Bác sĩ “soái ca” và ước mơ một hàm răng đều đẹp

Lượt xem: 1181
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

32 tuổi – Liệu niềng răng có hiệu quả hay không? là băn khoăn của chị Nguyễn Thị Thu Hà. Nhưng tất cả những lo lắng đã bay biến hết khi Thu Hà gặp được bác sĩ “soái ca” của Nha Khoa Đăng Lưu.

“Đến thời điểm này tôi đã niềng răng được 2 năm và đang chờ tháo niềng. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì thấy bản thân mình đã trở nên xinh đẹp hơn xưa và tôi cũng đã thực hiện được một ước mơ mà những tưởng sẽ không thể thực hiện được”.

Câu chuyện niềng răng của chị Nguyễn Thị Thu Hà
Câu chuyện niềng răng của chị Nguyễn Thị Thu Hà

https://www.facebook.com/groups/168640430422842/permalink/182509972369221/

Chưa niềng răng vì điều kiện kinh tế không cho phép

Tôi sinh ra và lớn lên trong gia đình có 5 chị em tôi là chị cả, hồi đó gia đình tôi rất nghèo, con đông và sinh năm một nên chị em tôi nhìn cứ leo nheo lóc nhóc không người chăm sóc. Ba mẹ tôi phải làm việc từ sáng đến tối mịt để trang trải cuộc sống và nuôi các con nên hầu như không có thời gian để ý đến chị em tôi, hàng ngày chị em tôi ở nhà với bà nội và tự rong ruổi chơi với nhau đứa lớn chăm đứa bé hơn.

Chưa niềng răng vì điều kiện kinh tế không cho phép
Chưa niềng răng vì điều kiện kinh tế không cho phép

Cũng vì nhà không có điều kiện, nên khi chú Bác sĩ nha khoa (bạn của Ba) nói: “ Răng của tôi phải làm lại mới đẹp, chứ con gái mà có hàm răng xấu quá làm ảnh hưởng đến gương mặt của tôi”, Ba cũng chẳng thể làm gì được vì để nuôi chị em tôi ăn học, ba mẹ tôi đã rất vất vả thì lấy tiền đâu để đầu tư cho việc niềng năng của tôi.

Đó cũng là khoảnh khắc tôi ấp ủ ước mơ “ lớn lên tôi sẽ làm có tiền rồi sẽ đi làm lại hàm răng cho thật đẹp”. Thế rồi, mãi cho đến khi lấy chồng sinh con, Tôi vẫn chưa thực hiện được ước mơ ấy,....cho đến một ngày....

Niềng răng vì lời “cam kết” của cô em gái út

Lúc này em gái tôi đã niềng răng được một thời gian và đã được nha khoa nơi em làm nhận vào làm việc luôn ở đó nên nó cũng khuyên tôi đi niêng răng vì càng lớn tuổi mặt mình sẽ hóp lại và răng sẽ càng hô ra. Lúc đó, tôi đã 32 tuổi nên cũng rất phân vân vì lớn tuổi không biết làm có khó khăn và có hiệu quả không?

Câu chuyện niềng răng của chị Nguyễn Thị Thu Hà
Niềng răng vì lời “cam kết” của cô em gái út

Tôi nói với em gái:  “Răng chị hồi xưa chú bạn ba nói phải mài răng, cắt nướu mới niềng được, nhưng nó nói đó là ngày xưa còn bây giờ chỗ em niềng công nghê tiên tiến và bác sĩ tu nghiệp nước ngoài về làm rất đảm bảo, khó như răng của em đi mấy chỗ nha khoa khác không nhận mà còn niềng được nữa mà”. Vậy là Tôi đến Nha Khoa Đăng Lưu khám và tư vấn để niềng răng với biết bao nhiêu lo lắng, hồi hộp vì không biết răng tôi làm có phức tạp không, có tốn kém lắm không,...

Ấn tượng vị Bác sĩ “soái ca” như diễn viên Hàn Quốc

Ấn tượng đầu tiên của tôi khi gặp Bác Sĩ Tiến (Nha Khoa Đăng Lưu) đó là một Bác Sĩ có vẽ bề ngoài giống hệt như các Bác Sĩ trong những bộ phim Hàn Quốc mà tôi thường xem vậy đó! Bác ấy trẻ đẹp, hiền lành và rất dễ mến đã tạo cho tôi một cảm giác rất tin tưởng và an tâm nếu được Bác ấy điều trị.

Tôi được tư vấn là nhổ 4 răng, bắt 3 vis để kéo răng và cắt nướu. Thời gian chỉnh nha sẽ dao động từ 1,5 đến 2.5 năm. Tùy vào tình hình tài chính, tôi có thể thanh toán chia nhỏ cho những lần khám định kỳ, thế nên tôi có thể thực hiện ước mơ có hàm răng đẹp mà không ảnh hưởng lắm đến tài chính của gia đình.

Câu chuyện niềng răng của chị Nguyễn Thị Thu Hà
Ấn tượng vị Bác sĩ “soái ca” như diễn viên Hàn Quốc

Đến thời điểm này tôi đã niềng răng được 2 năm và đang chờ tháo niềng. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì thấy bản thân mình đã trở nên xinh đẹp hơn xưa và tôi cũng đã thực hiện được một ước mơ mà những tưởng sẽ không thể thực hiện được. Xin cảm ơn đội ngũ bác sĩ và nhân viên Nha Khoa Đăng Lưu 2 đã nhiệt tình tư vấn, hướng dẫn và đồng hành cùng tôi trong suốt thời gian qua.

Vượt qua khó khăn để có hàm răng đẹp ước muốn?

Thời gian đầu đeo mắc cài, tôi cảm thấy rất vướng víu, ăn uống khó khăn và vì tôi hay bị nhiệt miệng nên khi đeo niềng l làm cho vết thương khó lành hơn. Nhiều lúc thấy rất nản nhưng nhìn hàm răng em gái mình đã thay đổi một cách ngoạn mục là động lực lớn giúp tôi vượt qua.

Ngoài những khó khăn về bản thân, tôi còn gặp không ít khó khăn khi bạn bè đồng nghiệp, người thân quen cũng nói rất nhiều nào là già rồi, chồng con rồi còn niềng răng để làm gì nữa. Người ủng hộ, người chỉ trích nhưng tôi chỉ cười và nói vui với họ là phải niềng năng vì sợ sau này chết không khép miệng lại được.

Vượt qua khó khăn để có hàm răng đẹp ước muốn?
Vượt qua khó khăn để có hàm răng đẹp ước muốn?

Nhưng những khó khăn đó cũng nhanh chóng qua đi. Khoảng 3 tháng sau, khi đã quen dần với mắc cài thì việc ăn uống cũng như giao tiếp dường như không còn khó khăn nữa và tôi dường như cảm nhận được thay đổi từng ngày trên khuôn mặt của mình, tôi bắt đầu thích tô son hơn và thích soi gương hơn.

Khép lại câu chuyện niềng răng của mình, chị Nguyễn Thị Thu Hà muốn nhắn gửi đến các bạn đã và đang có kế hoạch niềng răng nhưng còn e ngại về tuổi tác hoặc tài chính thì đừng ngần ngại – Đến ngay Nha Khoa Đăng Lưu. Tại đây, bạn sẽ được điều trị bằng công nghệ tiên tiến với phương thức thanh vô cùng linh hoạt, thế nên hãy cho mình cơ hội để thấy bản thân trở nên xinh đẹp hơn.