Ưu điểm niềng răng invisalign điều trị hô

Chỉnh nha là phương pháp nhằm giúp cho những bệnh nhân có hàm răng không mấy đều đặn lấy lại sự tự tin với vẻ đẹp tự nhiên hàm răng đều như mong muốn. Ngày nay, để giúp quy trình niềng răng tiến triển nhanh hơn và hiệu quả hơn đặc biệt là thẩm mỹ hơn ngay cả trong quá trình niềng thì phương pháp niềng răng invisalign được nghiên cứu và đưa vào điều trị. Điều trị hô răng bằng phương pháp niềng răng invisalign là một trong những lựa chọn phổ biến nhất hiện nay. Bởi nó mang lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp niềng răng thông thường khác.

Ưu điểm niềng răng invisalign điều trị hô

 

Ưu điểm niềng răng invisalign điều trị hô

Thẩm mỹ

Yếu tố ưu điểm đầu tiên phải kể đến của niềng răng invisalign là thẩm mỹ. Niềng răng không mắc cài với khay niềng trong suốt điều trị hô có tính thẩm mỹ rất cao. Với việc sử dụng những khay niềng trong suốt ôm sát vào răng, bệnh nhân có thể tự tin cười nói mà không sợ bị người khác phát hiện. Thẩm mỹ ngay trong quá trình niềng, một điều mà rất được quan tâm và là vấn đề e ngại khi niềng răng của nhiều người khi mà các mắc cài hiện rõ ràng trên bề mặt răng. Với khay niềng invisalign thì chuyện có thể nhìn thấy vật thể khay niềng trong miệng là rất hi hữu.

Thoải mái, tháo lắp dễ dàng

Ưu điểm niềng răng invisalign điều trị hô

Với khay niềng răng invisalign bệnh nhân có thẻ thoải mái tháo lắp bất cứ khi nào tại nhà mà không cần tới sự can thiệp của bác sĩ. Đặc biệt, với phương pháp niềng răng này bệnh nhân không còn cảm giác khó chịu mỗi khi ăn uống mà bị thức ăn bám dính vào. Cũng không còn thấy khó chịu mỗi khi vệ sinh răng miệng hay vệ sinh khay niềng.

Không đau

Khay niềng trong suốt giúp chỉnh nha từng chút một về đúng vị trí mong muốn, không có sự can thiệp của mắc cài nhằm tạo lực co kéo răng nên hạn chế tình trạng đau, ê buốt răng.

An toàn cho mọi bệnh nhân

Niềng răng có ảnh hưởng đến việc mang thai không?

Bệnh nhân cũng không phải lo lắng về việc mắc cài bị bung sút gây tổn thương xương hàm vì khay niềng được thiết kế bằng chất liệu nhựa chuyên dụng trong nha khoa.

Trên đây là một vài ưu điểm niềng răng invisalign điều trị hô mà bạn có thể tham khảo. Mọi thắc mắc về niềng răng chỉnh nha có thể liên hệ nha khoa Đăng Lưu để được giải đáp.

Bài viết liên quan:

1800 6836
0356739251
1800 6578