Cấy ghép Implant không phẫu thuật lật vạt

Lượt xem : 1980

    Cấy ghép Implant không phẫu thuật lật vạt  Hàm răng có một vai trò quan trọng không chỉ về chức năng ăn uống mà còn có giá trị về mặt thẩm mỹ. Một hàm răng đẹp sẽ điểm tô thêm cho nụ cười xinh của bạn. Và bạn đang gặp những rắc rối về vấn đề răng lợi? Yên tâm vì đã có Implant nha khoa, một giải pháp hiệu quả cho bạn.

Cấy ghép implant không phẫu thuật lật vạt

     Khi bạn đang bị mất một hay nhiều răng hoặc đang có vấn đề với hàm giả hay cầu răng hiện có của bạn, thì Implant là phương pháp mới và hiệu quả được các chuyên gia đánh giá cao và được khách hàng trên thế giới ưa chuộng.

Cấy ghép implant không phẩu thuật lật vạt(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

    Vậy implant nha khoa là gì? Implant là phương pháp cấy ghép tốt nhất trong lịch sử nha khoa có thể phục hồi lại răng đã mất giống như răng thật cả về phương diện thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai. Đó là một trụ bằng Titanium với hình dáng gần giống chân răng được cấy ghép vào trong xương hàm để làm chỗ dựa cho chiếc răng sứ bên trên mà không cần phải mài 2 răng kế bên như làm cầu răng. Với những ưu điểm của cấy ghép implant không phẫu thuật lật vạt, nó dần dần có thể thay thế cầu răng và hàm giải pháp lắp với tỉ lệ thành công cao khoảng 98%.

Cấy ghép implant không phẫu thuật lật vạt
Cấy ghép implant không phẫu thuật lật vạt hình 02

      Quy trình cấy ghép implant không phẫu thuật lật vạt được tiến hành như sau:

Trước hết thì nha sĩ sẽ khám lâm sàng; Kế đó là bước chụp phim 3D và đưa vào phần mềm Implant nha khoa để xử lý, để đánh giá mô nướu và xương trước khi bắt đầu điều trị cho bệnh nhân. Và cuối cùng là bắt đầu cấy ghép Implant.

Cấy ghép implant không phẩu thuật lật vạtCấy ghép implant không phẫu thuật lật vạt chụp X-quang

      Để đạt được tỉ lệ thành công cao với các ca cấy ghép implant không phẫu thuật lật vạt, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến thuộc Nha khoa Đăng Lưu luôn là sự lựa chọn của rất nhiều bệnh nhân trong cả nước. “Thông thường, ở lần khám đầu tiên thì chúng tôi sẽ chụp phim CT để kiểm tra mật độ xương trên hàm của bạn, và chiều cao xương của bạn có phù hợp để ghép Implant hay không. Sau đó, bạn có thể hiểu được một cách rõ ràng về phương pháp mà bạn đang được áp dụng trong ca bệnh này thông qua việc mô tả trên phim. Bác sĩ sẽ giải thích chi tiết cho bạn về việc bạn cần ghép những Implant nha khoa ở vị trí nào, kế hoạch phục hình răng trên Implant sau đó ra sao…”, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến tư vấn cho một bệnh nhân khi đến khám tại nha khoa Đăng Lưu.
Cấy ghép implant không phẫu thuật lật vạt

Tốt nghiệp khoa cấy ghép Implant tại ĐH New York với đề tài về cấy ghép Implant chịu lực ngay và không lật vạt, bác sĩ Quang Tiến có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật cấy ghép.Cấy ghép implant không phẫu thuật lật vạt

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP HCM (Sài Gòn) được Sở y tế cấp giấy phép thực hiện cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right