Cắm ghép Implant có đau về sau không?

Lượt xem: 1809
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Xin chào bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu! Tôi bị mất 1 răng do sâu răng, tôi đã nhổ răng sâu lâu rồi nhưng không có điều kiện để làm răng giả ngay mà để đến tận bây giờ. Hiện tôi định trồng răng giả nhưng không biết trồng theo phương pháp nào vì nghe nói có nhiều phương pháp làm răng giả. Con tôi bảo trồng răng Implant cho bền, tôi vẫn chưa quyết định vì thật sự không hiểu lắm về các kỹ thuật trồng răng giả với cũng khá lưỡng lự vì sợ đau đớn về sau. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi phương pháp trồng răng giả hiệu quả  và cắm ghép Implant có đau về sau không ? Tôi xin chân thành cảm ơn rất nhiều.

Ngọc Tư ( Quận Gò Vấp - TP.HCM )

Trả lời

Xin chào bác Ngọc Tư! Rất cám ơn bác vì đã quan tâm và tin tưởng tới nha khoa chúng tôi. Vấn đề mà bác đang băn khoăn "cắm ghép Implant có đau về sau không ?" được bác sĩ chuyên khoa Implant nha khoa của Nha Khoa Đăng Lưu trả lời cụ thể ngay sau đây.

Công nghệ cấy ghép Implant là gì?

Đây là phương pháp làm răng giả hiệu quả và hiện đại ngày nay. Giải pháp trồng răng này có chút phức tạp và yêu cầu phải được thực hiện bởi kỹ thuật hiện đại với sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại.

Cắm ghép Implant có đau về sau không?-1
Trước và sau khi cấy ghép implant*

Cấy ghép Implant là kỹ thuật trồng răng sử dụng các trụ Implant được làm từ chất liệu Titanium để cố định vào hàm răng. Sau khi trụ răng đã cố định và vết thương lành hẳn thì mão răng sứ sẽ được bác sĩ lắp ráp lên trên trụ răng sao cho vững chắc và ổn định.

Hiệu quả đạt được sẽ thẩm mỹ và răng giả có thể thực hiện chức năng ăn nhai như bình thường. Đặc biệt, răng Implant có độ bền kéo dài hơn 25 năm và ngăn chặn hiệu quả hiện tượng tiêu xương hàm.

Cắm ghép Implant có đau về sau không?

Bác Tư thân mến! Sau khi các trụ răng giả được cố định vào xương hàm, xương sẽ dần tích hợp, lấp đầy các ren xoắn trên trụ răng và khi vết thương lành hẳn thì trụ răng sẽ đạt độ vững chắc như một chân răng thật bình thường. Nó sẽ không gây nên một kích ứng nào hay một ảnh hưởng nào cho hệ thống xương hàm cũng như cho khoang miệng.

Cắm ghép Implant có đau về sau không?-2
Bác sĩ tiến hành cấy ghép Implant tiêu chuẩn ĐH NewYork*

Sự ổn định của trụ răng Titan càng lớn thì sự tích hợp xương càng cao cho nên sẽ không gây nên bất kì cảm giác đau nhức nào sau khi điều trị. Vì vậy, bác không cần phải lo lắng tới vấn đề cắm ghép implant có đau về sau không?

Ai phù hợp để cấy ghép Implant?

Một điều mà ít ai biết đó là phương pháp cấy ghép Implant hiện đại này không phải ai cũng thích hợp để sử dụng. Những trường hợp có hệ thống xương hàm không đủ điều kiện sẽ không thể áp dụng phương pháp cấy ghép răng giả này. Bác sĩ sẽ khám và xác định chính xác tình trạng răng miệng và tư vấn cho phương pháp làm răng giả phù hợp cho từng trường hợp.

Cắm ghép Implant có đau về sau không?-3
Phục hình Implant cho người cao tuổi mất toàn hàm*

Với tình trạng của bác, đã nhổ răng lâu, có thể xương ổ răng đã bị tiêu hủy vì thế nếu muốn điều trị bằng phương pháp cấy ghép Implant có thể sẽ phải cấy ghép thêm xương. Tuy nhiên, để có kết quả chính xác nhất thì bác nên tới trực tiếp nha khoa để được bác sĩ tư vấn và chụp X - quang để xác định chính xác hơn nhé!

Trồng răng Implant không đau?

Điều khách hàng lo sợ khi cấy ghép Implant là cảm giác đau nhức. Nhưng với công nghệ cấy ghép Implant kỹ thuật số Dio - Hàn Quốc, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa. 

Bác sĩ không cần phải phẫu thuật lật vạt vẫn có thể dễ dàng đặt Implant vào đúng vị trí trong vòng 5 phút. Nhờ vậy, sau khi trồng Implant, khách hàng sẽ không cần nghỉ dưỡng hoặc kiêng khem cầu kì.

Nếu bạn không muốn lo lắng cấy ghép Implant có đau về sau không? hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu để trải nghiệm công nghệ Implant kỹ thuật số nhé! Chỉ sau 5 - 10 phút, bạn sẽ có chân răng Implant bền chắc trong xương hàm mà không cần phẫu thuật đau đớn.

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status