Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Cấy ghép implant không phẫu thuật lật vạt kỹ thuật số

Lượt xem: 3055
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Cấy ghép Implant không phẫu thuật lật vạt là công nghệ phục hình mới nhất hiện nay giúp ca phẫu thuật đặt Implant diễn ra nhanh chóng và ít đau sưng. Nha Khoa Đăng Lưu đã ứng dụng công nghệ này để trồng Implant cho khách hàng một cách nhẹ nhàng và chính xác.

Hàm răng có một vai trò quan trọng không chỉ về chức năng ăn uống mà còn có giá trị về mặt thẩm mỹ. Một hàm răng đẹp sẽ điểm tô thêm cho nụ cười xinh của bạn. Vậy nên, khi hàm răng bị khuyết thiếu 1 hay nhiều răng, các bạn hãy nhanh chóng đến Nha Khoa Đăng Lưu để tiến hành trồng răng Implant ngay nhé!

Implant nha khoa là gì?

Implant nha khoa là phương pháp cấy ghép tốt nhất trong lịch sử nha khoa giúp phục hồi lại răng đã mất giống như răng thật cả về phương diện thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai. Với một trụ Implant làm bằng chất liệu Titanium có hình dáng gần giống chân răng thật được cấy ghép vào trong xương hàm sẽ làm chỗ dựa cho chiếc răng sứ bên trên mà không cần phải mài 2 răng kế bên như làm cầu răng.

Cấy ghép Implant không phẫu thuật lật vạt-1
Cấy ghép Implant công nghệ kỹ thuật số không lật vạt*

Với những ưu điểm của cấy ghép Implant dần dần có thể thay thế cầu răng và hàm giải pháp lắp với tỉ lệ thành công cao khoảng 98%. Quy trình cấy ghép Implant được tiến hành như sau:

Thăm khám tình trạng răng hàm tổng quát

Tiến hành thăm khám tổng quát răng miệng giúp Bác sĩ đánh giá chính xác tình trạng xương hàm và răng của khách hàng. Từ kết quả thăm khám này, bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch phục hình Implant phù hợp nhất.

Chụp X - Quang xương hàm

Dựa trên các thông số trên phim X -  quang, bác sĩ sẽ đánh giá được cụ thể cấu trúc và mật độ xương hàm của bệnh nhân. Nếu xương hàm đủ điều kiện, bác sĩ sẽ tiến hành cắm ghép Implant tức thì, còn nếu xương hàm bị tiêu biến thì bệnh nhân buộc phải trải qua ca ghép xương hàm nhân tạo.

Đặt hẹn cấy ghép Implant

Sau khi thống nhất kế hoạch điều trị với bệnh nhân, Bác sĩ sẽ lên lịch hẹn cấy ghép Implant dựa trên tình trạng sức khỏe và điều kiện thời gian của mỗi người.

Thực hiện cấy ghép Implant

Tại phòng phẫu thuật được trang bị hệ thống vô trùng và trang thiết bị chuyên dùng hiện đại, Bác sĩ sẽ gây tê vùng cấy ghép trước khi tiến hành đặt Implant. Sau đó, trụ Implant sẽ được đặt vào đúng vị trí đã xác định thông qua một vết mổ nhỏ.

Thời gian để cấy ghép 1 trụ Implant vào xương hàm thường kéo dài trong khoảng 20 phút, tương đượng với thời gian nhổ răng thông thường. Tuy nhiên, đối với những trường hợp cần ghép xương hoặc nâng xoang do thể tích xương hàm không đủ sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Phục hình răng tạm

Thông thường, sau khi cấy ghép Implant, bệnh nhân sẽ được phục hình tạm bằng hàm tháo lắp để đợi trụ Implant tích hợp hoàn toàn trong xương hàm. Thời gian để trụ Implant ổn định thường là 6 tháng, thế nên răng tạm sẽ giúp bệnh nhân thoải mái hơn trong giao tiếp.

Cấy ghép Implant không phẫu thuật lật vạt-2
Khách hàng trồng răng Implant tại Nha Khoa Đăng Lưu*

Tái khám sau khi cấy Implant

Khoảng 1 tuần sau khi cấy ghép, các mô nướu xung quanh trụ Implant sẽ bắt đầu lành lại. Lúc này, bệnh nhân sẽ quay lại nha khoa để Bác sĩ cắt chỉ và chụp phim kiểm tra sự tích hợp của trụ Implant vào xương hàm.

Phục hình răng sứ cố định

Thời gian phục hình răng sứ trên Implant cũng giống như thời gian bạn đi bọc mão sứ. Răng sứ được thiết kế vừa vặn, đảm bảo thẩm mỹ về màu sắc, hình dáng cũng như chức năng ăn nhai như răng thật.

Các bước trồng răng Implant được tiến hành nghiêm ngặt dưới sự kiểm soát của chuyên gia Implant ĐH Columbia, Mỹ và ĐH Y Munster, Đức. Vậy nên sau khi trồng răng Implant đảm bảo không để lại bất kì biến chứng hay viêm nhiễm nào.

Công nghệ cấy ghép Implant không phẫu thuật lật vạt

Để đạt được tỉ lệ thành công cao với các ca cấy ghép Implant không phẫu thuật lật vạt, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến thuộc Nha Khoa Đăng Lưu luôn là sự lựa chọn của rất nhiều bệnh nhân trong cả nước. “Thông thường, ở lần khám đầu tiên thì chúng tôi sẽ chụp phim CT để kiểm tra mật độ xương trên hàm của bạn, và chiều cao xương của bạn có phù hợp để ghép Implant hay không.

Sau đó, bạn có thể hiểu được một cách rõ ràng về phương pháp mà bạn đang được áp dụng trong ca bệnh này thông qua việc mô tả trên phim. Bác sĩ sẽ giải thích chi tiết cho bạn về việc bạn cần ghép những Implant nha khoa ở vị trí nào, kế hoạch phục hình răng trên Implant sau đó ra sao…”, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến tư vấn cho một bệnh nhân khi đến khám tại Nha Khoa Đăng Lưu.

Cấy ghép Implant không phẫu thuật lật vạt-3
Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến nhận bằng Implant tại ĐH Columbia*

Chuyên gia cấy ghép Implant quốc tế

Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến tốt nghiệp khoa cấy ghép Implant tại ĐH New York với đề tài về cấy ghép Implant chịu lực ngay và không lật vạt sẽ giúp bạn lên kế hoạch chỉnh nha chính xác. Đồng thời, Nha Khoa Đăng Lưu ứng dụng công nghệ Implant kỹ thuật số - Cấy Implant bằng máng hướng dẫn 3D không cần lật vạt hỗ trợ bác sĩ phục hình nhanh chóng và hiệu quả.

Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP HCM (Sài Gòn) được Sở y tế cấp giấy phép thực hiện cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Các bạn hãy đến với trung tâm để được cấy ghép Implant không phẫu thuật lật vạt tiêu chuẩn quốc tế nhé!

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status