Các loại niềng răng không mắc cài hiện nay

Niềng răng không mắc cài ngày nay không còn xa lạ với những khách hàng niềng răng. Với đặc tính trong suốt, niềng răng không mắc cài hầu như “vô hình” trong mắt người đối diện. Đây cũng chính là lí do ngày càng có nhiều người tìm đến với phương pháp niềng răng hiện đại này. Nhưng liệu có phải chỉ có duy nhất 1 loại niềng răng không mắc cài? Vấn đề này không phải ai cũng nắm được, vậy các loại niềng răng không mắc cài hiện nay là gì, và có bao nhiêu loại niềng răng không mắc cài đang được sử dụng tại Việt Nam.

các loại niềng răng không mắc cài hiện nay

Niềng răng trong suốt đảm bảo tính thẩm mỹ trong quá trình niềng răng

Các loại niềng răng không mắc cài hiện nay

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Nói đến niềng răng không sử dụng mắc cài hẳn phương pháp niềng răng Invisalign được nhiều người biết đến. Điều này dễ lí giải bởi đây là phương pháp chỉnh nha bằng khay trong suốt được ứng dụng nhiều năm và được ưa chuộng bởi khách hàng quốc tế, trong đó có Việt Nam. Dù chỉ mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam ít năm, nhưng Invisalign cũng đã kịp ghi dấu trong lòng khách hàng nhờ hiệu quả dịch chuyển răng nhanh, thẩm mỹ, tiện lợi cho người dùng. Tuy nhiên, hiện nay Invisalign vẫn chưa được sản xuất tại Việt Nam. Toàn bộ quá trình phân tích, ép khay niềng răng điều được thực hiện ở nước ngoài, nên cộng thêm tiền phân tích, chi phí vận chuyển khay niềng răng từ nước ngoài về nên chi phí niềng răng Invisalign không hề dễ chịu so với thu nhập người Việt.

các loại niềng răng không mắc cài hiện nay

Invisalign được ưa chuộng tại nhiều nước, nhưng giá thành quá cao so với thu nhập người Việt

Niềng răng không mắc cài 3D Clear

Với cơ chế dịch chuyển răng tương tự Invisalign, Niềng răng không mắc cài 3D Clear được các chuyên gia chỉnh nha đánh giá cao về chất lượng, khả năng dịch chuyển răng và tính thẩm mỹ mà 3D Clear mang lại. Theo chia sẻ của diễn viên Lan Phương: Với lịch diễn và gặp gỡ fan hâm mộ thường xuyên, cô rất ngại việc niềng răng. Tuy nhiên, với 3D Clear, Lan Phương hoàn toàn tự tin giao lưu với người hâm mộ, và đóng phim, ngay cả khi mang khay niềng răng, đến khi chiếc răng khểnh gần như về đúng vị trí, những người xung quanh mới nhận ra sự thay đổi của Phương. “Nhiều người không thể tin nổi Phương đang niềng răng vì có thấy Phương niềng đâu” – Lan phương chia sẻ.

các loại niềng răng không mắc cài hiện nay

Lan Phương tự tin với Niềng răng không mắc cài 3D CLear

Chú ý: Kết quả đạt được tùy theo cơ địa mỗi người

Clear được phát minh bởi thạc sĩ Nguyễn Quang Tiến dựa trên phương pháp niềng răng trong suốt tại Đức. Bằng nổ lực mang phương pháp Niềng răng trong suốt về Việt Nam, hiện nay, nha khoa Đăng Lưu đã nhập toàn bộ máy móc sản xuất khay niềng răng 3D Clear về Việt Nam, sử dụng phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear, ngoài việc phân tích quá trình dịch chuyển răng được thực hiện bởi các chuyên gia từ Canada, Mỹ, những giai đoạn chế tác, ép khay niềng răng điều được thực hiện tại phòng khám, khách hàng không còn phải chờ đợi nhập sản xuất và nhập khay từ nước ngoài về, tiết kiệm phần lớn thời gian và chi phí khi niềng răng.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI NIỀNG RĂNG

Giảm ngay 4 triệu cho học sinh, sinh viên khi niềng răng, trả góp 1 triệu/tháng

Không phải lo lắng về chi phí khi niềng răng, chỉ 1 triệu/1 tháng, bạn đã có thể được niềng răng với các chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm tại Nha khoa Đăng Lưu.

Miễn phí 1 tháng trải nghiệm Niềng răng không mắc cài 3D Clear

Trải nghiệm phương pháp niềng răng không mắc cài trong suốt, không lo ngại xấu xí khi niềng răng, phương pháp niềng răng mới cho phép bạn thoải mái ăn uống, giao lưu, vui chơi bạn bè mà không sợ bị phát hiện đang niềng răng.

Niềng răng trả góp không lãi suất

Không cần lo lắng về chi phí niềng răng, thanh toán thành nhiều đợt, không lãi suất.

Một vài phương pháp niềng răng không mắc cài khác

Ngoài 2 phương pháp niềng răng không mắc cài đang được nhiều khách hàng tín nhiệm, vẫn còn không ít phương pháp niềng răng bằng khay trong được sử dụng tại Việt Nam. Tuy nhiên, những phương pháp này quá trình sản xuất khay niềng răng chủ yếu được làm thủ công, bằng tay dựa trên các mẫu dấu hàm, răng dịch chuyển đến đâu, bác sĩ sẽ tiếp tục phân tích và làm khay đến đó, nên thường không có kế hoạch tổng thể, và độ chính xác không cao.

Có thể bạn quan tâm

Những lưu ý khi niềng răng không mắc cài

Dù lựa chọn phương pháp niềng răng nào, thì việc lên kế hoạch điều trị cũng vô cùng quan trọng, bạn nên lựa chọn bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chỉnh nha để có thể dự đoán và đưa ra hướng điều trị phù hợp. Và nên nhớ, hiệu quả của niềng răng không mắc cài không chỉ dựa vào độ chính tác của việc sản xuất khay niềng răng mà còn ở thời gian bạn đeo khay. Dù có thể tháo mở ra dể dàng, nhưng các chuyên gia khuyên bạn nên đeo khay trên 20 tiếng/ngày để đạt hiệu quả niềng răng tốt nhé.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3

baner-popup


Gửi tin nhắn Facebook Nha Khoa Đăng Lưu