Điều kỳ diệu của niềng răng Clear Aligner

Lượt xem: 1017
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Là câu chuyện của chàng trai trẻ tên Phạm Hậu – Vị khách dễ thương đã dành sự tin tưởng tuyệt đối cho đội ngũ Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu trong suốt hành trình chỉnh nha bằng phương pháp niềng răng không mắc cài. Lắng nghe câu chuyện của Hậu, bạn sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc vỡ òa khi hàm răng đã đều đẹp như mong ước sau hành trình “niềng răng” không hề dễ dàng.

Mở đầu câu chuyện của mình, Hậu chia sẻ với chúng tôi rằng: “Khi còn nhỏ, dù răng bạn có khấp khểnh, lệch lạc thì khi cười mọi người vẫn khen dễ thương vì lớn lên thay răng chắc sẽ đẹp. Nhưng khi trường thành, hàm răng lệch lạc, hô hoặc móm ,…thì nụ cười của bạn không còn là “dễ thương” như hồi bé nữa mà sẽ trở nên “ghê, xấu”.  

Gần 15 năm đồng hành cùng hàng nghìn khách hàng có chung “tâm sự” như Hậu, chúng tôi hiểu rõ những khó khăn và trở ngại mà các bạn phải đối mặt trong cuộc sống. Và hơn ai hết, đội ngũ bác sĩ chuyên sâu niềng răng của Nha Khoa Đăng Lưu mong muốn, những ai gặp khiếm khuyết về răng – Hãy nhanh chóng tiến hành chỉnh nha như Hậu để có được hàm răng đều đẹp, tự tin và vui sống mỗi ngày.

Link tham gia Chương trình "Kể chuyện niềng răng" của Hậu:

https://www.facebook.com/groups/168640430422842/permalink/182554559031429/

Quay trở lại câu chuyện của Hậu – Chàng trai trẻ này đã có những trải nghiệm thú vị gì trong suốt thời gian chỉnh nha tại Nha Khoa Đăng Lưu?

Cơ duyên nào đưa bạn tới Nha Khoa Đăng Lưu?

Hậu kể lại: “Tình cờ mình vào 1 nhóm niềng răng, thấy trong nhóm ai cũng có chung hoàn cảnh với mình. Trong đó có rất nhiều review của những khách hàng đến từ nhiều nha khoa khác nhau nhưng có 1 review của 1 bạn đang niềng răng ở Nha Khoa Đăng Lưu. Thấy review từ người trong cuộc có vẻ thật hơn những review khác, hơn nữa mình không có thời gian đi nhiều NK nên chọn NKĐL 1, đến tư vấn rồi làm luôn”.

Điều kỳ diệu của niềng răng Clear Aligner
Cơ duyên nào đưa bạn tới Nha Khoa Đăng Lưu?

Lời khuyên của Hậu: Nếu các bạn có thời gian thì có thể đi khám 2,3 NK trước khi quyết định, nhưng cũng đừng nên đi tư vấn quá nhiều chỗ rồi không biết làm chỗ nào.

Quá trình niềng răng của Hậu diễn ra như thế nào?

Hàm răng của mình thuộc dạng khấp khểnh, 2 răng số 2 hàm trên thì thụt sâu vô, 2 răng cửa thì hơi hô. Tình trạng của Hậu được xác định là răng hô nhẹ nên bác sĩ tư vấn niềng Clear Aligner, không phải nhổ răng, chỉ mài kẽ.

Điều kỳ diệu của niềng răng Clear Aligner
Quá trình niềng răng của Hậu diễn ra như thế nào?

Niềng răng Clear Aligner dễ dàng tháo ra vệ sinh và nhất là khi đeo khí cụ chỉnh nha này, công ty không biết mình đang niềng, chỉ có người nhà mới biết. Những lần đầu thì khoảng 3 - 4 tháng khám 1 lần, nhưng về sau chỉ khoảng 6 tháng mới khám và 1 lần khám lấy khoảng 12 - 14 bộ khay niềng, 1 bộ đeo 2 tuần,…

Quá trình niềng răng của Hậu
Quá trình niềng răng của Hậu

Khi răng đã ổn định, bác sĩ cho mình đeo mắc cài sứ để chỉnh khớp cắn. Mới đeo mắc cài sẽ cảm thấy hơi khó chịu nhưng khoảng 2 ngày sau là hết. Giờ đây khớp cắn mình cũng đều chuẩn và ăn nhai cũng dễ dàng hơn.

Kinh nghiệm sau gần 3 năm kiên trì niềng răng của Hậu

Sau gần 3 năm chỉnh nha kết hợp niềng răng không mắc cài Clear Aligner và mắc cài sứ, mình rút ra một số kinh nghiệm có thể hữu ích đối với các bạn:

Nên đi khám đúng hẹn lịch của bác sĩ

Nếu có việc quá bận thì bạn nên gọi điện cho tiếp tân sắp xếp lịch hẹn ngày gần nhất.

Điều kỳ diệu của niềng răng Clear Aligner
Kinh nghiệm sau gần 3 năm kiên trì niềng răng của Hậu

Tuyệt đối không ăn thức ăn dễ dính

Khi gắn mắc cài thì không ăn những thức ăn dễ dính như kẹo đậu phộng, kẹo mạch nha. Mình đã từng ăn kẹo đậu phộng khi gắn mắc cài, cứ tưởng kẹo nó mềm ăn thoải mái, ai ngờ nó dính chặt vô răng và mắc cài, gỡ miếng kẹo ra được là mắc cài đi theo luôn.

Cảm nhận của Hậu về Nha Khoa Đăng Lưu

Đội ngũ Bác sĩ: Tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, bác sĩ mát tay và phụ tá dễ chịu

Tiếp tân: Tận tình luôn gọi điện nhắc lịch hẹn trước 1 ngày sợ mình quên lịch hẹn

Cảm nhận của Hậu về Nha Khoa Đăng Lưu
Cảm nhận của Hậu về Nha Khoa Đăng Lưu

Hi vọng rằng, thông qua câu chuyện của Hậu, những ai đang còn do dự việc niềng răng chỉnh nha sẽ có thêm động lực cùng với đội ngũ Bác sĩ Nha khoa kể nên “câu chuyện niềng răng” của chính mình nhé! Mọi thắc mắc liên quan đến niềng răng chỉnh nha, các bạn hãy gửi về hòm thư tư vấn hoặc liên hệ trực tiếp tới số Hotline của Nha Khoa Đăng Lưu – đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn Miễn Phí.

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2024 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status