Lợi ích đạt được khi trồng răng Implant

Lượt xem : 1256

Tuy Implant là một kỹ thuật cấy ghép răng giả mới được đưa vào sử dụng những năm gần đây, nhưng với những ưu điểm trong quá trình điều trị cũng như những lợi ích đạt được khi trồng răng Implant mà kỹ thuật cấy ghép Implant đang ngày càng chứng tỏ vị thế của mình trong ngành Nha.

Tại cá nước Châu Âu, Mỹ, Những khu vực có nền kinh tế phát triển, Implant đang là lựa chọn an toàn, hàng đầu cho những ai có nhu cầu phục hồi răng mất. Tại Việt Nam, Implant nha khoa cũng đã được đưa vào ứng dụng trong Nha học một vài năm gần đây. Tuy khái niệm Implant vẫn còn xa lạ với phần lớn người dân Việt Nam nhưng không phải vì thế mà không có ai lựa chọn phương pháp phục hình nha khoa này. Với  những tư vấn tỉ mỉ, chuyên sâu về các vấn đề chuyên môn từ các bác sĩ chuyên khoa Implant, ngày càng có nhiều bệnh nhân lựa chọn kỹ thuật phục hình nha khoa này và có những phản hồi tích cực sau ca điều trị. Hầu hết các bệnh nhân đều hài lòng và bất ngờ với hiệu quả của Implant mang lại.

 Những lợi ích đạt được khi trồng răng implant

Những lợi ích đạt được khi trồng răng Implant

  Khuôn miệng được phục hồi như cũ

Những lợi ích đạt được khi trồng răng implant

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Kỹ thuật Implant là kỹ thuật mà các bác sĩ sử dụng các trụ Implant được làm từ chất liệu Titan có thành phần an toàn, lành tính với cơ thể con người thay thế cho các chân răng thật đã bị mất. Sau đó trên nền trụ Implant bác sĩ sẽ vít lên trụ những chiếc răng sứ giả được thiết kế và chế tạo dựa trên các thông số hàm cũng như dấu răng thật của bệnh nhân. Cho bệnh nhân những chiếc răng sứ giả với chức năng ăn nhai như răng thật. Đặc biệt, nhờ kỹ thuật Implant nha khoa, khuôn miệng bạn được phục hồi tự nhiên như cũ, thậm chí còn đẹp hơn do quá trình điều trị và chỉnh sửa của bác sĩ sao cho khuôn miệng phải trông thật tự nhiên. Đáp ứng yếu tố thẩm mỹ  cho bệnh nhân sau điều trị.

♦   Khuôn mặt vẫn giữ được cấu trúc như ban đầu

Những lợi ích đạt được khi trồng răng implant

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Bạn lo lắng sau khi phục hình răng miệng, khuôn mặt sẽ không còn thon gọn, lành lặn như ban đầu phải không ?. Bởi khi mất răng, cấu trúc răng bị thay đổi, thậm chí bị tiêu xương hàm làm gò má hoặc khuôn miệng bạn bị hóp lại. làm khuôn mặt vì thế mà bị méo mó, không đẹp. Với Implant thì bạn có thể yên tâm về độ đẹp và thẩm mỹ của chúng đem lại. Bạn sẽ có vẻ đẹp từ trong ra ngoài với những chiếc răng đều, đẹp như thật, với cấu trúc khuôn mặt thon gọn như trước khi mất răng.

♦   Cải thiện được sức khỏe hàm răng

Trồng răng Implant không những không làm ảnh hưởng tới những chiếc răng khác của bạn mà ngược lại còn giúp hàm răng của bạn nguyên vẹn hơn. Ngăn ngừa được việc mất răng, việc răng di chuyển răng lộn xộn, làm xấu hàm răng gây ra các biến chứng khác. Việc cấy ghép Implant cải thiện tốt được tình trạng sức khỏe răng miệng cho bạn.

♦   Phục hồi được chức năng ăn nhai dễ dàng, việc phát âm cũng thuận lợi hơn

Nếu việc lắp răng giả vẫn không thể cải thiện được giọng nói của bạn, lời nói vẫn không được rõ ràng, việc phát âm khó khăn thì cấy ghép Implant không những đảm bảo được an toàn cho bạn mà việc phát âm cũng được cải thiện đáng kể, lời nói rõ ràng hơn và dễ nghe hơn.

Lợi ích đạt được khi trồng răng implant

Răng do cấy ghép Implant đảm bảo phục hồi được chức năng ăn nhai như thường, cảm ứng thức ăn như thật, bạn có thể tùy ý thưởng thức một món ăn mà mình yêu thích và không phải kiêng dè gì cả.

Những lợi ích đạt được khi trồng răng implant

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

 Mang lại cho bạn nụ cười rạng rỡ.

Cấy ghép Implant giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp bởi mọi người sẽ rất khó phát hiện ra bạn đang mang răng giả. Hơn nữa việc cấy ghép Implant không làm ảnh hưởng gì tới những chiếc răng khác, mà còn phục hồi được cấu trúc khuôn mặt, vì thế bạn có thể tự tin cười nói với mọi người mà không lo ngại gì.

 Lợi ích đạt được khi trồng răng implant

Hãy liên hệ ngay với nha khoa Đăng Lưu để được đội ngũ tư vấn viên hướng dẫn bạn cách đặt lịch điều trị nhanh và sớm nhất nhé.

Lợi ích đạt được khi trồng răng implant

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ nha khoa đầu tiên tại TP HCM (Sài Gòn) được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right