Cấy ghép implant có dị ứng với răng miệng không?

Lượt xem: 1517
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Chào bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu !

Thời gian vừa rồi tôi có ý định đi cấy răng implant nhưng vì một vài lí do mà đến nay tôi vẫn chưa thực hiện được. Trước khi có ý định trồng răng implant tôi đã tham khảo và nghe tư vấn từ nhiều phía cũng như bác sĩ điều trị. Nhưng có điều tôi vẫn băn khoăn và dù đã được tư vấn qua tôi vẫn thấy lo lắng đó là việc cấy ghép implant có dị ứng với răng miệng không ?. Mong bác sĩ tư vấn thêm. Tôi xin cám ơn nhiều.

Kim Anh ( Thủ Dầu Một - Bình Dương )

Cấy ghép implant có dị ứng với răng miệng không ?
Cấu trúc của trụ implant

Trả lời.

Xin chào bạn Kim Anh !.  Cám ơn vì bạn đã tin tưởng tới nha khoa chúng tôi. Về vấn đề bạn băn khoăn " cấy ghép implant có dị ứng với răng miệng không ?" được chuyên gia về implant của Nha Khoa Đăng Lưu trả lời như sau :

Cấy ghép implant có dị ứng với răng miệng không?

 

Cấy ghép implant có dị ứng với răng miệng không ? 2
Cấy ghép implant có dị ứng với răng miệng không?

Kim Anh thân mến !. Ngày nay phục hình răng sứ bằng kỹ thuật implant được coi là một bước tiến lớn của ngành nha khoa khi sử dụng khối titanium, một loại vật liệu cấy ghép tiên tiến với nhiều ưu điểm như độ cứng chắc cao, chịu lực tốt, nâng đỡ thân răng trong thời gian dài và thực hiện tốt những chức năng ăn nhai tương đương với răng thật.

Vậy liệu Cấy ghép implant có dị ứng với răng miệng không?

Hiện tượng dị ứng với chất liệu để cấy ghép implant là rất hiếm, vì implant được làm từ titanium, một loại vật liệu thường dùng trong y tế, không có lẫn tạp chất, không chứa thành phần kích ứng, không gây phản ứng phụ tới xương hàm hoặc cơ thể, có tính tương hợp sinh học cao.

Cấy ghép implant có dị ứng với răng miệng không ?
Implant được làm từ titanium

Các implant đóng vai trò như một răng thật, có cả chân và thân răng thay thế, là chỗ cố định chắc chắn cho mão răng sứ, sử dụng chức năng riêng biệt không phải phụ thuộc vào những chiếc răng bên cạnh, bởi vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì implant sẽ không gây tổn thương tới bất kỳ một răng kế cạnh nào. Tuy nhiên mỗi người sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người.

Để được tư vấn rõ ràng và chi tiết hơn bạn nên đến Nha Khoa Đăng Lưu để được bác sĩ trực tiếp kiểm tra và tư vấn nhé.

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status