Làm thế nào để hạn chế chứng hôi miệng khó chịu ?

Cháu chào bác sĩ nha khoa Đăng Lưu .

Thưa bác sĩ, cháu đang có một vướng mắc không biết nên hỏi ai và cũng không biết nên sử lý như thế nào. Hiện cháu đang có tình trạng hôi miệng rất trầm trọng. Cháu đã khắc phục bằng cách đánh răng nhiều lần trong ngày, thậm chí có hôm cứ có chuyện đi ra ngoài là cháu sẽ đánh răng ròi mới đi, số lượng chải răng hàng ngày của cháu rất nhiều, ít nhất là 3, 4 lần trong một ngày. Cháu cũng thường xuyên nhai kẹo cao su để khắc phục nhưng có vẻ không khả quan lắm. Nên cháu muốn hỏi bác sĩ là làm thế nào để hạn chế chứng hôi miệng khó chịu ạ. Cháu không thể lúc nào có ý định đi đâu cũng phải chải răng được, rất phiền phức. Mong bác sĩ cho cháu câu trả lời sớm. Cháu xin cám ơn ạ.

Ngọc Lan ( TP. HCM)

Làm thế nào để hạn chế chứng hôi miệng khó chịu ?

Trả lời. 

Xin chào Ngọc Lan !. Rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm tới nha khoa chúng tôi. Về vấn đề răng miệng của bạn và nhất là vấn đề mà bạn đang quan tâm, nha khoa chúng tôi có câu trả lời như sau:

 

Làm thế nào để hạn chế chứng hôi miệng khó chịu ?.

Tình trạng hôi miệng bắt nguồn từ rất nhiều nguyên nhân. Và nó gây ra hậu quả cũng rất khó lường. Mặc dù đây không phải là một bệnh lý răng miệng nhưng nó lại là một triệu chứng răng miệng khó chịu. Để khắc phục hết tình trạng này nói dễ không phải dễ mà nói khó cũng không hẳn. Tuy nhiên, nó cũng như những bệnh lý khác, để giải quyết tình trạng được thì bệnh nhân cần phải biết được nguyên nhân gây ra nó.

Làm thế nào để hạn chế chứng hôi miệng khó chịu ?

Ngoài những phương pháp điều trị nha khoa nhằm chữa dứt điểm thì cũng có những cách điều trị từ dân gian giúp bệnh nhân có thể khống chế tình trạng bệnh một cách tạm thời. Tuy nhiên, để dứt điểm bệnh thì tốt nhất bệnh nhân nên tới nha khoa để điều trị và không nên kéo dài tình trạng này lâu dài vì nó có thể gây ra một số hệ lụy không đáng có.

Cách mà bạn nên thực hiện ngay bây giờ để ngừa chứng hôi miệng tốt nhất đó là : 

♦   Đánh răng thường xuyên, tuy nhiên không nên đánh răng quá nhiều lần trong ngày như bạn đang thực hiện vì có thể nó sẽ gây mòn răng và làm răng tổn thương.

♦   Đi khám nha sĩ. Đi khám nha sĩ là biện pháp hữu hiệu nhất hiện giờ, bác sĩ sẽ có hướng giải quyết tốt nhất nhằm dứt điểm bệnh cho bạn.

Làm thế nào để hạn chế chứng hôi miệng khó chịu ?

♦   Cân nhắc thực đơn ăn uống hàng ngày. Những gì bạn ăn ảnh hưởng đến những gì bạn thở ra. Đó là bởi vì sau khi thức ăn được tiêu hóa, chất dinh dưỡng được hấp thu vào máu thì mùi vị sẽ bị đẩy ra bởi phổi của bạn khi hít thở.

Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ tới nha khoa Đăng Lưu để được bác sĩ tư vấn trực tiếp. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ để đặt số điều trị để nhận được ưu đãi.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3

baner-popup


Gửi tin nhắn Facebook Nha Khoa Đăng Lưu