Chăm sóc răng sứ Titan như thế nào để giữ độ bền chắc?

Lượt xem: 1073
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Răng sứ Titan là mẫu răng sứ được sử dụng phổ biến bởi chi phí hợp lý và độ bền chắc cao. Nếu bạn phục hình răng bằng loại răng sứ này phải biết cách chăm sóc răng sứ Titan như thế nào để giữ độ bền chắc lâu dài?

Chăm sóc răng sứ Titan như thế nào? để đảm bảo hàm răng trắng sáng và chắc khoẻ bên trong khoang miệng là yếu tố quan trọng hàng đầu mà chúng ta cần chú ý sau khi phục hình sứ. Trước khi đến với hướng dẫn của Chuyên gia về cách vệ sinh và bảo vệ răng sứ Titan, chúng ta cùng tìm hiểu đôi nét về mẫu răng sứ này nhé!

Chăm sóc răng sứ Titan như thế nào để giữ độ bền chắc?

Chăm sóc răng sứ Titan như thế nào?

Răng sứ Titan là gì?

Răng sứ Titan có cấu tạo gồm phần khung sườn được làm từ hợp kim Niken – Crom -Titan (chứa khoảng 6% chất titanium) và lớp men sứ Ceramco 3 bao phủ bên ngoài. Mặc dù hiện tại có rất nhiều loại răng sứ toàn sứ được đánh giá cao hơn về chất lượng và thẩm mỹ, thế nhưng răng sứ Titan vẫn chiếm được thiện cảm của đông đảo khách hàng nhờ hội đủ các tiêu chuẩn sau:

Duy trì độ bền và chịu lực tốt.

Quy trình chế tạo và thao tác bọc răng sứ titan không cần công nghệ kỹ thuật phức tạp.

Không phải mài đi nhiều men răng

An toàn với cả bệnh nhân bị dị ứng với kim loại và răng có cấu tạo buồng tủy lớn

Răng sứ Titan sử dụng cho những trường hợp nào?

Mặc dù thuộc dòng sứ kim loại, thế nhưng răng sứ Titan đã được cải tiến vượt trội hơn hẳn về mặt thẩm mỹ. Do đó, mẫu sứ này ngày càng được sử dụng rộng rãi tại các nha khoa nhằm khắc phục những khiếm khuyết sau:

Răng sứt mẻ, gãy vỡ

Răng  bị sâu

Phục hình trên Implant

răng sứ veneer

Mặt dán sứ Veneer là lựa chọn phục hình thẩm mỹ được yêu thích

Sứ Titan có độ bền và khả năng chịu lực cao, thế nên tuổi thọ của răng có thể duy trì hơn 10 năm nếu được chăm sóc tốt. Tuy nhiên, màu sắc và hình dáng của răng sứ Titan không tự nhiên như sứ toàn sứ. Do đó, một hàm răng sứ hoàn mỹ nhất phải được phục hình từ sứ toàn sứ hoặc mặt dán sứ Nail Veneer.

Giá làm răng sứ Titan bao nhiêu tiền?

Chi phí bọc sứ Titan thấp hơn làm sứ toàn sứ và cụ thể mức giá làm răng sứ Titan bao nhiêu tiền? các bạn có thể tham khảo ở bảng giá tổng quát của Nha Khoa Đăng Lưu:

Chăm sóc răng sứ Titan như thế nào để giữ độ bền chắc
Bảng giá bọc răng sứ tại Nha Khoa Đăng Lưu *

Chăm sóc sau khi bọc răng sứ Titan

Sau khi bọc răng sứ nói chung và bọc sứ Titan nói riêng, các bạn cần thực hiện chế độ chăm sóc theo hướng dẫn của Chuyên gia:

Đánh răng bằng bàn chải lông mềm 2 lần/ ngày

Dùng chỉ nha khoa loại bỏ mảng bám ở kẽ răng

Súc miệng kĩ càng để tiêu diệt hết vi khuẩn gây hại

Tránh ăn đồ quá nóng, quá lạnh và cứng

Hạn chế sử dụng đồ ăn thức uống có chứa phẩm màu và ga

Chăm sóc răng sứ Titan như thế nào để giữ độ bền chắc?

Chăm sóc răng sứ đúng cách để duy trì độ bền lâu nhất có thể

Bên cạnh những lưu ý kể trên, các bạn nên đến Nha khoa thăm khám đinh kỳ để Bác sĩ kiểm tra sức khoẻ răng miệng cũng như tình trạng răng sứ. Việc tái khám thật sự rất cần thiết bởi nó giúp bạn phòng tránh được những bệnh lý răng miệng nguy hiểm như sâu răng, viêm lợi,…và nhất là kịp thời đưa ra giải pháp khắc phục nếu răng sứ xảy ra dấu hiệu bất thường.

Đến với Nha Khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể chăm sóc răng sứ Titan như thế nào? để giữ độ bền chắc lâu dài. Quan trọng hơn, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ bọc sứ với sản phẩm và công nghệ tiêu chuẩn quốc tế khi lựa chọn Trung tâm chúng tôi.

1800 6578
0356739251
1800 6578