Niềng răng móm không cần phẫu thuật

Niềng răng móm không cần phẫu thuật – Nhiều người thường chúc cho nhau “trên môi luôn nở nụ cười” để thấy giá trị của nụ cười là như thế nào. Thế nhưng không phải ai cũng tự tin khi khoe nụ cười của mình, và đặc  biệt những người có hàm móm thì đó lại là nỗi ám ảnh của họ. Họ thường có tâm lý thiếu tự tin khi cười và đặc biệt là việc họ thường xuyên có hành động lấy tay che miệng với mong muốn giấu đi hàm móm xấu xí của mình.

         Hàm răng móm được hiểu là răng ở hàm dưới nhô ra phía trước và mỗi khi ngậm miệng lại thì có hiện tượng răng dưới phủ ngoài răng cửa hàm trên, tạo cảm giác bị lệch ở cằm. Điều này không những ảnh hưởng đến sự hoản hảo trên gương mặt, mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến việc sinh hoạt ăn uống của người đó. Nếu không được điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng rất lớn tới các khớp cắn, gây khó khăn trong việc thực hiện chức năng nhai của hàm răng. Bởi vậy việc niềng răng không chỉ mang lại vẻ đẹp cho hàm răng mà còn là một biện pháp bảo vệ sức khỏe răng miệng. Chính vì vậy mong muốn sửa hàm móm là điều luôn thường trực ở nhiều người.

Niềng Răng Móm Không Cần Phẫu ThuậtNiềng răng móm không cần phẩu thuật

    Để chỉnh hình răng hàm móm, bạn có thể chỉ cần niềng răng móm không cần phẫu thuật hoặc phẫu thuật hàm hợp với niềng răng ( xem thêm Phẫu thuật hàm hô móm ). Với phương pháp niềng răng sẽ mang đến cho bạn một hàm răng đều đặn và  không bị xô lệch. Từ khi ra đời đến nay, niềng răng đã trải qua nhiều bước cải tiến với những phương pháp khác nhau từ có mắc cài đến không mắc cài, từ niềng răng bằng kim loại hay inox cho đến niềng răng trong suốt, vô hình.

Niềng Răng Móm Không Cần Phẫu Thuật

 Niềng răng móm không cần phẩu thuật – hình minh hoạ

    Cho đến thời điểm hiện tại, để chỉnh hình hàm răng móm thì phương pháp Niềng răng không mắc cài được chọn lựa nhiều hơn cả vì nó mang lại hiệu quả và tính thẩm mỹ cao.

Niềng răng móm không cần phẫu thuật 3
Niềng răng móm không cần phẫu thuật *

Với phương pháp chỉnh nha này, bác sĩ sẽ sử dụng các khay tháo lắp thông minh, trong suốt, có thể tháo lắp dễ dàng, rất phù hợp với những đối tượng muốn có hàm răng đẹp hơn nhưng lại không muốn đeo các mắc cài. Sử dụng kết hợp các khay mắc cài sẽ di chuyển dần dần vị trí các răng, để sắp xếp chúng theo thứ tự hợp lý nhất. Với công nghệ hiện đại kết hợp cùng với hệ thống phần mềm máy tính đã thiết kế các khay chỉnh nha phù hợp với từng đối tượng để đạt được kết quả như ý muốn của bạn.

    Một hàm răng đều đẹp không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn giúp cho việc nhai thức ăn tốt. Với phương pháp niềng răng tiên tiến, bạn sẽ xua tan nỗi lo hàm móm để sử hữu một hàm răng đều đặn với nụ cười tỏa sáng.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3

baner-popup


Gửi tin nhắn Facebook Nha Khoa Đăng Lưu