Hàn răng cửa bị mẻ ở đâu hiệu quả TP HCM?

Lượt xem: 1567
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Chào bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu !.
Em bị sút răng, nguyên do là vì bị tai nạn xe. miếng sút chiếm 2/3 chiếc răng kế răng cửa hàm trên. Ở phía trong những khi mở miệng thì vẫn nhìn thấy 100/100. Nói chung hiện tại em đang rất ngại và tự ti khi nói chuyện. Em nghe nói hàn răng có thể chữa được tình trạng mẻ răng ở em. Nhưng vì chưa bao giờ đến nha khoa chữa trị cái gì nhất là hàn, trám răng. Nên em hơi băn khoăn không biết nó hiệu quả không. Vì thế em gửi mail xin bác sĩ tư vấn hộ em là hàn răng cửa bị mẻ ở đâu hiệu quả tp hcm ạ ?. Em xin cám ơn.
Thu Hà ( quận 9 - tp hcm )

Hàn răng cửa bị mẻ ở đâu hiệu quả tp hcm ?
Răng cửa bị mẻ do chấn thương*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Trả lời

Xin chào bạn Hà !. Rất cám ơn bạn vì đã quan tâm tới Nha Khoa Đăng Lưu chúng tôi. Với vấn đề của bạn " hàn răng cửa bị mẻ ở đâu hiệu quả tp hcm ? thì bạn không cần phải quá lo lắng nhé. Bác sĩ chuyên khoa của nha khoa chúng tôi sẽ giúp bạn gỡ bỏ thắc mắc này.

Nguyên nhân khiến răng cửa bị mẻ

Nguyên nhân khiến răng cửa của bạn bị mẻ rất rõ ràng là do tai nạn. Và như bạn đã biết thì răng chính là bộ phận duy nhất trên cơ thể không có cơ chế tự phục hồi. Nếu như nó bị gãy, vỡ hoặc bị mất răng thì bạn không thể trông chờ chiếc răng khác hoặc phần răng bị gãy vỡ mọc lên. Bạn chỉ có thể nhờ đến sự can thiệp của nha khoa mà thôi. Hiện nay tại các nha khoa, để giúp các trường hợp có răng bị gãy, vỡ , mẻ khôi phục lại tình trạng răng như cũ vừa đáp ứng yếu tố thẩm mỹ vừa đáp ứng nhu cầu ăn nhai, đảm bảo chất lượng thì hàn, trám răng là những kỹ thuật được sử dụng thông dụng.

Hàn răng cửa bị mẻ ở đâu hiệu quả tp hcm ?
Tùy vào mức độ mẻ răng sẽ có giải pháp phục hình phù hợp*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Hàn răng của bị mẻ ở đâu hiệu quả tp hcm ?

Hầu hết các nha khoa trên địa bàn tp hcm đều có dịch vụ hàn trám răng thẩm mỹ. Tuy nhiên để hàn trám răng đạt được hiệu quả cao, vừa bền, đẹp lại cứng chắc thì không phải nha khoa nào cũng đáp ứng được.

Hàn, trám khe răng bị mẻ chỉ là kỹ thuật đơn giản nhưng nó cần thiết sự khéo léo, kinh nghiệm và tỉ mẫn trong công việc. Vì thế, để đạt được hiệu quả cao bạn nên lựa chọn nha khoa uy tín và chất lượng để gửi gắm. 

Răng cửa bị sứt thường được hàn trám bằng một loại vật liệu nha khoa đặc biệt là composite bởi tính dẻo, dễ thao tác chỉnh sửa, đặc biệt là màu sắc gần giống như răng tự nhiên, nha sĩ có thể chọn một màu giống với màu răng thật của bạn để trám răng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm người đối diện không thể phát hiện ra bạn đang trám răng khi sử dụng chất liệu này.

Hàn răng cửa bị mẻ ở đâu hiệu quả tp hcm ?
Trám răng mẻ*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Nhưng do đặc trưng của kỹ thuật hàn răng, nhất là chỉ trám răng mẻ thường độ bền bám không cao có thể bị bung bật bất cứ lúc nào, ngay cả khi bị tác động bởi lực nhai không lớn. Đó là nguyên nhân giải thích tại sao khi hàn răng cửa bị mẻ, thường phải hàn lại nhiều lần trong đời.

Bởi vậy, để khắc phục vấn đề này, tốt nhất bạn nên lựa chọn một công nghệ hàn răng hiện đại, đủ gia tăng độ bền và sức bám cho miếng trám trên mô răng thật. Hiện nay, tại tp hcm thì Nha Khoa Đăng Lưu chúng tôi tự tin là một trong những nha khoa hàng đầu về tất cả các dịch vụ về Răng hàm Mặt với bác sĩ chuyên môn cao, kỹ thuật điều trị hiện đại, trang thiết bị nha khoa được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. bạn có thể ghé thăm nha khoa chúng tôi vào bất kỳ thời gian nào trong tuần.

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status