nguyễn Quang Tiến chuyên gia về lĩnh vực Implant trực tiếp hướng dẫn và điều trị. Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến đã có thời gian dài học tập và công tác tại Hoa Kỳ và có bằng thạc sĩ chuyên môn về lĩnh vực cấy ghép implant, hơn nữa bác sĩ Tiến đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nên bạn có thể tin tưởng.

Trụ răng giả implant có bị hỏng không?
Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu nhận bằng cấy ghép implant

Thời gian duy trì của răng sứ được phục hình bởi kỹ thuật implant khá là lâu dài, thường là từ 10 tới 30 năm. Tuy nhiên, sau khi phục hình thành công, nếu bệnh nhân tuân thủ theo những chỉ dẫn mà bác sĩ điều trị hướng dẫn thì độ bền của răng sứ có thể kéo dài. Tuy nhiên mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người.

Thứ 2 : Trụ răng giả implant có bị hỏng không?

Trụ răng giả implant sử dụng trong lĩnh vực nha khoa được chế tác từ kim loại Titan, loại kim loại này thường được sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp chế tạo vỏ máy bay...không những có tính năng bền mà còn nhẹ, thẩm mỹ... khi được đưa vào sử dụng trong nha khoa thì Titan sẽ được khử trùng, loại bỏ tất cả các tạp chất và an toàn , sẽ không có tình trạng bị gỉ hoặc gây tổn thương gì cho các mô mềm.

Trụ răng giả implant có bị hỏng không ?
Trụ răng giả implant

Trụ implant khá  là bền chắc và thẩm mỹ, nếu sau khi điều trị, bệnh nhân biết cách chăm sóc và vệ sinh thì nó sẽ duy trì được tuổi thọ lâu dài. Nếu có hư hỏng chỉ là vấn đề nằm ở mão sứ : Sau thời gian sử dụng lâu dài thì mão sứ có thể sẽ bị ố màu gây mất thẩm mỹ...

Để được tư vấn trực tiếp và được cung cấp nhiều thông tin về implant hơn thì bạn có thể liên hệ Nha Khoa Đăng Lưu vào tất cả thời gian trong tuần nhé. Bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm tư vấn trực tiếp.