Niềng sớm đẹp sớm – Lời của cô gái 29 năm sống cùng hàm răng lệch lạc

“Mình sống cùng 1 hàm răng bị lệch khớp cắn đã 29 năm nay. Và cách đây 2 tháng, mình đã quyết định niềng răng.” – Lời của khách hàng có Nick Facebook Krun Nguyen đang tiến hành chỉnh nha tại Nha Khoa Đăng Lưu.

“Thật sự mình rất nôn nóng mong chờ sự thay đổi của hàm răng và khuôn mặt sau khi tháo niềng răng. Mình đã rất hối hận, phải chi mình đi niềng sớm hơn là giờ đẹp rồi!” – Có ai cùng tâm trạng như nhân vật trong câu chuyện này không?

khách hàng niềng răng Nha Khoa Đăng Lưu

Câu chuyện niềng răng của bạn Krun Nguyen

https://www.facebook.com/groups/168640430422842/

Quyết định niềng răng sau 5 năm ngần ngại

“5 năm trước mình đã từng có ý định sẽ đi niềng răng, chủ yếu về yếu tố thẩm mỹ thôi, chứ không nghĩ là để điều chỉnh lệch khớp cắn. Nhưng lại chần chừ, ngại ngùng và sợ tốn kém.

khách hàng niềng răng Nha Khoa Đăng Lưu

Mình tạm gác ý định. Đến khi đi nhổ cái răng khôn đầu tiên vào năm 27 tuổi, bác sĩ mới báo răng cửa của mình đang bị mòn dần do lệch khớp cắn. Nếu không điều trị thì về già, răng cửa của mình sẽ nhanh hư hơn mọi người.

Mình bắt đầu lo lắng!!!!

Mình đi tư vấn niềng răng ở nhiều Nha khoa khác nhau và hỏi thăm từng cá nhân đã và đang niềng. Cuối cùng, mình gạt qua hết những e dè, sợ sệt sự đau đớn, bất tiện của niềng răng! Mình đã chọn Nha Khoa Đăng Lưu vì thấy nhiều người niềng răng hiệu quả và nhanh lẹ tại đây. Nói thiệt chứ không phải quảng cáo nhé!”

Niềng răng mắc cài tự đóng “ đắt xắt ra miếng”

“Ban đầu, mình phải đặt thun tách kẽ răng hàm để chồng cái vòng kim loại vào gốc răng. Các bạn y tá bảo rằng răng mình siêu khít! Đặt thun bình thường vào là đứt cái PẶC!

khách hàng niềng răng Nha Khoa Đăng Lưu

Đặt bằng thun bình thường không được, phải dùng loại đặc biệt gì đấy,… Sau 1 tuần, mình gắn mắc cài. Mình chọn mắc sứ tự đóng bởi loại khí cụ này hạn chế cọ xát nên không gây trầy nướu và thời gian lắp rất nhanh nhé! Mất khoảng 30p thui nhé !

Hơn nữa, mắc sứ tự đóng ngoài tính thẩm mỹ cao và hạn chế trầy sướt nướu, thì còn rút ngắn được thời gian đeo niềng từ 3 tháng đến 6 tháng! Tuy nhiên, chi phí thì hơi “cao” nhé! Nhưng Nha Khoa Đăng Lưu có chính sách trả góp ưu đãi từng tháng nên cũng không đáng lo ngại.

Gắn mắc cài được 1 tháng thì bác sĩ hẹn mình nhổ 2 cây răng. Mình khá hồi hộp dù trước đó, nhiều bạn nói nhổ nhẹ nhàng và không đau tẹo nào! Bác sĩ tiêm tê cho mình 3 mũi/răng rồi thông báo đưa kiềm vào.

Mình hoảng hồn: “Ủa chị ơi, mình không rạch nướu sao chị?” Chị bác sĩ cười: “ Nhổ răng chỉnh nha là không xâm lấn vào nướu”. Thế rồi, chị Bác sĩ lắc qua lại vài cái là đã lấy cây răng ra! Nhẹ nhàng thật các bạn ạ!  Mình về uống thuốc giảm đau các kiểu, ngủ 1 buổi. Ngày hôm sau ăn cơm thoải mái luôn!

Mình mới làm 2 tháng thôi, nên cũng không thay đổi nhiều. Tuy nhiên có thay đổi khác ngoài răng đó là “ mặt thon hơn, cằm nhọn hơn và mình xuống được 2kg”.

Bạn thì sao? Có giống cô gái này không? Vậy thì đừng chần chừ thêm nữa nhé! Hãy đến ngay Nha Khoa Đăng Lưu để được thăm khám và tư vấn giải pháp chỉnh nha phù hợp nhất nhé!

1800 6578
0356739251
1800 6578