Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Ưu điểm của niềng răng mắc cài kim loại thế hệ mới

Lượt xem: 1955
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

So với những phương pháp phục hình răng thẩm mỹ nha khoa khác thì niềng răng được cho là phương pháp phục hình hiệu quả cao đối với các trường hợp lệch lạc hàm răng như: hàm hô móm, hàm vẩu, hàm thưa lệch, hàm khấp khểnh…  Và giải pháp niềng răng ra đời đã là chiếc phao cứu cánh cho nhiều người thoát khỏi các vấn đề trên. Trong các phương pháp niềng răng hiện nay thì niềng răng kim loại thế hệ mới là một trong những phương pháp phục hình chỉnh nha hiệu quả khắc phục được một số nhược điểm của phương pháp niềng răng truyền thống.

Ưu điểm của niềng răng mắc cài kim loại thế hệ mới
Niềng răng mắc cài kim loại thường*

Ưu điểm của niềng răng mắc cài kim loại thế hệ mới

Ưu điểm của niềng răng mắc cài kim loại thế hệ mới là gì? Hiện nay, có rất nhiều kỹ thuật niềng răng được sử dụng phổ biến rộng rãi tại các cơ sở nha khoa. Mỗi kỹ thuật niềng răng đều có những đặc điểm khác nhau, tạo nên những ưu điểm cũng như hạn chế riêng của mình nhưng tất cả đều nhằm một mục đích duy nhất là giúp di chuyển các răng về đúng vị trí cần thiết, đảm bảo yêu cầu về tính thẩm mỹ cho gương mặt bệnh nhân, đồng thời cũng giúp họ thực hiện tốt chức năng nhai của hàm.

 Ưu điểm của niềng răng mắc cài kim loại thế hệ mới
Mắc cài kim loại

Trong số các loại khí cụ dùng trong kỹ thuật chỉnh nha niềng răng thì có thể nói niềng răng bằng mắc cài kim loại thế hệ mới là phù hợp với nhiều đối tượng. Để tiến hành thực hiện ca niềng răng bằng mắc cài kim loại thế hệ mới, bác sĩ sẽ dùng một loại dây thun và loại dây liên hợp có độ đàn hồi cao, để gắn mắc cài với cung hàm. Nhờ đó mà đã tạo ra một lực ổn định để tác động, giúp cho các răng di chuyển dần dần về đúng vị trí như kế hoạch phác đồ điều trị đã đưa ra từ trước.

Niềng răng bằng mắc cài kim loại thế hệ mới được thiết kế với dây cài mảnh dẻ nhưng hiệu quả mà nó mang lại thực sự siêu bền. Đồng thời nó cũng có khả năng giảm lực ma sát tốt, tạo lực nhẹ nhàng trong quá trình di chuyển của hàm răng nên giúp kiểm soát lực tốt hơn cho mắc cài.

Kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài kim loại thế hệ mới còn giúp cho bệnh nhân tránh được những tình trạng thường gặp khi sử dụng mắc cài thông thường khác là hiện tượng bị bung sút mắc cài trong thời gian niềng răng, từ đó giúp cho kết quả của ca niềng răng đạt được là cao hơn và có giá trị thẩm mỹ lớn hơn.

Ưu điểm của niềng răng mắc cài kim loại thế hệ mới
Mắc cài kim loại có giá thấp hơn khay niềng trong suốt

Một ưu điểm nữa cũng không kém phần quan trọng của phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại thế hệ mới đó là bệnh nhân có thể dễ dàng thực hiện việc vệ sinh răng miệng hằng ngày nên từ đó cũng giúp cho bệnh nhân hạn chế được một số bệnh lý thường gặp như: hôi miệng, bệnh sâu răng.

Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay với Nha Khoa Đăng Lưu để được tư vấn nhé!

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status