Dịch vụ nhổ răng không đau tại trung tâm nha khoa

Lượt xem : 2022

    Nhổ răng là một kỹ thuật thông dụng trong nha khoa, được chỉ định để loại bỏ những răng bị hư tổn nặng, không thể phục hồi hoặc có khả năng làm ảnh hưởng đến những răng khỏe mạnh bên cạnh, sức khỏe toàn hàm.

Dịch vụ nhổ răng không đau tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu được tiến hành bởi đội ngũ Bác sĩ được đào tạo chuyên khoa Răng Hàm Mặt, áp dụng kỹ thuật nhổ răng hiện đại, nhanh chóng cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị tối tân được vô trùng theo quy định của Bộ Y tế, nỗi lo sợ đau khi nhổ răng của quý khách sẽ được xóa đi nhanh chóng.

Dịch vụ nhổ răng không đau tại trung tâm nha khoa

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

 

* Các trường hợp được chỉ định nhổ răng

– Răng bị nha chu: Trong trường hợp răng bị nha chu nặng thì các mô và xương quanh răng sẽ bị tiêu hủy, làm răng bị lung lay không thể phục hồi lại được. Lúc này , chỉ định nhổ răng là phương pháp cần thiết và tiết kiệm chi phí là hợp lý

– Răng sâu: Tình trạng răng bị sâu nhiều, bể hết phần mô răng, sát nướu, không thể cứu vãn bằng cách trám hay điều trị tủy được nữa thì cần phải nhổ đi.

Niềng răng: Trong một số trường hợp bệnh nhân cần nhổ răng để tạo khoảng trống để răng được xếp đều trên cung hàm.

Dịch vụ nhổ răng không đau tại trung tâm nha khoa

 

– Răng mọc lệch: Các trường hợp răng mọc lệch thường gặp ở răng khôn và răng nanh hàm trên. Khi răng khôn mọc lệch thường gây ra nhiều biến chứng xấu ảnh hưởng đến răng bên cạnh và sức khỏe răng miệng nên cần được nhổ bỏ càng sớm càng tốt.

– Răng bị cấn thương: Khi răng bị gãy ngang do tai nạn, va đập mạnh, làm gãy chân răng không thể phục hình lại được. Bên cạnh đó, yếu tố về kinh tế cũng là một trong những nguyên nhân mà người bệnh muốn nhổ răng để chấm dứt tình trạng răng sâu, đau răng thay vì phải điều trị tốn kém.

– Răng sữa đến thời kỳ thay răng ở trẻ em,.v.v..

* Dịch vụ nhổ răng không đau tại trung tâm nha khoa

Quy trình nhổ răng tại nha khoa Đăng Lưu sẽ được tiến hành qua các bước sau:

 

Dịch vụ nhổ răng không đau tại trung tâm nha khoa

– Khám và tư vấn: Việc thăm khám tổng quát và chụp phim X-Quang giúp Bác sĩ xác định rõ vị trí và mức độ khó dễ của ca nhổ răng, cụ thể là đối với răng khôn.

– Vệ sinh răng miệng: Việc này rất cần thiết, giúp cho khoang miệng được sạch sẽ, thực hiện  nhổ răng an toàn, không bị nhiễm trùng.

– Tiến hành gây tê cục bộ: Việc gây tê giúp bệnh nhân được thoải mái, không cảm thấy đau trong quá trình nhổ răng.

Dịch vụ nhổ răng không đau tại trung tâm nha khoa

 

– Nhổ răng: Tùy theo mức độ khó dễ của từng ca nhổ răng, Bác sĩ sẽ dùng nạy, kiềm và các dụng cụ chuyên dụng để lấy răng ra khỏi xương hàm. Với các Bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp áp dụng kỹ thuật nhổ răng hiện đại, chiếc răng cần nhổ sẽ được lấy ra nhanh chóng, triệt để, không để lại biến chứng.

– Cầm máu cho bệnh nhân: Khi răng đã được lấy ra khỏi xương hàm, bác sĩ sẽ đặt bông cầm máu vào ổ nhổ răng, có thể may lại đối với các ca tiểu phẫu nhổ răng khôn. Kết thúc quá trình nhổ răng, Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau, kháng sinh, hướng dẫn cho người bệnh cách chăm sóc răng miệng sau khi nhổ răng và hẹn lịch tái khám.

* Chi phí nhổ răng tại nha khoa Đăng Lưu

  Tùy theo mức độ khó dễ của từng ca nhổ răng mà chi phí sẽ khác nhau. Sau khi Bác sĩ khám và kiểm tra sẽ tư vấn cho bạn chi phí nhổ răng trước khi tiến hành điều trị.

– Răng Sữa Tê Bôi:   50.000 / răng

– Răng Sữa Tê Chích: 100.000 – 150.000 / răng

– Răng Lung Lay: 150.000 – 300.000 / răng

– Răng Một Chân: 200.000 – 400.000 / răng

– Răng Cối Nhỏ: 300.000 – 500.000 / răng

– Răng Cối Lớn:  350.000 – 1000.000 / răng

+ TIỂU PHẪU

– Răng Khôn Hàm Trên: 800.000 – 1.500.000 / răng

– Răng Khôn Hàm Dưới: 1.000.000 – 2.000.000 / răng

 

      Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ Các Y Bác Sĩ Nha khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn chấm dứt những cơn đau răng nhanh chóng, nhẹ nhàng trong môi trường vô trùng mang lại sự an toàn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được Bác sĩ tư vấn và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ nhổ răng không đau tại trung tâm nha khoa nhé!

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right