Nha khoa niềng răng uy tín khu vực Nam Bộ

Lượt xem: 1512
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Warning: Undefined array key "https://nhakhoadangluu.com.vn/dia-chi-nha-khoa-uy-tin-khu-vuc-quan-tan-binh106118/" in /home/nhakhoad/public_html/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Trong những năm gần đây cùng với sự phát triển của xã hội thì lịch sử nha khoa cũng có sự phát triển mới ngày càng tiến bộ và vượt bậc. Đặc biệt là nền nha khoa nước nhà cũng có những thay đổi, những bước tiến rút ngắn được khoảng cách với nền nha khoa thế giới một cách đáng kể. Cùng với sự phát triển đó là sự ra đời của hệ thống nha khoa tư nhân phát triển một cách rầm rộ.

Nha khoa niềng răng uy tín khu vực nam bộ 1
Nha khoa niềng răng uy tín khu vực nam bộ *

 

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Đăng Lưu - Nha khoa niềng răng uy tín khu vực Nam Bộ

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp với chuyên môn cao

Nha Khoa Đăng Lưu sở hữu đội ngũ y bác sĩ hàng đầu, có chuyên môn cao và chuyên sâu về lĩnh vực nha khoa.  Để đáp ứng được những yêu cầu khắc khe của ngành, tại Đăng Lưu các bác sĩ không ngừng chủ động trau dồi, tiếp cận với nguồn kiến thức – kỹ thuật hiện đại, tân tiến, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo chuyên tu để nâng cao tay nghề. 100 % bác sĩ tại Đăng Lưu đều tốt nghiệp loại khá, giỏi chuyên khoa RHM của Đại học Y TP HCM. Đã hoàn thành các khóa huấn luyện và đào tạo chuyên môn một cách xuất sắc. Hơn nữa, trong quá trình làm việc Nha Khoa Đăng Lưu luôn tạo điều kiện cho các bác sĩ có thời gian đi tu nghiệp tại các nước có nền nha khoa phát triển nhất thế giới như Anh, Pháp, Mỹ...đặc biệt Nha Khoa Đăng Lưu luôn có các chương trình chuyển giao công nghệ với các trung tâm nha khoa lớn trên thế giới, tạo cơ hội giao lưu về cả kỹ thuật lẫn kiến thức, giúp các bác sĩ nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn khi phải đối mặt với những ca phẫu thuật phức tạp, điển hình.

Nha khoa niềng răng uy tín khu vực Nam Bộ 1
Nha khoa niềng răng uy tín khu vực Nam Bộ *

Trang thiết bị hiện đại

Tại Nha Khoa Đăng Lưu, 100% máy móc đều là hàng nhập khẩu chính hãng của các hãng phân phối máy móc trang thiết bị nha khoa có xuất sứ Châu Âu. Hoặc các máy móc được chuyển về qua các chương trình chuyển giao công nghệ nha khoa với các nha khoa lớn tại các nước có nền nha khoa phát triển như Anh, Pháp, Mỹ...tất cả các máy đều thuộc dòng máy mới nhất, hiện đại nhất được niêm yết, đóng mác chính hãng và đã qua kiểm định chất lượng và an toàn, thân thiện với cơ thể con người theo chuẩn cảu ADA

Hệ thống vô trùng tuyệt vời

Ngoài hệ thống công nghệ siêu vô trùng Extra. AS, tại Nha Khoa Đăng Lưu còn ứng dụng quy trình vô trùng dụng cụ sau sử dụng theo chuẩn của Bộ Y Tế nhằm đem lại sự an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng và đảm bảo không có sự lây truyền ngang. Tất cả các dụng cụ sau khi được vô trùng sẽ được đóng gói dưới ánh sáng tia cực tím và bảo quảng kỹ trong tủ nha khoa chuyên dụng.

Nha khoa niềng răng uy tín khu vực Nam Bộ

Gía cả phải chăng

Hoạt động với tiêu chí "chất lượng hoàn hảo với giá cả phải chăng nhất", Nha Khoa Đăng Lưu tự hào là cơ sở đã mang lại thành công cho nhiều ca bệnh khó với chi phí thấp nhất, chúng tôi luôn thấu hiểu những khó khăn về mặt tài chính của quý vị và do đó, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận của chúng tôi cùng quý vị, để cùng nhau hướng tới những giá trị cao hơn trong cuộc sống, giá trị tinh thần và sự gắn kết cộng đồng.

Chế độ bảo hành tốt sau điều trị

Chúng tôi cam kết mọi kết quả điều trị bằng văn bản có giá trị pháp lý cùng quý vị, để quý vị tin tưởng rằng, nha khoa Lạc Việt luôn lấy chất lượng điều trị làm kim chỉ nam để phát triển, và chúng tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những sai sót chuyên môn mà chúng tôi gây nên.

Nha khoa niềng răng uy tín khu vực Nam Bộ

Đến với Nha Khoa Đăng Lưu để được sử dụng dịch vụ nha khoa có chất lượng hoàn hảo với giá cả phải chăng nhất. Chúng tôi tự tin là nha khoa niềng răng uy tín khu vực Nam Bộ.

Bài viết liên quan:

1800 6578
0356739251
1800 6578

sssss