Liệu pháp chữa hôi miệng tại nha khoa

Lượt xem : 1160

Bạn đang gặp vấn đề rắc rối liên quan tới răng miệng, Khoang miệng bạn tự nhiên phát ra mùi hôi khó chịu mà bạn không biết sử dụng cách nào để khắc phục. Hay bạn đã thử sử dụng một số biện pháp khắc phục mùi hôi mà vẫn không hiệu quả gì. Nha khoa Đăng Lưu giới thiệu tới bạn một số liệu pháp chữa hôi miệng tại nha khoa.

Liệu pháp chữa hôi miệng tại nha khoa

Hôi miệng tuy không ảnh hưởng trực tiếp tới vấn đề sức khỏe răng miệng của bạn. Nhưng nó là là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp tới những sinh hoạt đời thường trong cuộc sống. Đôi khi nó làm xáo trộn và đảo lộn cuộc sống của bạn, làm cho bạn đau đầu và gặp nhiều rắc rối dở khóc, dở cười. Để điều trị tình trạng hôi miệng ngay tức thì bạn không thể áp dụng các biện pháp hoặc các mẹo vặt thông thường được. Vì sử dụng những liệu pháp này bạn cần phải có thời gian thực hiện kiên trì. Và để khắc phục một cách nhanh chóng hiệu quả bạn cần phải sử dụng tới các biện pháp mạnh, đó là những liệu pháp chữa hôi miệng tại nha khoa.

Khi tới nha khoa, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám để xác định rõ nguyên nhân gây ra tình trạng hôi miệng sau đó sẽ hướng dẫn và có liệu pháp chữa hôi miệng hiệu quả và thích hợp với tình trạng của bạn.

 Liệu pháp chữa hôi miệng tại nha khoa

Một số liệu pháp chữa hôi miệng tại nha khoa

♦   Đối với những trường hợp bệnh nhân bị hôi miệng do các bệnh lý răng miệng như: sâu răng, nha chu, viêm nhiễm, do vôi răng…Bác sĩ sẽ tiến hành điều trị tình trạng hôi miệng cho các trường hợp này bằng cách điều trị phù hợp với các bệnh lý răng miệng khác nhau. Chấm dứt tình trạng hôi miệng tận trong gốc.

♦   Với trường hợp bệnh nhân bị hôi miệng do tình trạng khô miệng kéo dài thì bác sĩ sẽ sử dụng nước bọt nhân tạo để khắc phục. Nhưng bệnh nhân cần lưu ý là sử dụng theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, không nên quá lạm dụng.

♦   Bác sĩ có thể sẽ chỉ định cho bệnh nhân sử dụng loại kem đánh răng và nước súc miệng nha khoa đặc biệt để đặc trị cải thiện tình trạng hôi miệng khó chịu của bệnh nhân.

Liệu pháp chữa hôi miệng tại nha khoa

♦   Có nhiều trường hợp bệnh nhân bị hôi miệng không phải do vấn đề răng miệng mà do các vấn đề bệnh đường ruột, dạ dày, tim mạch, tiểu đường…Thì bệnh nhân sẽ được giới thiệu tới đúng bác sĩ chuyên khoa để điều trị dứt điểm bệnh lý và chấm dứt tình trạng hôi miệng.

♦   Bệnh nhân được hướng dẫn và được khuyên nên đi khám sức khỏe răng miệng theo định kỳ nhằm phát hiện ra tình trạng răng miệng và có biện pháp điều trị kịp thời. Bệnh nhân cũng được bác sĩ hướng dẫn sử dụng các loại thực phẩm hoặc các loại trái cây tạo ra mùi thơm át đi mùi hôi khó chịu nơi khoang miệng.

Để được điều trị tốt tình trạng hôi miệng kéo dài bạn nên tới gặp bác sĩ nha khoa để xác định rõ nguyên nhân gây hôi miệng và có cách khắc phục kịp thời.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right