Cười nhiều hơn để thành công nhiều hơn

Lượt xem: 1058
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Với châm ngôn sống: “Cười nhiều hơn để thành công nhiều hơn”, hai cô gái trẻ đã quyết tâm niềng răng để có nụ cười hoàn hảo và tự tin hơn. Đọc những chia sẻ dưới đây của Tiên và Nga, bạn sẽ cảm nhận được những trải nghiệm thú vị mà họ đã có trong quá trình niềng răng chỉnh nha tại Nha Khoa Đăng Lưu.

Tôi  là Nga ( áo đỏ) và cô bạn cute của tôi là Tiên ( áo đen). Chúng tôi sẽ kể cho các bạn nghe về câu chuyện niềng răng couple của mình nhé!!!!

Câu chuyện niềng răng của Nga:

https://www.facebook.com/groups/168640430422842/permalink/170982533521965/

Niềng răng tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn (Cơ sở III Nha Khoa Đăng Lưu)

Phương châm trong cuộc sống của tôi là : CƯỜI NHIỀU HƠN - THÀNH CÔNG NHIỀU HƠN. Nhưng rồi tôi nhận thấy, nụ cười của mình không mấy duyên dáng, nên đã tìm hiểu về các phương pháp thẩm mỹ để có nụ cười hoàn hảo, tự tin.

Cười nhiều hơn để thành công nhiều hơn
Cười nhiều hơn để thành công nhiều hơn

Tôi đã đến khám nhiều trung tâm nha khoa niềng răng để khám, nhưng sau một thời gian dài tìm hiểu trên mạng và nghiên cứu kĩ lưỡng, tôi mới quyết định đến khám tại Nha khoa Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Ở đây, tôi được bác sĩ Trung thăm khám và kiểm tra tình trạng răng hàm. Qua phim sọ nghiêng và phim toàn cảnh, bác sĩ lên kế hoạch điều trị khoảng 1,5 năm đến 2 năm vì tôi hô xương nên cần phải bắt thêm vis,… Tôi bắt đầu hoang mang hơn bởi trong khoảng thời gian chỉnh nha lâu như vậy, việc ăn uống sẽ rất khó khăn.

Cười nhiều hơn để thành công nhiều hơn
Niềng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu

Nhưng tôi nghĩ, nếu cứ chần chừ thì biết khi nào mới đẹp, trong khi mọi thứ của tôi giờ đã khá ổn. Sau 2 tuần đắn đo, tôi quyết định chỉnh nha và lựa chọn mắc cài kim loại tự đóng theo tư vấn của Bác sĩ.

Quá trình niềng răng diễn ra như thế nào?

Và thế là mỗi tháng tôi đều đến nha khoa 1 lần để bác sĩ kiểm tra điều trị đúng tiến độ. Mấy tuần đầu thì cảm giác thật kinh khủng, mình như muốn từ bỏ mọi thứ ăn uống khó khăn, ngoài ta còn bị lỡ miệng mình hầu như chỉ ăn cháo và uống nước trái cây,… giảm mất 2 kí trong 1 tháng đầu. Nhưng được sự động viên của Bác sĩ và nhân viên chăm sóc của Răng Hàm Mặt Sài Gòn, tôi đã vượt qua và đến nay đã là tháng thứ 7 rồi!

Cười nhiều hơn để thành công nhiều hơn
Quá trình niềng răng diễn ra như thế nào?

Tôi đã tự tin cười hơn trước rất nhiều và tôi biết là nụ cười của mình đang dần được hoàn thiện. Thế là tôi dụ ngọt hàng ngày hàng giờ cô bạn thân yêu và cô ấy đã quyết định đi khám và đã tiến hành làm.

Giờ đây, mọi câu chuyện của chúng tôi đều liên quan đến niềng răng và sau khi niềng xong phải đẹp như thế nào? Và tôi biết là không chỉ chúng tôi và còn rất nhiều bạn khá tự ti về nụ cười của mình phải không?

Cười nhiều hơn để thành công nhiều hơn
Tự tin cười hơn trước rất nhiều

Vậy thì ngại gì mà không tự tặng cho mình 1 phép màu đi nào? Điều quan trọng là hãy tìm đến 1 nha khoa chất lượng tốt có đội ngũ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng cùng với đội ngũ nhân viên có tâm để chỉnh nha các bạn nhé!