Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Răng Implant bị đào thải trồng lại có đau không?

Lượt xem: 2247
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Cháu chào bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu ! Cháu bị gãy răng cửa do tai nạn đã 2 tuần nay rồi. Cháu đang định đi trồng răng bằng kỹ thuật Implant nên từ hôm tới giờ cháu cũng có tìm hiểu nhiều về các vấn đề xung quanh phương pháp này. Điều cháu lo lắng nhất là khi cấy ghép Implant sẽ có thể bị đào thải. Vậy cháu muốn hỏi bác sĩ một vấn đề là " răng Implant bị đào thải trồng lại có đau không ?" và nó ảnh hưởng gì tới các răng bên cạnh không ạ? Cháu xin cám ơn nhiều ạ!

Lan Khuê ( q3- TP.HCM)

Trả lời

Nha Khoa Đăng Lưu xin chào bạn Lan Khuê ! Rất cám ơn bạn đã gửi thắc mắc về trung tâm nha khoa chúng tôi. Về vấn đề mà bạn đang quan tâm "răng Implant bị đào thải trồng lại có bị đau không?" Chuyên gia Implant tại Nha Khoa Đăng Lưu có câu trả lời như sau :

Răng Implant bị đào thải trồng lại có đau không?

Bạn Khuê thân mến! Implant nha khoa là một phương pháp phục hình răng miệng tiên tiến nhất hiện nay. Tỷ lệ thành công ở những ca phẫu thuật cấy ghép Implant là rất cao, tuy nhiên không thể loại trừ nguy cơ thất bại, Implant bị loại bỏ và đào thải. 

Răng Implant bị đào thải trồng lại có đau không?
Răng Implant bị đào thải*

Nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng Implant bị đào thải được xác định như sau:

Tình trạng và chất lượng xương ổ răng của bệnh nhân không đảm bảo 

Sức khỏe của bệnh nhân không tốt

Quá trình vệ sinh, chăm sóc răng Implant sau phẫu thuật của bệnh nhân chưa đúng

Kỹ thuật thực hiện cấy ghép của bác sĩ gặp sai sót

Khi răng Implant bị đào thải và phải phục hình lại thì bác sĩ sẽ tiến hành trồng lại Implant từ đầu. Quy trình thực hiện sẽ có nhiều phức tạp và rắc rối hơn bởi vì ngoài cấy Implant thì còn cần phải thực hiện thêm một số thao tác kỹ thuật nữa. Và với lần cấy ghép Implant này, bệnh nhân có thể sẽ cảm thấy khó chịu hơn và đau hơn một chút so với lần cấy Implant trước.

Thế nhưng, bạn cũng không cần phải lo lắng nhiều. Với sự hỗ trợ của kỹ thuật hiện đại cùng tác dụng của thuốc gây tê sẽ giúp bạn giảm đau và hạn chế được những khó chịu xuống mức tối thiểu.

Cần chú ý điều gì để tránh cho Implant không bị đào thải

Như những gì đã chia sẻ ở trên thì bạn Khuê không cần phải lo lắng nhiều khi lựa chọn phương pháp Implant để phục hình răng miệng. Bởi vì tỉ lệ thất bại rất hi hữu ( chỉ khoảng 0,1%) và chỉ xảy ra ở những trường hợp không đảm bảo về sức khỏe và chất lượng xương cũng như kỹ thuật chăm sóc hậu phẫu không tốt mà thôi.

Răng Implant bị đào thải trồng lại có đau không? -2
Không hút thuốc khi cấy ghép Implant*

Do đó, chỉ cần chú ý những vấn đề dưới đây bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng bị đào thải Implant:

Lựa chọn nha khoa thật sự uy tín để được trồng răng đúng kỹ thuật

Không được hút thuốc lá, uống bia rượu sau khi cắm Implant

Vệ sinh răng hàm kỹ lưỡng để tránh viêm nhiễm

Implant là phương pháp phục hình răng giả hiện đại giúp chúng ta có lại được chiếc răng vĩnh viễn bền chắc. Hãy lưu ý những vấn đề trên để có được chiếc răng giả như ý các bạn nhé!

Trồng răng Implant không đau tại Nha Khoa Đăng Lưu

Nha Khoa Đăng Lưu là một trong số ít nha khoa được Sở Y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant với đội ngũ bác sĩ chứng chỉ Implant quốc tế và hệ thống trang thiết bị tân tiến bậc nhất đã thực hiện thành công hàng nghìn ca Implant. Đặc biệt, với việc áp dụng những công nghệ Implant mới vào quá trình điều trị đã giúp hạn chế tối đa cảm giác đau nhức cho bệnh nhân.

Răng Implant bị đào thải trồng lại có đau không?-3
Trồng răng Implant tiêu chuẩn Y tế đảm bảo an toàn*
 

Vì vậy, đến Nha Khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được phục hình Implant an toàn và chính xác, không đào thải và không đau nhức. Để có những thông tin mới về Implant nha khoa, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Nha Khoa Đăng Lưu để được chuyên gia Implant giải đáp nhé!

Hi vọng rằng, đọc xong bài viết này của chúng tôi, bạn Lan Khuê đã giải tỏa được nỗi lo răng Implant bị đào thải trồng lại có đau không ? Bạn nên thu xếp thời gian đến Nha Khoa Đăng Lưu tiến hành cấy ghép Implant sớm để có hàm răng toàn vẹn chắc khỏe nhé!