Implant sử dụng được bao lâu ?

Lượt xem : 2454

Implant sử dụng được bao lâu? – Mất răng là một trong những biến cố lớn về thể chất trong đời sống của con người. Khi mà một hay nhiều răng bị mất sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của gương mặt và sẽ gây ra những hậu quả xấu cho các chức năng của “hệ thống nhai” như nhai, nuốt, phát âm và hệ thống tiêu hóa. Cấy ghép răng implant được xem là một giải pháp lý tưởng để có thể thay thế răng bị mất và phục hình không tốt trước đó. Vậy Implant sử dụng được bao lâu? đó là điều mà nhiều người đang muốn được biết.

Implant sử dụng được bao lâu

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP HCM (Sài Gòn) được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ.

Cắm ghép Implant là phương pháp sử dụng chân răng nhân tạo để thay thế cho một hoặc nhiều răng bị mất trên sống hàm răng, đây cũng là phương pháp giúp ngăn ngừa sự tiêu xương xảy ra sau khi bị mất răng. Bằng việc thay thế chân răng đã bị mất, ngoài việc đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ, Implant còn đáp ứng yêu được cầu ăn nhai khỏe và bền như chân răng thật sự, giúp bệnh nhân có thể ăn bất kỳ thức ăn gì mà bệnh nhân muốn. Chính vì vậy việc sử dụng răng cắm ghép implant để thay thế răng mất đã được thực hiện trong hơn 50 năm qua và được mọi người nhìn nhận là một chọn lựa đúng đắn để điều trị rất hiệu quả.

Implant Sử Dụng Được Bao Lâu?Cắm ghép Implant 

     Nhiều người thường có những câu hỏi là sau cắm ghép implant thì implant sử dụng được bao lâu?. Rất nhiều cuộc nghiên cứu của chuyên ngành nha khoa đã cho thấy rằng nếu Implant được cắm ghép thì nơi có đủ độ dầy xương có thể được lâu năm. Tuy nhiên, một số trường hợp Implant cũng có thể thất bại nếu lượng xương vùng cắm Implant không có đủ hoặc có quá nhiều lực cắn chỉ trên Implant hoặc độ dài Implant cắm không đủ trong xương. Kỹ thuật cấy ghép implant đã trải qua hơn 40 năm thực hành lâm sàng và đang ngày càng có nhiều nghiên cứu thành công hơn về chất lượng và tuổi thọ của implant trên thế giới ngày nay. Hiện nay ở Việt nam kỹ thuật cấy ghép implant cũng trở nên khá phổ biến, ngày nay các nghiên cứu cho thấy tỷ lệ tồn tại của implant đã trên 10 năm là từ 94-97%.

Implant Sử Dụng Được Bao Lâu?

I(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Implant sử dụng được bao lâu

        Với gần 15 năm phát triển trong ngành nha khoa, Trung tâm nha khoa Đăng Lưu là một địa chỉ uy tín cho bạn chọn lựa khi quyết định phục hình răng cho mình. Trung tâm đã sử dụng những kỹ thuật hiện đại và tiên tiến nhất để mang lại một nụ cười tự tin cho bệnh nhân. Ứng dụng phần mềm hỗ trợ có thể xác định được vị trí chuẩn nhất để cắm Implant, giúp cho phẫu thuật nhanh, gọn và chính xác nhất, giảm thiểu thời gian phẫu thuật cho bệnh nhân cũng như giảm thiểu được các tai biến có thể có trong quá trình phẫu thuật. Để đảm bảo chất lượng điều trị cao nhất, hiện nay nha khoa Đăng Lưu đang sử dụng Implant chính hãng với tem bảo hành trên mỗi Implant. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ ở Trung tâm không ngừng nâng cao trình độ và tay nghề về lĩnh vực nha khoa, đặc biệt là cấy ghép răng implant nha khoa.

Implant sử dụng được bao lâu

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right