Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Bọc răng sứ không cần mài răng giúp bảo toàn răng thật tối đa

Lượt xem: 869
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Điều bạn lo lắng nhất khi có ý định bọc sứ là gì? Nếu là vấn đề niềng răng thì hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu để được bọc răng sứ không cần mài răng thẩm mỹ và bền chắc ngay nhé!

Không cần mài răng, không cần lấy tủy là bước tiến vượt bậc của công nghệ bọc sứ hiện đại ngày nay. Và Nha Khoa Đăng Lưu chính là một trong số ít nha khoa tiên phong ứng dụng công nghệ bọc răng sứ không cần mài răng được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bọc răng sứ không cần mài răng có thật không?

Từ trước đến nay, để gắn được mão sứ lên răng thì bác sĩ buộc phải mài cùi răng và điều này là nỗi lo sợ đối với hầu hết khách hàng. Tuy nhiên, với việc ra đời của những loại sứ siêu mỏng, bạn sẽ không cần hoặc phải mài rất ít răng trước khi bọc sứ.

Bọc răng sứ không cần mài răng giúp bảo toàn răng thật tối đa
Bọc răng sứ không cần mài răng

Và việc không mài răng khi bọc sứ giúp bảo tồn răng thật tối đa và quan trọng nhất là khách hàng sẽ không phải trải qua cảm giác đau nhức hay ê buốt nữa. Hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu ngay hôm nay để trực tiếp trải nghiệm công nghệ bọc sứ không mài răng tiên tiến này các bạn nhé!

Dán sứ Nail Veneer không mài răng tại Nha Khoa Đăng Lưu

Quy trình dán sứ Nail Veneer không đau được Thạc sĩ phục hình sứ Veneer Nha Khoa Đăng Lưu trực tiếp giám sát và lên kế hoạch thực hiện với các bước tiêu chuẩn sau đây:

Tư vấn form và màu sắc răng sứ

Bước đầu tiên, Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng thực tế của toàn hàm, từ đó trao đổi với khách hàng về dáng răng và màu sắc răng sứ mong muốn. Dựa trên phần mềm 3D, bác sĩ sẽ thiết kế mô phỏng hàm răng sau khi dán sứ để khách hàng thấy trước kết quả, từ đó dễ dàng đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Bọc răng sứ không cần mài răng giúp bảo toàn răng thật tối đa
Dán sứ không mài răng tại Nha Khoa Đăng Lưu

Lấy dấu hàm chế tạo mão sứ

Dán sứ Veneer không cần hoặc phải mài rất ít răng, nên công đoạn này diễn ra rất nhanh chóng. Sau khi lấy thông tin về kích cỡ từng răng và màu sắc răng sứ mong muốn, kỹ thuật viên phòng Labo sẽ tiến hành chế tạo mão sứ ngay lập tức.

Phục hình sứ cố định

Khi dán sứ Venneer được hoàn thiện, bác sĩ sẽ tiến hành dán sứ và cẩn thận kiểm tra khớp cắn , độ khớp của mão sứ đối với nướu cũng như chân răng. Sau khi dán sứ, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng một số lưu ý quan trọng giúp bạn giữ và bảo vệ được mão sứ trắng sáng dài lâu.

Tái khám định kỳ

Một tuần sau khi bọc sứ, khách hàng sẽ quay lại  nha khoa để kiểm tra độ thích ứng và mức độ ổn định của mão sứ. Nếu cảm thấy cộm cấn, bạn phải báo ngay với bác sĩ để kịp thời sửa chữa.

Trường hợp nào nên dán sứ Nail Veneer?

Dán mão sứ Nail Veneer không phải mài răng là điều mà ai cũng mong muốn, nhưng theo Bác sĩ chuyên khoa phục hình sứ tại Nha Khoa Đăng Lưu, chỉ những trường hợp dưới đây mới thích hợp để phục hình:

Răng bị mòn men, sứt mẻ

Răng bị vàng ố, sỉn màu nặng

Răng bị khấp khểnh, lệch lạc mức độ nhẹ

Răng không đều, thân răng quá ngắn hoặc quá dài

Vì vậy, bạn hãy đến nha khoa thăm khám kỹ lưỡng để được bác sĩ xác nhận chính xác nên hay không nên dán sứ siêu mỏng Nail Veneer nhé!

Bọc răng sứ không cần mài răng giúp bảo toàn răng thật tối đa
Dán mặt sứ Nail Veneer bảo tồn răng thật tối đa
 

Giá dán sứ Nail Veneer bao nhiêu tiền?

Chi phí dán sứ Nail Veneer cao hơn một số mẫu sứ thông thường khác. Bạn có thể so sánh giá dán sứ Nail Veneer với các loại răng sứ khác thông qua bảng giá dưới đây:

Loại răng sứGiá tiềnThời gian bảo hành
1. Răng Inox500.000 / răng
2. Răng sứ kim loại 1.000.000 / răng3 năm
3. Răng sứ hợp kim Titan2.500.000 / răng5 năm
4. Răng sứ Crom Cobalt 3.53.500.000 / răng5 năm
5. Răng sứ toàn sứ Zirconia5.000.000 / răng10 năm
6. Răng sứ toàn sứ Zirconia HT5.500.000 / răng10 năm
7. Răng sứ Cercon 5.500.000 / răng10 năm
8. Răng sứ Cercon HT6.000.000 / răng7 năm
9. Răng sứ toàn sứ ZoLid5.500.000 / răng10 năm
10. Răng sứ Lava Plus7.000.000 / răng15 năm
11. Răng sứ Scan7.000.000 / răng15 năm
12. Venneer sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 / răng 10 năm 
13. Venneer sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng)8.000.000 / răng10 năm
14. Nail Venneer sứ siêu mỏng 12.000.000 / răng50 năm
– Tháo Mão răng200.000 / răng 
– Cùi Giả200.000 / răng 

 

Bảng giá bọc răng sứ tại Nha Khoa Đăng Lưu

Bọc răng sứ không cần mài răng là công nghệ phục hình sứ hiện đại bậc nhất hiện nay. Các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ thẩm mỹ sứ tiên tiến nhất hiện nay.

Bài viết liên quan: