Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Bọc răng sứ Cercon HT cao cấp ở TP.HCM - Nha Khoa Đăng Lưu

Lượt xem: 1152
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Những mẫu răng sứ thẩm mỹ hiện nay được đánh giá cao hiện nay bao gồm răng sứ Veneer, răng sứ Zirconia, răng sứ Lava Plus và răng sứ Cercon HT. Nếu bạn đang tìm kiếm nha khoa bọc răng sứ Cercon HT cao cấp ở TP.HCM – Nha Khoa Đăng Lưu là gợi ý lý tưởng.

Gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ và điều trị nha khoa, chúng tôi tự hào vì đã mang đến cho hàng nghìn khách hàng nụ cười rạng ngời và hàm răng khoẻ đẹp nhờ dịch vụ bọc răng sứ, cấy ghép Implant, niềng răng,…tiêu chuẩn quốc tế. Đến với Nha Khoa Đăng Lưu, khách hàng sẽ được Bác sĩ chuyên sâu phục hình răng tư vấn mẫu răng sứ phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ cũng như tình trạng răng miệng.

Bọc răng sứ Cercon HT cao cấp ở TP.HCM

Tại sao khi có ý định bọc răng sứ Cercon HT nói riêng và bọc răng sứ cao cấp nói chung, khách hàng sẽ nghĩ ngay đến Nha Khoa Đăng Lưu? Những thông tin dưới đây sẽ thay cho câu trả lời của chúng tôi gửi tới quý khách hàng và độc giả cả nước.

Bọc răng sứ Cercon HT cao cấp ở TP. HCM 1
Bọc răng sứ Cercon HT cao cấp *

Bác sĩ chuyên môn cao

Đây là yếu tố quan trọng quyết định độ thẩm mỹ và độ chắc chắn cho răng sứ. Trước khi tiến hành làm răng sứ, Bác sĩ của Nha Khoa Đăng Lưu sẽ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng tình trạng răng để kịp thời điều trị những bệnh lý nghiêm trọng như viêm tuỷ, sâu răng,…rồi mới bọc răng sứ. Hơn nữa, với tay nghề cao và kinh nghiệm dày dặn, bác sĩ của chúng tôi sẽ điều chỉnh khớp cắn trong quá trình thực hiện giúp mão sứ ôm khít sát với cùi răng, mang lại sự thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng.

Chất liệu sứ

Các mẫu răng sứ sử dụng tại Nha Khoa Đăng Lưu đều là sản phẩm nhập chính hãng, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Sau khi bọc răng sứ Cercon HT, bạn sẽ được cung cấp thẻ bảo hành với thời gian bảo hành cụ thể.

Bọc răng sứ Cercon HT cao cấp ở TP.HCM 2
Xưởng sản xuất răng sứ tiêu chuẩn Châu Âu *

Phòng Labo chuyên nghiệp

Các kỹ thuật viên có tay nghề cao và khéo léo sẽ nhanh chóng ra những chiếc răng sứ chính xác, đẹp có màu sắc không khác gì răng thật. Nha Khoa Đăng Lưu là 1 trong số ít nha khoa bọc răng sứ Cercon HT cao cấp ở TP.HCM đầu tư xưởng sản xuất Labo tiêu chuẩn Châu Âu.

Trang thiết bị hiện đại

Nha khoa chúng tôi luôn chú trọng trong việc đầu tư các trang thiết bị để hỗ trợ cho quá trình điều trị mang lại kết quả tốt. Hầu hết các dây chuyền sản xuất, trang thiết bị và nguyên vật liệu đều được nhập khẩu từ Châu Âu, từ các thương hiệu nổi như 3M, Destly, Nobel,…

Bọc răng sứ Cercon HT cao cấp ở TP.HCM 3
Cơ sở vật chất - Trang thiết bị tiên tiến, hiện đại *

Ngoài răng sứ Cercon HT, các bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu sứ cao cấp khác như Lava Plus, Zirconia HT, Veneer,…Mỗi loại răng sứ sẽ có những ưu điểm riêng, thế nên để lựa chọn được sản phẩm phù hợp, bạn hãy dành thời gian trực tiếp đến gặp Bác sĩ nha khoa nhé!

Nha Khoa Đăng Lưu là trung tâm răng hàm mặt được Sở Y tế cấp phép hoạt động với đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ và chính sách bảo hành uy tín. Vì vậy, các bạn hãy yên tâm khi lựa chọn chúng tôi để bọc răng sứ Cercon HT cao cấp ở TP. HCM.

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2024 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status