Chi phí niềng răng mọc lệch

Lượt xem : 2867

Chi phí niềng răng mọc lệch      Chào Bác sĩ, Em tên Thư, năm nay 19 tuổi. Hàm răng của em lệch lạc, không đều vì vậy mà em rất ngại, không tự tin trong giao tiếp. Nay em muốn niềng răng để cải thiện hàm răng của mình. Bác sĩ có thể tư vấn cho em biết các phương pháp niềng răng và chi phí niềng răng mọc lệch là bao nhiêu ?

Chi phí niềng răng mọc lệchChào bạn Thư!
Chúng tôi rất vui khi bạn đã gửi những thắc mắc của mình đến nha khoa chúng tôi. Ngày nay, cùng với sự tiến bộ của ngành nha khoa, thì các phương pháp niềng răng không ngừng phát triển, đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện những khiếm khuyết về hàm răng, mang lại cho mọi người một nụ cười rạng rỡ và tự tin.

Chi phí niềng răng mọc lệch

– Từ mắc cài inox kim loại truyền thống trước đây nay đã được cải tiến thành các loại mắc cài như: mắc cài sứ, mắc cài sứ tự đóng,.. đến mắc cài mặt trong( mắc cài được gắn bên trong của răng, giúp bệnh nhân không phải ngại ngùng khi bị người khác bắt gặp đang mang mắc cài), niềng răng bằng các khay trong suốt như: Invisalign, Clear Aligner với tính chất là các khay trong suốt, có thể tháo lắp được nên phương pháp này đang được nhiều người trên thế giới lựa chọn.

Chi phí niềng răng mọc lệch

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

* Chi phí niềng răng tại nha khoa Đăng Lưu

Niềng răng mắc cài Inox22 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28 – 36 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed)32 – 38 triệu.
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ32 – 45 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear40 – 55 triệu
Niềng răng không mắc cài Clear Aligner35 – 55 triệu.
Niềng răng không mắc cài Invisalign70 – 120 triệu.
Niềng răng mặt trong90 – 120 triệu.

             (Bảng giá chi phí niềng răng Nha khoa Đăng Lưu năm 2014)
– Với những phương pháp niềng răng mọc lệch ở trên, tùy theo nhu cầu và sự lựa chọn của bạn mà chi phí sẽ khác nhau. Từ các loại mắc cài cơ bản đến các loại mắc cài đã được cải tiến, mang lại tính thẩm mỹ cao, giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái trong quá trình điều trị. Sau đây là chi phí niềng răng mọc lệch tại nha khoa Đăng Lưu chúng tôi, bạn có thể tham khảo:
      Với những chia sẻ về các phương pháp niềng răng và chi phí niềng răng mọc lệch, chúng tôi mong rằng đã giúp bạn có thể tham khảo và tìm cho mình phương pháp niềng răng phù hợp. Bạn vui lòng đến trực tiếp nha khoa Đăng Lưu chúng tôi để được bác sĩ khám và tư vấn trực tiếp. Thân chào bạn!

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right