Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Răng sứ và những điều cần lưu ý

Lượt xem: 4084
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Bạn đang có ý định làm răng sứ hoặc đã thực hiện trồng răng sứ, tuy nhiên vẫn còn có nhiều thắc mắc. Vậy bạn có thể tham khảo những thắc mắc về răng sứ và những điều cần lưu ý dưới đây để hiểu thêm về những lợi ích khi trồng răng sứ.

Răng sứ có bị đổi màu theo thời gian không?

Câu trả lời đơn giản là KHÔNG. Nên bạn sẽ yên tâm trồng răng sứ mà không phải lo lắng các nguyên nhân tác động đến như là bị ngả màu hay oxy hóa. Khi trồng răng sứ tại Nha Khoa Đăng Lưu với nghiệp vụ và công nghệ hiện đại hỗ trợ như phần mềm, bảng trộn màu sứ. Các bác sĩ tại Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn chọn ra màu sắc tiệp với màu răng thật xung quanh nhất 100% sẽ chẳng ai biết bạn đã trồng răng sứ. Răng sứ tiệp màu với răng gốc, trông tự nhiên và không có sự khác biệt

Răng sứ và những điều cần lưu ý
Răng sứ mang đến cho bạn nụ cười xinh

Răng sứ có cứng không? Sử dụng được bao nhiều năm?

Với kỹ thuật hiện nay Nha Khoa Đăng Lưu tạo ra những chiếc răng sứ thẩm mỹ và tự nhiên có thể nói không có sự khác biệt với răng tự nhiên và tất nhiên là đẹp hơn, thẩm mỹ hơn. Ngoài ra còn tốt về độ bền và khả năng chịu lực khi nhai. Cũng xin nói với các bạn là tuổi thọ của 1 chiếc răng hơn là trên 7 năm nhé, cũng không thiếu những chiếc răng có độ tuổi tới 15 năm. Do vậy bạn luôn tự nhiên nhé, không có lo đến cái vấn đề bể, vỡ nhưng cũng không nên quá tự nhiên nhé, nhai đá và khui bia bằng miệng thì không ổn đâu nghen.

Chăm sóc răng sứ có cầu kỳ không?

Chẳng có sự chăm sóc nào cả nếu vấn đề đánh răng 3 lần/ ngày là quá khó khăn với bạn? Bạn cứ đối xử với răng sứ thẩm mỹ nhẹ nhàng như răng bình thường thôi từ việc chải răng, dùng chỉ nha, cạo vôi răng và kiểm tra răng 6 tháng 1 lần.

Răng sứ và những điều cần lưu ý
Quy trình chăm sóc răng sứ

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Làm răng sứ có bị hôi miệng không?

Với những ai mang răng giả toàn hàm thì đây thật sự là vấn đề đáng lưu tâm, nguyên nhân chăm sóc răng miệng chưa được chú ý là 1 phần và các nguyên nhân như hàm răng giả bị thay đổi, thức ăn dính lại, nướu có vấn đề. Do vậy để có phương pháp chăm sóc răng sứ tốt tại Nha Khoa Đăng Lưu luôn hướng dẫn các bạn sau khi trồng răng sứ thẩm mỹ.

Một số ca trồng răng sứ có 1 đường đen ngay tại chỗ viền nướu

Điều này có thể làm bạn thấy phiền phải không? Nhưng thật sự bạn không nên lo lắng vì đơn giản trường hợp này không nhiều. Cái này chỉ là hiệu ứng ánh sáng khi ánh sáng xuyên qua các răng sứ thẩm mỹ ở trước và những ai có mô nướu mỏng thì nên trồng răng sứ toàn sứ nhé

Rang-su-va-nhung-dieu-can-luu-y-3
Làm răng sứ có bị hôi miệng không?

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Đối với những ca mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm

Phục hình tháo lắp hoặc cắm Implant là những chỉ định thích hợp.

Răng sứ và những điều cần lưu ý
Cắm ghép Implant giải pháp hiệu quả 

Nhưng nếu bạn vẫn còn trẻ thì nên cân nhắc cắm Implant hơn là sử dụng hàm tháo lắp, bởi Implant tuy chi phí hơi cao nhưng lại cho kết quả tốt: Bạn không lo hàm giả bị rớt ra khi làm răng sứ, không lo hàm giả sẽ ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai cũng sự cảm nhận các món ăn ngon của mình, càng không lo người khác nhận ra mình đang dùng răng giả…

Làm răng sứ bằng Implant chính là cách đầu tư cho một tương lai răng miệng không vướng bận bởi răng sứ Implant chính là bộ răng thứ 3 lâu dài của bạn. Phục hình Implant là sự lựa chọn tốt cho các trường hợp mất răng dù bạn còn trẻ hay đã bước vào tuổi trung niên.

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status