Lợi ích đạt được khi trồng răng Implant

Lượt xem: 2090
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Tuy Implant là một kỹ thuật cấy ghép răng giả mới được đưa vào sử dụng những năm gần đây, nhưng với những ưu điểm trong quá trình điều trị cũng như những lợi ích đạt được khi trồng răng Implant mà kỹ thuật cấy ghép Implant đang ngày càng chứng tỏ vị thế của mình trong ngành nha khoa.

Tại các nước Châu Âu, Mỹ và những khu vực có nền kinh tế phát triển, Implant đang là lựa chọn hàng đầu cho những ai có nhu cầu phục hồi răng mất. Tại Việt Nam, Implant nha khoa cũng đã được đưa vào ứng dụng trong Nha học một vài năm gần đây.

cấy ghép răng Implant

Những lợi ích đạt được khi trồng răng Implant là gì?

Tuy khái niệm Implant vẫn còn xa lạ với phần lớn người dân Việt Nam nhưng không phải vì thế mà không có ai lựa chọn phương pháp phục hình nha khoa này. Với  những tư vấn tỉ mỉ, chuyên sâu về các vấn đề chuyên môn từ các bác sĩ chuyên khoa Implant, ngày càng có nhiều bệnh nhân lựa chọn kỹ thuật phục hình nha khoa này

Những lợi ích đạt được khi trồng răng Implant

So với các phương pháp phục hình răng truyền thống, Implant mang lại những lợi ích sau đây:

Khuôn miệng được phục hồi như cũ

Kỹ thuật Implant là kỹ thuật mà các bác sĩ sử dụng các trụ Implant được làm từ chất liệu Titan có thành phần an toàn, lành tính với cơ thể con người thay thế cho các chân răng thật đã bị mất. Sau đó trên nền trụ Implant bác sĩ sẽ vít lên trụ những chiếc răng sứ giả được thiết kế và chế tạo dựa trên các thông số hàm cũng như dấu răng thật của bệnh nhân.

Đặc biệt, nhờ kỹ thuật Implant nha khoa, hàm răng của bạn được phục hồi tự nhiên như cũ, thậm chí còn đẹp hơn trước. Làm răng Implant đáp ứng được cả yếu tố thẩm mỹ lẫn chắc năng ăn nhai cho bệnh nhân.

Khuôn mặt vẫn giữ được cấu trúc như ban đầu

Bạn lo lắng sau khi phục hình răng miệng, khuôn mặt sẽ không còn thon gọn, lành lặn như ban đầu phải không? Khi mất răng, cấu trúc răng bị thay đổi, thậm chí bị tiêu xương hàm làm gò má hoặc khuôn miệng bạn bị hóp lại làm khuôn mặt bị méo mó, không đẹp.

Lợi ích đạt được khi trồng răng Implant

Bác sĩ tiến hành đặt Implant tái tạo chân răng cho khách hàng

Với Implant thì bạn có thể yên tâm về độ đẹp và thẩm mỹ của chúng đem lại. Bạn sẽ có vẻ đẹp từ trong ra ngoài với những chiếc răng đều, đẹp như thật, với cấu trúc khuôn mặt thon gọn như trước khi mất răng.

Cải thiện được sức khỏe hàm răng

Trồng răng Implant không những không làm ảnh hưởng tới những chiếc răng khác của bạn mà ngược lại giúp hàm răng trở nên chắc khỏe, ngăn ngừa việc răng di chuyển răng lộn xộn, làm xấu hàm răng gây ra các biến chứng khác. Việc cấy ghép Implant cải thiện tốt được tình trạng sức khỏe răng miệng cho bạn.

Phục hồi được chức năng ăn nhai dễ dàng và phát âm 

Nếu việc lắp răng giả vẫn không thể cải thiện được giọng nói của bạn, lời nói vẫn không được rõ ràng, việc phát âm khó khăn thì cấy ghép Implant vừa đảm bảo được an toàn cho bạn vừa giúp việc phát âm được rõ ràng hơn và dễ nghe hơn.

Lợi ích đạt được khi trồng răng Implant

Hoàn thiện răng Implant giúp khách hàng tự tin và thoải mái hơn

Răng Implant giúp phục hồi được chức năng ăn nhai như thường và cảm ứng thức ăn như thật. Bạn có thể tùy ý thưởng thức một món ăn mà mình yêu thích và không phải kiêng dè gì cả.

Mang lại cho bạn nụ cười rạng rỡ

Cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đăng Lưu giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp bởi mọi người sẽ rất khó phát hiện ra bạn đang mang răng giả. Hơn nữa, việc cấy ghép Implant không làm ảnh hưởng gì tới những chiếc răng khác, mà còn phục hồi được cấu trúc khuôn mặt, vì thế bạn có thể tự tin cười nói với mọi người mà không lo ngại gì.

 Lợi ích đạt được khi trồng răng implant

Lợi ích đạt được khi trồng răng implant

Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ nha khoa đầu tiên tại TP HCM (Sài Gòn) được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được bác sĩ chuyên khoa phục hình tư vấn kế hoạch cấy ghép Implant chi tiết nhé!

Bài viết liên quan:

1800 6578
0356739251
1800 6578