Implant sử dụng được bao lâu ?

Lượt xem: 3444
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Cấy ghép răng Implant được xem là một giải pháp lý tưởng để có thể thay thế răng bị mất và phục hình không tốt trước đó. Vậy Implant sử dụng được bao lâu? Chuyên gia phục hình sứ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi này ngay sau đây.

Implant sử dụng được bao lâu ?
Răng implant hoàn chỉnh*

Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP HCM (Sài Gòn) được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ.

Mất răng là một trong những biến cố lớn làm giảm chất lượng cuộc sống của con người. Khi một hay nhiều răng mất đi không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của gương mặt mà còn gây ra những hậu quả xấu cho các chức năng nhai, nuốt, phát âm và hệ thống tiêu hóa.

Do đó, chúng ta cần phải tiến hành phục hình răng giả sớm nhất có thể. Và phương pháp trồng răng giả tiên tiến nhất hiện nay đó chính là cấy ghép răng Implant.

Phương pháp cấy ghép răng Implant là gì?

Cắm ghép Implant là phương pháp sử dụng chân răng nhân tạo chế tạo từ Titanium để thay thế cho một hoặc nhiều răng bị mất trên sống hàm răng. Đây cũng là giải pháp giúp ngăn ngừa sự tiêu xương xảy ra sau khi bị mất răng hiệu quả nhất.

Implant sử dụng được bao lâu
Implant sử dụng được bao lâu?

Nhờ sự thay thế chân răng đã bị mất bằng trụ Titanium, ngoài việc đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ thì Implant còn đáp ứng yêu được yêu cầu ăn nhai khỏe và bền như chân răng thật sự, giúp bệnh nhân thoải mái ăn nhai.

Chính vì vậy, việc sử dụng răng Implant để thay thế răng mất đã được ứng dụng rộng rãi trong hơn 50 năm qua và được mọi người nhìn nhận là một phương pháp phục hình hiệu quả bậc nhất tính đến thời điểm hiện tại. 

Implant sử dụng được bao lâu?

Hầu hết bệnh nhân trước khi cắm ghép Implant đều băn khoăn Implant sử dụng được bao lâu? Rất nhiều cuộc nghiên cứu của chuyên ngành nha khoa đã cho thấy rằng: Nếu Implant được cắm ghép ở nơi có đủ độ dầy xương thì có thể tồn tại được lâu năm.

Tuy nhiên, một số trường hợp Implant cũng có thể thất bại nếu lượng xương vùng cắm Implant không có đủ hoặc có quá nhiều lực cắn trên Implant hoặc độ dài Implant cắm không đủ trong xương. Do đó, để tối đa tuổi thọ của răng Implant, chúng ta cần phải đặt trụ Implant đúng kỹ thuật và thỏa mãn mọi điều kiện về xương hàm.

Implant sử dụng được bao lâu ?
Khách hàng cấy ghép Implant tại Hệ thống Răng Hàm Mặt Sài Gòn - Nha Khoa Đăng Lưu

Kỹ thuật cấy ghép Implant đã trải qua hơn 40 năm thực hành lâm sàng và ngày càng có nhiều nghiên cứu thành công hơn về chất lượng cũng như tuổi thọ của Implant. Hiện nay, ở Việt nam, kỹ thuật cấy ghép Implant cũng trở nên khá phổ biến và thời gian tồn tại của Implant có thể lên tới hàng chục năm.

Nha khoa cấy ghép Implant hàng đầu Việt Nam

Với gần 15 năm phát triển trong ngành nha khoa, Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu là một địa chỉ uy tín cho bạn chọn lựa khi quyết định phục hình răng cho mình. Trung tâm đã sử dụng những kỹ thuật hiện đại và tiên tiến nhất để mang lại một nụ cười tự tin cho bệnh nhân.

Ứng dụng phần mềm hỗ trợ 3D có thể xác định được vị trí chuẩn nhất để cắm Implant giúp cho phẫu thuật nhanh gọn và chính xác nhất. Nhờ vậy,  giảm thiểu thời gian phẫu thuật cho bệnh nhân cũng như hạn chế xuống mức thấp nhất các tai biến có thể có trong quá trình phẫu thuật.

Để đảm bảo chất lượng điều trị cao nhất, hiện nay Nha Khoa Đăng Lưu đang sử dụng Implant chính hãng với tem bảo hành trên mỗi Implant. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ ở Trung tâm không ngừng nâng cao trình độ và tay nghề về lĩnh vực nha khoa, đặc biệt là cấy ghép răng Implant nha khoa.

Implant sử dụng được bao lâu
Nha khoa cấy ghép Implant hàng đầu Việt Nam
Implant sử dụng được bao lâu
Bs. Nguyễn Quang Tiến

Đội ngũ Bác sĩ trực tiếp cấy ghép Implant cho bệnh nhân đều được đào tạo chuyên sâu về Implant tại các trường Y danh tiếng thế giới như: ĐH Columbia, ĐH NewYork, ĐH POS, Mỹ,...Hơn thế nữa, khâu vô trùng của nha khoa được bảo đảm theo tiêu chuẩn Y tế với các phòng tiểu phẫu được trang bị hệ thống lọc khuẩn và tiệt trùng nhập khẩu từ Mỹ, Pháp. 

Chúng tôi tự tin mang đến cho bệnh nhân dịch vụ Implant chất lượng quốc tế. Đặc biệt, chế độ bảo hành minh bạch, rõ ràng của Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn thoải mái bảo dưỡng và kiểm tra răng Implant trong suốt thời gian sử dụng.

Bài viết liên quan: