Làm răng đầu năm mới – Ngập tràn ưu đãi đến 50%

Một hàm răng xinh xắn và chắc khỏe sẽ giúp bạn có một năm may mắn hơn, tự tin hơn và thành công hơn. Chính vì vậy Nha khoa Đăng Lưu thực hiện chương trình ưu đãi “LÀM RĂNG ĐẦU NĂM – NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 50%” trao cơ hội “một năm tỏa sáng” cho những ai biết nắm bắt cơ hội. Đăng ký form dưới đây để tham gia nhận ưu đãi ngay nhé !

Làm răng đầu năm mới - Ngập tràn ưu đãi đến 50%-1
Nha khoa Đăng Lưu đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

blank

ƯU ĐÃI LÀM RĂNG THẨM MỸ ĐẦU NĂM 2020

Niềng răng

    • Giảm 20% (khi thanh toán 1 lần) 
    • Trả góp 990k/tháng với 0% lãi suất

Dán sứ Veneer

  • Giảm 40% (Tiết kiệm đến 150 triệu đồng)

Trồng răng implant

  • Miễn phí 1 trụ implant DIO (Không tính mão sứ, Abutment)
  • Giảm 50% trụ Implant Paltop ( chỉ còn 6 triệu/trụ)

Đăng ký

Làm răng xinh xắn – may mắn cả năm. Ưu đãi làm răng thẩm mỹ duy nhất trong tháng 1, cơ hội chỉ dành cho những người biết nắm bắt thời cơ. Đăng ký ngay để không bỏ lỡ.

NHA KHOA ĐĂNG LƯU – NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ với hàng chục năm kinh nghiệm đều tốt nghiệp từ các trường Y hàng đầu tại Việt Nam và tu nghiệp chuyên sâu tại các trường Y khoa danh tiếng trên thế giới như: ĐH Y Munster (Đức); ĐH NewYork, ĐH Columbia; ĐH POS (Mỹ); …

Làm răng đầu năm mới - Ngập tràn ưu đãi đến 50%-2
Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Đăng Lưu

Đặc biệt, toàn bộ kế hoạch và quá trình điều trị về niềng răng và implant của tất cả khách hàng đều được giám sát bởi 2 chuyên gia số 1 Việt Nam và Châu Âu là Th.sĩ/ Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến ( ĐH Y Munster – Đức ) và Th.sĩ/ Bác sĩ Nicolas ( ĐH Lyon 1, Pháp) nhằm đảm bảo độ an toàn và tính hiệu quả cao tránh những rủi ro do sai kỹ thuật gây ra.

Làm răng đầu năm mới - Ngập tràn ưu đãi đến 50%-3
Bệnh nhân sẽ được tư vấn tận tình khi đến thăm khám tại nha khoa

Đăng ký

Cơ sở vật chất – Trang thiết bị hiện đại

Tại Nha khoa Đăng Lưu, cơ sở vật chất hiện đại luôn được chú trọng đầu tư, xây dựng khang trang và trang bị đầy đủ các thiết bị nha khoa chuyên dụng nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiêm tốt nhất trong quá trình điều trị. Toàn bộ phòng khám và máy móc đều được tuyệt trùng sạch sẽ bằng công nghệ thanh trùng đạt tiêu chuẩn Y tế, ngăn chặn tuyệt đối hiện tượng nhiễm trùng chéo.

 

Làm răng đầu năm mới - Ngập tràn ưu đãi đến 50%-4
Nha khoa sở hữu hệ thống kỹ thuật hiện đại

Đăng ký

Ứng dụng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến

Khách hàng khi đến điều trị thẩm mỹ răng tại Nha khoa Đăng Lưu sẽ được sự hỗ trợ của tất cả những kỹ thuật và công nghệ nha khoa mới nhất được nhập khẩu từ các nền y khoa tiên tiến trên thế giới như: máy gây tê không đau Dental Vibe độc quyền, cấy Implant tức thì không đau, dán sứ Veneer không mài răng, không lấy tủy, kỹ thuật Implant DIO không phẫu thuật lật vạt,…giúp tối ưu kết quả cũng như tiết kiệm thời gian, giảm cảm giác đau, ê buốt cho khách hàng.

Đăng ký

Chế độ bảo hành chính hãng uy tín

Sau khi sử dụng dịch vụ Implant và bọc sứ, khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành chính hãng với thời gian cùng điều khoản bảo hành rõ ràng. Trong thời hạn bảo hành, quý khách hàng có thể đến các chi nhánh thuộc hệ thống để kiểm tra tình trạng răng hàm MIỄN PHÍ.

Làm răng đầu năm mới - Ngập tràn ưu đãi đến 50%-5
Chính sách bảo hành tại nha khoa
Làm răng đầu năm mới - Ngập tràn ưu đãi đến 50%-6
Thẻ bảo hành răng sứ tại nha khoa

Thẻ bảo hành răng sứ

Đăng ký

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Niềng răng

Implant

Dán sứ Veneer

Chương trình ưu đãi khủng duy nhất trong tháng 2/2020. Quý khách hàng hãy dành thời gian đến ngay chi nhánh gần nhất của Nha khoa Đăng Lưu để thăm khám và điều trị với mức giá vô cùng hấp dẫn nhé! 

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3

baner-popup


Gửi tin nhắn Facebook Nha Khoa Đăng Lưu