Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa

Lượt xem: 2675
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Với dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa, chiếc răng đang xuống cấp hay gặp các vấn đề về thẩm mỹ của bạn sẽ được cải thiện một cách nhanh chóng. Vậy trường hợp nào thì nên bọc răng sứ? Quy trình bọc răng sứ như thế nào và chi phí là bao nhiêu? Chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây.

Trường hợp nào nên bọc sứ?

Bọc răng sứ thường được Bác sĩ chỉ định trong các trường hợp răng bị sâu, vỡ lớn, răng có miếng trám lớn, Bác sĩ sẽ mài nhỏ và làm một mão răng sứ chụp lên để bảo vệ cùi răng thật, duy trì sự tồn tại của răng. Tùy theo từng trường hợp, người bệnh bị mất một hay nhiều răng mà Bác sĩ sẽ chỉ định làm cầu răng sứ để phục hồi lại chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho nụ cười.

Dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa
Bọc răng sứ khắc phục triệt để răng ố vàng, sỉn màu

Bọc răng sứ còn được áp dụng trong trường hợp cải thiện về mặt thẩm mỹ, chỉnh lại cho răng đều đặn hơn trên cung hàm như: Bọc sứ cho răng thưa, răng hô, răng lệch lạc, răng thưa hay răng bị nhiễm màu kháng sinh từ nhỏ, ...

Quy trình bọc răng sứ tại hệ thống Nha Khoa Đăng Lưu

Tùy theo từng tình trạng răng của bệnh nhân mà Bác sĩ sẽ điều trị hết các bệnh lý trước khi mài cùi răng như lấy sạch phần sâu, lấy tủy,...Trước khi tiến hành mài răng Bác sĩ sẽ gây tê cục bộ tại vùng cần mài và mài răng theo một tỉ lệ cụ thể.

Nhằm để giảm thiểu kích thước của răng, Bác sĩ sẽ mài răng thành một dạng hình trụ để mão răng có thể trượt xuống, ôm sát vào cùi răng. Sau khi mài răng xong, Bác sĩ sẽ lấy dấu trên răng đã mài và gửi về phòng làm răng sứ để các kỹ thuật viên đổ mẫu, làm khung sườn rồi lên sứ.

Dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa
Lựa chọn mẫu răng sứ phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng

Trong thời gian chờ đợi răng sứ, răng được mài nhỏ sẽ được gắn răng tạm được làm bằng nhựa để đảm bảo răng đã mài được bảo vệ. Răng sứ sẽ được hoàn thành trong vòng 24h, Bác sĩ sẽ thử răng sứ cho bạn, kiểm tra màu sắc độ khít sát giữa cùi răng và mão sứ.  Nếu bạn cảm thấy hài lòng với chiếc răng mới của mình, bác sĩ sẽ gắn cố định cho bạn và hoàn tất quá trình bọc sứ.

Công nghệ chế tạo răng sứ CAD/CAM tiên tiến

Tại Nha Khoa Đăng Lưu hiện nay đang áp dụng công nghệ sản xuất răng sứ không kim loại Cercon CAD/CAM - Đây là công nghệ chế tạo răng sứ nổi tiếng của Mỹ được toàn thế giới biết đến. Răng sứ Cercon được thiết kế trên phần mềm CAD (Computer Aided Design), sau đó được sản xuất theo công nghệ trên máy tính (Computer Aided Manufacture) giúp răng sứ có độ chính xác cao, khít sát vào cùi răng, đạt được độ trong cần thiết, màu sắc tự nhiên giống như răng thật và đảm bảo được độ bền chắc lâu dài.

Dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa
Công nghệ chế tạo răng sứ CAD/CAM hiện đại

Công nghệ sản xuất răng sứ Cercon với ưu điểm vượt trôi hơn các loại răng sứ khác bởi việc sử dụng máy Scan 3D cho phép Scan dấu răng và cập nhật các thông tin về răng và khớp cắn của người bệnh lên máy tính một cách chính xác. Với những thông tin đã được truyển tải, các Bác sĩ và các kỹ thuật viên có thể thấy rõ tình trạng răng cần điều trị.

Phần mềm kỹ thuật số CAD/CAM hỗ trợ giúp cho chiếc răng sứ mới ra đời có độ chính xác cao, vừa đúng khớp cắn, tạo nên sự đồng bộ trong hệ thống răng miệng.

Nguyên liệu sứ nhập khẩu chính hãng

Tất cả nguyên vật liệu, trang thiết bị để sản xuất răng sứ tại Nha Khoa Đăng Lưu đều được nhập khẩu chính hãng, từ các thương hiệu nổi tiếng, uy tín của Đức, Mỹ,... Với các Y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, mài cùi một cách chuẩn xác kết hợp với bàn tay tài hoa của các kỹ thuật viên.

Dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa
Vật liệu chế tạo sứ được nhập khẩu từ những công ty lớn của Đức, Mỹ

Răng sứ được phục hồi sẽ đảm bảo được độ bền chắc lâu dài, mang lại độ thẩm mỹ cao giúp nụ cười của bạn được tỏa sáng. Hãy đến với Nha Khoa Đăng Lưu ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ tại hệ thống nha khoa uy tín ngay hôm nay nhé!

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status