Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa

Lượt xem : 1965

Niềng răng thẩm mỹ từ khi ra đời đã từng bước khẳng định được vị thế mình. Dịch vụ này giúp bạn xua tan đi nỗi lo về hàm răng hô, móm, thưa, lệch lạc,…Mang lại cho bạn một diện mạo mới với một nụ cười tỏa sáng, tự tin và khỏe mạnh.

   Việc lựa chọn một nha khoa uy tín để “chọn mặt gửi vàng” niềng răng là một điều rất quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến kết quả niềng răng sau này của bạn. Nha khoa Đăng Lưu chúng tôi có thể đáp ứng các nhu cầu khắt khe mà bạn đang tìm kiếm, là một nha khoa uy tín, sở hữu Đội ngũ Bác sĩ giỏi, am hiểu chuyên sâu về niềng răng, luôn cập nhật các kỹ thuật niềng răng hiện đại, là nơi đáng tin tưởng để đồng hành cùng bạn trong cuộc hành trình sở hữu một hàm răng đẹp.

 

Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu

* Niềng răng mắc cài cố định

– Niềng răng mặt ngoài: là việc gắn các mắc cài trên bề mặt ngoài của răng, sử dụng dây cung và các khí cụ hỗ trợ để kéo răng về vị trí mong muốn, giúp răng xếp đều đặn trên cung hàm. Hiện nay, tại nha khoa Đăng Lưu có nhiều loại mắc cài từ cổ điển đến hiện đại phù hợp với điều kiện của từng người, nhằm phục vụ cho nhu cầu làm đẹp răng của mọi người. Đó là các loại mắc cài inox cơ bản, mắc cài inox tự đóng đến mắc cài sứ, mắc cài sứ tự đóng,..vừa mang lại hiệu quả, vừa có tính thẩm mỹ cao.

– Niềng răng mặt trong( niềng răng mặt lưỡi): Với phương pháp này các mắc cài sẽ được gắn ở mặt trong của răng thay vì dán ở mặt ngoài. Niềng răng mặt trong cũng dựa vào lực kéo của dây cung và các khí cụ để răng di chuyển về vị trí mong muốn, khớp cắn sẽ được tái tạo một cách hoàn chỉnh. Niềng răng mặt trong còn được gọi là niềng răng ẩn bởi các mắc cài nằm phía trong của răng, mang lại độ thẩm mỹ cao, người ngoài không thể nhận biết là bạn đang niềng răng, trừ khi bạn nói ra.

Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

 

* Niềng răng tháo lắp (Clear Aligner và Invisalign): Là phương pháp niềng răng hiện đại, không cần sử dụng mắc cài mà răng vẫn được xếp thẳng đều trên cung hàm. Kỹ thuật này sử dụng các khay nhựa trong suốt được thiết kế trên máy tính dựa trên mẫu hàm được chụp lại. Với sự kết hợp độc đáo giữa khay trong suốt và đặc tính tháo lắp, bạn sẽ cảm thấy thoải mái như không hề mang khí cụ chỉnh nha. Giờ đây, bạn có thể thoải mái ăn những món ăn mà mình ưa thích mà không còn lo sợ cảm giác vướng víu hay sút mắc cài nữa, việc vệ sinh cũng trở nên dễ dàng hơn. Sau 2 tuần, bạn sẽ thay khay mới, răng của bạn sẽ dịch chuyển từ từ sau mỗi lần thay khay, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi trên nụ cười của mình.

* Hiện nay, Nha Khoa Đăng Lưu đang áp dụng công nghệ lấy dấu kỹ thuật số niềng răng scan 3D, in mẫu niềng răng 3D và công nghệ niềng răng nhanh với máy AcceleDent Aura ( Hoa Kỳ) sử dụng trong niềng răng, giúp rút ngắn được thời gian điều trị cho bệnh nhân.

 

* Phụ trách điều trị chỉnh nha: BS. Nguyễn Quang Tiến, Thạc sĩ chỉnh nha ĐH Munster, Đức.

Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa

Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa

     Ngoài ra, cùng với sự hợp tác của bác sĩ Nguyễn Văn Trung với 16 năm kinh nghiệm, bác sĩ Tô Quốc Quyền Ngân với 22 năm kinh nghiệm. Đội ngũ bác sĩ Trung tâm nha khoa Đăng Lưu cam kết sẽ mang đến cho bạn chất lượng phục vụ và sự hài lòng. Trong trường hợp bệnh nhân cần đi du học hay định cư nước ngoài, BS. Tiến sẽ chuyển cho các BS cùng khóa học tại Mỹ, Úc, Pháp, Đức điều trị tiếp với chi phí hợp lý, đặc biệt nếu bệnh nhân chuyển tiếp điều trị tại phòng khám BS. Quang D. Huỳnh tại 321 S. Magnolia Ave, Anaheim, CA 92804, Hoa Kỳ, mỗi đợt tái khám chỉ thanh toán thêm từ 100 đến 150 USD, còn các BS khác sẽ có mức giảm giá ( Discount ) tùy theo từng tiểu bang và quốc gia. Việc chuyển hồ sơ bệnh án sẽ được thực hiện qua sự hỗ trợ hoàn hảo của phần mềm chỉnh nha IP soft 4.0 được sử dụng chung trong hệ thống chỉnh nha POS trên toàn thế giới.

* Chi phí Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu

 

Ốc Nông Rộng5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox22 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28 – 36 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed)32 – 38 triệu.
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ32 – 45 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear40 – 55 triệu
Niềng răng không mắc cài Clear Aligner35 – 55 triệu.
Niềng răng không mắc cài Invisalign70 – 120 triệu.
Niềng răng mặt trong90 – 120 triệu.
Niềng răng 3D Clear Aligner40 – 60 triệu.

 

   Bảng giá trên sẽ giúp bạn tham khảo chi phí của từng loại mắc cài. Tuy nhiên, tùy theo từng trường hợp của mỗi người mà chi phí sẽ thay đổi. Để được tư vấn cụ thể cho trường hợp của mình, bạn nên đến nha khoa để Bác Sĩ Nguyễn Quang Tiến khám và tư vấn miễn phí.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right