Xấu tự nhiên không bằng đẹp nhân tạo

Lượt xem: 1042
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Lo sợ lớn tuổi sẽ không thể niềng răng, nhưng vì câu nói “ xấu tự nhiên không bằng đẹp nhân tạo” cùng với sự tìm hiểu nghiêm túc về phương pháp chỉnh nha, cô gái ấy đã quyết định đến Nha khoa để chỉnh sửa lại hàm răng lệch lạc của mình. Cùng thoi dõi câu chuyện Trương Thị Dung – Nhân vật chúng tôi vừa nhắc đến nhé!

“Xấu tự nhiên không bằng đẹp nhân tạo” – Mở đầu câu chuyện bằng câu nói hài hước, thế nhưng những ý nghĩa mà Trương Dung truyền đạt tin chắc sẽ có ích cho rất nhiều người, đặc biệt là chị em đã bước sang tuổi “trưởng thành”.

Câu chuyện niềng răng của Trương Thị Dung
Câu chuyện niềng răng của Trương Thị Dung

Câu chuyện niềng răng của Trương Thị Dung

https://www.facebook.com/groups/168640430422842/

Lý do lựa chọn Nha Khoa Đăng Lưu để niềng răng?

“Số là em cũng có tuổi nên răng nó cứ ê buốt mãi thôi. Mần cách nào nó cũng k đỡ nhá. Em đi khám răng hàm mặt bệnh viện Quận 12 bác sĩ đều phán: “Em mọc răng khôn muốn khỏi ê buốt, khó chịu nhổ bỏ đi hai ẻm trong cùng là êm ru “. Ui cha hai ẻm để nhai mà. Nghe nói mà em đắn đo suy nghĩ mãi! Sẵn răng của mình nó không đẹp xưa nay: Răng khểnh, mọc lệch, móm (do hồi nhỏ sợ đau k chịu nhổ khi răng lung lay) nên em nghĩ bụng các bác đòi nhổ răng nhai của em thì em chỉnh nha luôn cho đẹp.

Câu chuyện niềng răng của Trương Thị Dung
Lý do lựa chọn Nha Khoa Đăng Lưu để niềng răng?

Và sau thời gian tìm hiểu về trình độ chuyên môn, tay nghề, máy móc, sự phục vụ,… cũng như tận mắt chứng kiến cô em họ thay đổi từng ngày từ việc chỉnh nha tại Nha Khoa Đăng Lưu nên em quyết tìm tới thăm khám”.

Chỉ niềng răng mà mặt chữ điền thành V line

“Tại Nha Khoa Đăng Lưu, Bác sĩ khám xong thì phán răng em lệch lạc cộng nhiều răng quá không có chỗ mọc. Nếu chỉnh nha thì không cần nhổ răng khôn nữa mà nhổ 04 cái răng nanh.(Ặc.. lần này là 04 cái đi đời chứ không phải 02 cái nha).

cam-nhan-khach-hang-4-2
Chỉ niềng răng mà mặt chữ điền thành V line

Tuy nhiên, Bác sĩ nói nhỏ là khi em chỉnh nha xong là mặt khỏi cần gọt cằm luôn mà từ mặt chữ điền sẽ thành Vline nha (em đang hóng ngày ấy quá đi). Em nghe khoái lắm "mần 01 được 03" mà! Lợi đôi đường thế là quyết niềng răng luôn”.

Niềng răng nhưng không "được" giảm cân

“Trong quá trình niềng em cứ nghe người này người kia kháo nhau ăn uống không được sẽ bị giảm ít nhất từ 03 đến 07 kg. Thế nhưng, ơn giời là do cái bệnh ê buốt răng của em quen rồi nên em chả giảm được ký nào.

cam-nhan-khach-hang-4-2
Niềng răng nhưng không "được" giảm cân

Em cứ ăn uống đều đều. Chỉ cần cắt nhỏ đồ ăn ra là ăn sạch sẽ. Trước mỗi lần đi siết răng để hạn chế sự ê buốt xảy ra, em cứ ăn nhẹ cho khỏi đói. Vệ sinh răng miệng sạch sẽ sau khi ăn nữa.”

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh của Trương Thị Dung trong suốt quá trình niềng răng từ lúc chưa niềng cho đến hiện tại, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ ràng trên khuôn mặt của Dung. Đây sẽ là nguồn động lực cho những ai muốn niềng răng mà sợ đau, sợ gầy, sợ xấu....

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status