Implant osstem

Lượt xem : 821

Trong số những implant được chọn để thực hiện cho việc phục hình nha khoa thì có thể nói trụ răng implant Osstem là được nhiều bệnh nhân lựa chọn để sử dụng hơn cả.

Implant osstem

Implant osstem

Implant osstem là một trong những trụ răng cao cấp luôn được nằm trong top dẫn đầu của thế giới và được hơn 50 quốc gia trên thế giới lựa chọn và sử dụng khi tiến hành cấy ghép implant, có thể nói implant Osstem là một thành công vượt trội về lĩnh vực nha khoa của xứ sở Kim chi.

Với việc phát minh ra trụ răng Implant Osstem đã giúp cho việc tích hợp xương một cách nhanh chóng, mang lại tuổi thọ và độ bền cao trong việc thay thế chân răng cho bệnh nhân. 

Implant osstem

Implant Osstem đạt tiêu chuẩn quốc tế, được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới cũng với những trụ implant nổi tiếng trên thế giới. Trụ răng implant Osstem có tỉ lệ thành công gần như hoàn tất và được các chuyên gia cấy ghép implant đánh giá cao cũng như nhận được sự hài lòng của đông đảo bệnh nhân.

Nguyên do Implant osstem được nhiều bệnh nhân ưu tiên sử dụng.

Implant osstem

Trụ răng Implant Osstem được sản xuất với nguyên liệu chính là titanium. Loại nguyên liệu này có độ tương thích sinh học cao, nó an toàn đối với cơ địa của hầu hết mọi người nên rất lành tính. Chính vì vậy, nó sẽ có khả năng tích hợp xương hàm tốt nhất, đồng thời cũng có khả năng liên kết tốt với nướu răng. Do đó, chỉ chưa đầy ba tuần thì ca cấy ghép implant đã được phục hồi một cách nhanh chóng.

Implant osstem

Điểm đặc biệt nữa của trụ răng implant Osstem chính là việc các nhà sản xuất của hãng Osstemm đã thiết kế ra những đường cắt rãnh nằm tại vị trí phần thân của trụ, kết hợp cùng với công nghệ xử lý bề mặt nhám phun nên sẽ giúp cho việc trụ implant được bám vững chắc vào xương hàm theo những đường rãnh đó. Và việc thiết kế trụ răng Implant Osstem với bề mặt nhám SA sẽ giúp cho việc tích hợp xương được diễn ra một cách nhanh chóng, nó hết sức lành tính và phù hợp với mọi cơ địa của bệnh nhân.

Implant osstem

Không những thế ca cấy ghép implant Osstem sẽ được thực hiện với sự hỗ trợ của công nghệ implant 4S đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cho bệnh nhân. Kết thúc ca cấy ghép implant, mọi người sẽ lấy lại được một hàm răng sau khi phục hình vừa có chức năng và độ thẩm mỹ cao, mang lại một hàm răng tự nhiên giống như răng thật vậy.

Sau khi đã hoàn tất việc cắm trụ răng implant Osstem thì đợi khoảng 3 tuần, bác sĩ sẽ tiến hành phục hình răng sứ trên trụ implant. Việc sử dụng các loại răng sứ có độ bền lên tới 1400Mpa, nó sẽ cao gấp 10 lần so với những vật liệu truyền thống trước đây. Với chất liệu sứ này thì sẽ phục hình hàm răng đẹp một cách tự nhiên như răng thật, có độ thẩm mỹ cao.

Implant osstem

Để bảo toàn kết quả sau ca cấy ghép implant với trụ răng implant Osstem, bệnh nhân cần phải có chế độ chăm sóc răng miệng thật tốt, như vậy mới có thể tránh được những tổn thương đáng tiếc có thể xảy ra.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-right
goi-tu-van-right