Tại sao cấy ghép Implant có chi phí khá cao?

Lượt xem: 2473
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Răng implant đang là kỹ thuật phục hình răng giả nhận được quan tâm hiện nay của rất nhiều khách hàng. Những hiệu quả nó mang lại là những chứng minh thuyết phục. Tuy nhiên điều mà bệnh nhân còn băn khoăn là chi phí. Tại sao cấy ghép implant có chi phí khá cao ? Nha Khoa Đăng Lưu giúp bạn trả lời những câu hỏi này. 

Tại sao cấy ghép implant có chi phí khá cao?

Tại sao cấy ghép Implant có chi phí khá cao?-1
Tại sao cấy ghép Implant có chi phí khá cao?*
Tại sao cấy ghép Implant có chi phí khá cao?-2
Tiểu luận tốt nghiệp của bác sĩ Nguyễn Quang Tiến*

Khi được giới thiệu về phương pháp này, rất nhiều bệnh nhân tỏ ra dè chừng về chi phí điều trị, mặc dù rất hài lòng về những hiệu quả mà kỹ thuật này sẽ hứa hẹn đem lại. Nha Khoa Đăng Lưu hiểu suy nghĩ này của bạn. So với mức thu nhập trung bình của phần lớn người Việt Nam hiện nay, thì không phải ai cũng có thể thực hiện phục hình này. Tuy nhiên, trung tâm chúng tôi đã có sự tính toán kỹ lưỡng, đưa ra mức giá phù hợp nhất cho bệnh nhân. So với chi phí cấy ghép implant ở nước ngoài thì chi phí ở trung tâm có sự chênh lệch khá lớn.

  

Tại sao cấy ghép Implant có chi phí khá cao?-3
Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến nhận bằng tốt nghiệp implant tại ĐH New York*

Chi phí khá cao của răng implant bởi các lý do sau:

  • Chất liệu titanium cấu tạo nên implant là chất liệu quý, được ứng dụng từ lâu từ trong nha khoa và các ngành công nghệ cao như: vỏ phi thuyền, máy bay, khớp hông nhân tạo…titan có tính chất nhẹ, cứng, không bị đào thải khi tồn tại lâu dài trong cơ thể.
  • Để thực hiện cấy ghép implant thành công, nha khoa phải được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại như: máy siêu âm 3 chiều, máy cắt xương, máy giảm đau…những thiết bị này đều phải nhập từ nước ngoài.
  • Các bác sĩ thực hiện cấy ghép phải được đào tạo bài bản, chuyên sâu về phương pháp này, có thời gian được huấn luyện ở nước ngoài mới đủ các kỹ năng cần thiết để cấy ghép implant hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân.
  • Hiệu quả mà implant mang lại hiệu quả cao so với các phương pháp truyền thống khiến chi phí phương pháp này khá cao như vậy.
Tại sao cấy ghép Implant có chi phí khá cao?-4
Trước và sau khi cấy ghép implant*

Ưu điểm của phương pháp cấy ghép implant

Những hạn chế của các phương pháp cũ đều được kỹ thuật implant khắc phục hiệu quả. 4 ưu điểm chính của cấy ghép implant như sau:

Ăn nhai tốt

Vì là phục hình răng mới cả thân và chân răng, đảm bảo cấu trúc như một chiếc răng sinh lý thực thụ nên răng implant cũng có vai trò tương đương như răng thật. Khả năng tái tạo sức nhai đạt trên 95 %, cho khả năng ăn nhai như thật. Răng implant cứng chắc, cố định trong xương hàm, không dễ bị bong hay lung lay.

Thẩm mỹ tốt

Mão răng sứ được gắn khít sát, cố định trên trụ implant. Bệnh nhân có thể lựa chọn các dòng răng sứ khác nhau,tùy thuộc vào yêu cầu và điều kiện bản thân mình.

Tại sao cấy ghép Implant có chi phí khá cao?-5
Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến cùng hiệu trưởng trường ĐH Y khoa Quốc tế Munster Đức*

Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm nha khoa đầu tiên tại TP HCM (Sài Gòn) được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ.

Răng sứ được Nha Khoa Đăng Lưu chế tác đúng kích thước với răng cần phục hình, có màu sắc trùng với màu răng thật, hài hòa với tổng thể chung của toàn hàm.

Ngăn chặn khả năng tiêu xương

Các trụ implant đóng vai trò như những chân răng thực thụ, có khả năng bảo tồn xương nơi vị trí mất răng, xương không bị tiêu như khi sử dụng cầu răng hay hàm giả tháo lắp.

Tuổi thọ cao

Các phương pháp truyền thống thông thường chỉ có tuổi thọ 10 năm, sau đó răng giả bị thoái hóa, bệnh nhân vẫn phải phục hình lại răng mới. Trong khi đó, răng cấy ghép implant được chứng minh thực tế là có tuổi thọ trên 20 năm, thậm chí đến suốt đời nếu bệnh nhân biết cách chăm sóc răng miệng tốt.

Tại sao cấy ghép Implant có chi phí khá cao?-6
Quá trình cấy ghép implant*

Những vấn đề nêu trên phần nào giúp bệnh nhân giải đáp được câu hỏi “ tại sao cấy ghép implant có chi phí khá cao ”. Nha Khoa Đăng Lưu sẽ hỗ trợ bạn bằng cách chia thành nhiều đợt chi trả trong suốt quá trình điều trị, bệnh nhân được dễ dàng chuẩn bị tài chính hơn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tại sao cấy ghép Implant có chi phí khá cao và các lợi ích tuyệt vời mà phương pháp này mang lại. Hi vọng bài viết đã cung cấp nhiều kiến thức hữu ích giúp bạn có thêm kinh nghiệm chăm sóc tốt sức khỏe răng miệng của mình.

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status