Nha khoa tốt và uy tín tại TpHCM

Lượt xem: 8468
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Bạn đang có vấn đề về răng miệng? Bạn đang phân vân không biết nha khoa nào là nha khoa tốt và uy tín tại TP.HCM để có thể yên tâm điều trị? Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ lành nghề cùng những dịch vụ nha khoa chất lượng với chi phí hợp lý - Nha Khoa Đăng Lưu chúng tôi tự hào là một trong những nha khoa hàng đầu tại TP.HCM.

Nha khoa tốt và uy tín tại TpHCM-1
Nha khoa tốt và uy tín tại TP.HCM - Nha Khoa Đăng Lưu*

Nha Khoa Đăng Lưu là Nha Khoa chuyên sâu về răng sứ, implant và chỉnh nha tại TpHCM được xây dựng với không gian thoáng mát, sạch sẽ, có sân đậu xe hơi, xe máy an toàn, có nhiều ghế nha cùng với trang thiết bị hiện đại. Khách hàng khi đến sẽ được khám kỹ lưỡng, tư vấn rõ ràng, điều trị hiệu quả và bảo hành cụ thể.

Nha khoa tốt và uy tín tại TP.HCM

Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu với gần 15 năm phát triển trong ngành nha khoa ở TP.HCM, là địa chỉ uy tín cho các bạn chọn lựa khi quyết định phục hình răng. Trung tâm đã ứng dụng phần mềm tiên tiến hỗ trợ chuẩn đoán tình trạng răng hàm chính xác, giúp quá trình điều trị hiệu quả, giảm thiểu thời gian cũng như các tai biến có thể xảy ra trong quá trình chữa trị.

Công nghệ nha khoa hiện đại

Để đảm bảo chất lượng điều trị cao nhất, Nha Khoa Đăng Lưu sử dụng những sản phẩm phục hình răng chính hãng như Implant và răng sứ, niềng răng,... Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ ở Trung tâm không ngừng nâng cao trình độ và tay nghề về lĩnh vực nha khoa, đặc biệt là những công nghệ mới như cấy ghép răng Implant, phẫu thuật hàm hô móm,...

Nha khoa tốt và uy tín tại TpHCM-2
Máy móc thiết bị chuyên dụng tiên tiến chuẩn Y tế*

Nha Khoa Đăng Lưu là một trong số ít những nha khoa tại Việt Nam sử dụng hệ thống Damon và mắc cài Damon Q, hệ thống niềng răng mắc cài  tự đóng (Passive self ligating) mới nhất hiện nay của Ormco – Mỹ, mắc cài sứ tự đóng. Đặc  biệt, trung tâm còn tiến hành thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân bằng phần mềm chỉnh nha hiện đại của Mỹ IP Software 4.0, hỗ trợ lập kế hoạch điều trị đồng nhất và chuyển hồ sơ dễ dàng cho các Bác Sỹ dùng chung hệ thống tại nhiều tiểu bang Hoa Kỳ giúp bệnh nhân được điều trị theo đúng kế hoạch và liên tục khi họ công tác, học tập hay du lịch ở Mỹ.

Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao

Nha Khoa Đăng Lưu hội tụ những tiêu chuẩn tốt nhất về một đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, trình độ chuyên môn cao và không ngừng trau dồi kinh nghiệm để mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng khi tìm đến trung tâm. 

Nha khoa tốt và uy tín tại TpHCM-3
Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao tại Nha Khoa Đăng Lưu*

Nha Khoa Đăng Lưu còn nhận được sự hợp tác của các bác sĩ đã và đang công tác tại Đại học Y Dược, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP.HCM như B.s Võ Đăng Thanh Thủy tốt nghiệp năm 1998 và đã từng tu nghiệp phục hình răng giả tại Pháp hay B.s Quý Thu, B.s Chí Hiếu , B.s Toàn, B.s Tô Quốc Quyền Ngân, B.s Nguyễn Cung  với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa.

Trang thiết bị chuyên dụng tân tiến

Trang thiết bị hiện đại, đồng bộ như: Hệ thống X.Quang Toàn Cảnh Kỹ Thuật Số Panorex, X.quang Minray; Máy trám răng thẩm mỹ Soft– start; Máy định vị chóp tủy răng bằng sóng siêu; Máy cắm ghép Implant Nobel Biocare hàng đầu thế giới; Máy nội soi răng miệng; Máy cạo vôi siêu âm và máy thổi cát làm sạch vết dính; Máy chữa tủy siêu âm; Máy hủy kim sau 1 lần sử dụng bằng hồ quang điện; Máy hấp Autoclave…v..v

Nha khoa tốt và uy tín tại TpHCM-4
Chứng nhận tốt nghiệp của bác sĩ Nguyễn Quang Tiến*

Khi phục hình răng toàn sứ tại Nha Khoa Đăng Lưu sẽ có Labo sản xuất và bảo hành răng sứ tại trung tâm, được đào tạo bởi các kỹ thuật viên Mỹ và Đức, đảm bảo làm đúng màu răng, sử dụng vật liệu đúng tiêu chuẩn, dịch vụ làm răng sứ nhanh chóng trong 24h, phối hợp nhịp nhàng và chính xác với nha sĩ. Vì vậy, sản phẩm làm ra tại Nha Khoa Đăng Lưu đều đạt kết quả hoàn mỹ.

Nha Khoa Đăng Lưu chúng tôi không ngừng phát triển để trở thành trung tâm Nha khoa tốt và uy tín tại TpHCM. Nếu có thắc mắc hay gặp bất kỳ vấn đề gì về răng miệng hãy đến Trung tâm để được tư vấn Miễn Phí các bạn nhé!