Kỹ thuật implant có thật sự hiệu quả không?

Lượt xem: 1869

Tôi là Minh Hà bị mất 2 chiếc răng hàm dưới đã một thời gian rồi. Tôi có tìm hiểu về trồng răng sứ. Tôi cũng có hỏi thăm một số người bạn, họ đều bảo nên chọn phục hình bằng kỹ thuật Implant vì nó có nhiều tiện ích, ưu điểm và hiệu quả cao. Tôi không tin tưởng lắm, vì không nghĩ sẽ có một kỹ thuật hiệu quả như vậy. Bác sĩ cho tôi hỏi: Kỹ thuật implant có thật sự hiệu quả không? Tôi xin cảm ơn.

Cấy ghép implant nha khoa có thật sự tốt ?
Răng implant hiện đại*

Trả lời.

Nha Khoa Đăng Lưu xin chào bạn Minh Hà !. Rất cám ơn bạn vì đã quan tâm và chia sẻ nỗi băn khoăn với chúng tôi. Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP HCM (Sài Gòn) được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Sau đây bác sĩ chuyên khoa về Implant của nha khoa sẽ trả lời kỹ câu hỏi của bạn như sau :

Kỹ thuật implant có thật sự hiệu quả không?

Cấy ghép implant là một kỹ thuật phục hình nha khoa hiện đại hiện nay. Chắc bạn của bạn có nói qua về Implant rồi. Nó là một phương pháp phục hình được nhiều đối tượng bệnh nhận tin tưởng lựa chọn và cũng là phương pháp phục hình được các nha sĩ ưu ái cao. Với những hiệu quả mà nó mang lại. Trên thế giới, đặc biệt là ở những nước có nền nha khoa phát triển thì implant trở thành một trào lưu trong lựa chọn kỹ thuật phục hình răng miệng.

Cấy ghép implant nha khoa có thật sự tốt ?
Implant có nhiều ưu điểm vượt trội*

Implant nha khoa cũng như các kỹ thuật phục hình răng miệng truyền thống khác như cầu răng, mão răng...có thể áp dụng cho rất nhiều trường hợp bệnh nhân. Bệnh nhân bị mất một răng, hoặc nhiều răng, thậm chí toàn hàm răng đều có thể sử dụng Implant để khôi phục. Những bệnh nhân có mức độ, tình trạng răng miệng nặng như mất răng lâu, xương hàm bị tiêu gây nên mất thẩm mỹ, mất hài hòa cân đối cho khuôn mặt thì implant cũng là lựa chọn tốt, giúp bệnh nhân vừa khắc phục được chức năng ăn uống bình thường lại vừa khôi phục lại được vẻ thẩm mỹ của khuôn mặt.

Ngoài khắc phục được hầu hết các nhược điểm của các kỹ thuật phục hình răng miệng thông thường, implant còn có những ưu điểm riêng. Mà lại đạt hiệu quả cao. Rất hiếm ca implant thất bại hoặc bị đào thải.

♦   Cho chức năng ăn nhai hiệu quả tốt như chính răng thật vậy

♦   Không hề gây tổn thương cho các răng thật kế bên khoảng răng mất 

Cấy ghép implant nha khoa có thật sự tốt ?

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

♦   Ngăn chặn hiệu quả tình trạng tiêu xương. Đặc biệt, giữ cho tình trạng xương hàm không bị tiêu đi và giữ được nét cân đối, hài hòa của khuôn mặt

♦   Có thể phát âm bình thường như răng thật. Hiệu quả cao trong giao tiếp

♦   Cho màu sắc răng tự nhiên, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ mà các biện pháp phục hình khác không thể đạt được.

♦   Các implant có thể tồn tại được hàng chục năm, thậm chí là cố định nếu bệnh nhân chăm sóc đúng cách theo những chỉ dẫn của bác sĩ.

Cấy ghép implant có thực sự tốt không ?

Với Implant nha khoa, nụ cười sẽ mãi tỏa sáng trên khuôn mặt bạn, vì thế bạn không cần phải lo lắng rằng cấy ghép implant có thật sự tốt không nhé. Nếu có nhược điểm so với các phương pháp phục hình khác thì Implant chỉ có một nhược điểm duy nhất đó là chi phí mắc hơn một chút mà thôi. Nhưng bạn hãy nhìn vào hiệu quả và ưu điểm mà nó mang lại nhé. Bạn sẽ thấy được Implant thật sự là một giải pháp tốt cho phục hình răng sứ đấy.

Tuy nhiên, để có thể làm Implant thật tốt, BS phải được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật cấy ghép Implant tại các trường ĐH lớn trên thế giới. Nha Khoa Đăng Lưu tự hào có được sự đóng góp của BS. Nguyễn Quang Tiến, Thạc sĩ ĐH Munster, Đức và ĐH New York NYU Hoa Kỳ phụ trách việc cấy ghép Implant đảm bảo cho việc điều trị Implant thành công cho hàng trăm bệnh nhân trên khắp thế giới đến Việt Nam làm Implant.

Hãy đến với Nha Khoa Đăng Lưu để nhận được sự phục vụ và tay nghề bác sĩ cấy ghép implant đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Bài viết liên quan:

1800 6578
0356739251
1800 6578

sssss