Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Làm gì để hạn chế rủi ro sau cấy ghép Implant

Lượt xem: 1838
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Cấy ghép implant là một phương pháp phục hình răng miệng mới, hiện đại và có nhiều ưu điểm để hơn hẳn những phương pháp phục hình răng miệng truyền thống. Phương pháp phục hình này được thực hiện tương đối phức tạp và yêu cầu kỹ thuật cũng như máy mọc hiện đại vì thế tỷ lệ thành công thường rất cao trên 95.

Tuy nhiên do một vài vấn đề mà cũng có những ca cấy ghép Implant gặp phải thất bại. Và câu hỏi đặt ra là "Làm gì để hạn chế rủi ro sau cấy ghép Implant?". Câu trả lời được các chuyên gia Implant hàng đầu tại Nha Khoa Đăng Lưu lý giải như sau :

Làm gì để hạn chế rủi ro sau cấy ghép Implant
Cấy ghép implant có nguy hiểm không

Làm gì để hạn chế rủi ro sau cấy ghép Implant

Đầu tiên, để hạn chế được những rủi ro sau khi cấy ghép Implant bệnh nhân phải sáng suốt trong khâu lựa chọn nha khoa uy tín và bác sĩ chuyên khoa Implant giỏi có kinh nghiệm. Bởi Implant là một kỹ thuật phục hình hiện đại nên yêu cầu phải được thực hiện và hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại. Mà chỉ thường ở những nha khoa lớn, uy tín mới có đầy đủ điều kiện để trang bị hệ thống máy móc hiện đại này. Và thường tại các nha khoa lớn, và uy tín chất lượng thường có hội tụ nhiều bác sĩ, chuyên gia về Implant nha khoa giỏi, đã từng được đào tạo tại nước ngoài và có nhiều ca cấy ghép Implant thành công.

Làm gì để hạn chế rủi ro sau cấy ghép Implant
Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến
Làm gì để hạn chế rủi ro sau cấy ghép implant
Tiểu luận tốt nghiệp cua BS. Tiến

Thực tế cho thấy, có nhiều ca cấy ghép Implant thất bại do những sai sót của bác sĩ trong kỹ thuật thực hiện, điều trị cho nên yếu tố lựa chọn bác sĩ và phòng nha uy tín chất lượng quyết định một phần quan trọng đến sự thành công của những ca cấy ghép răng Implant.

Yếu tố thứ 2 ảnh hưởng đến kết quả sau cùng của ca cấy ghép Implant nằm chính ở bệnh nhân. Những bệnh nhân có tình trạng sức khỏe không tốt, có tình trạng bệnh lý như : tiểu đường, viêm ga, cao huyết áp...đều không thích hợp để thực hiện phục hình răng miệng bằng kỹ thuật cấy ghép Implant.

Làm gì để hạn chế rủi ro sau cấy ghép implant
GS. Ulrich Joos và BS. TIến

Những bệnh nhân có tình trạng xương hàm không chắc, không đủ chất cũng như không đủ thể tích cũng không thể thực hiện implant nha khoa. Nếu cứ miễn cưỡng thực hiện phương pháp điều trị này thì bạn có thể dễ dàng nhìn thấy kết quả của ca điều trị ngay từ khi bắt đầu. Bởi vì thế để hạn chế rủi ro sau cấy ghép implant thì những bệnh nhân thuộc trường hợp này không nên lựa chọn phương pháp phục hình răng miệng này để phục hồi răng.

Làm gì để hạn chế rủi ro sau cấy ghép Implant
Hệ thống máy móc tân tiến

Yếu tố thứ 3 cũng là yếu tố cuối cùng: Vấn đề chăm sóc răng miệng sau cấy ghép Implant cũng quyết định sự thành công sau cùng. Nếu bệnh nhân chăm sóc và vệ sinh răng miệng đặc biệt là răng Implant không đúng cách, đúng kỹ thuật sẽ khiến tình trạng các trụ Implant bị đào thải dẫn tới thất bại.

Làm gì để hạn chế rủi ro sau cấy ghép implant
BS. Tiến nhận bằng tốt nghiệp cấy ghép IMPLANT tại NYU

Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP HCM (Sài Gòn) đã được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về làm gì để hạn chế rủi ro sau cấy ghép Implant. Hi vọng bài viết đã cung cấp nhiều kiến thức hữu ích giúp bạn biết cách chăm sóc và bảo vệ tốt sức khỏe răng miệng của mình. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Nha Khoa Đăng Lưu để được giải đáp.

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status