Niềng răng mặt lưỡi uy tín và chất lượng hiện nay

Lượt xem: 2854
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Niềng răng mặt lưỡi hay còn gọi là niềng răng mặt trong đây là kỹ thuật chỉnh nha mang tính thẩm mỹ cao trong tất cả các kỹ thuật niềng răng chỉnh nha hiện nay. Thay vì mắc cài được dán và cố định ở bề mặt ngoài răng giống như phương pháp niềng răng mắc cài kim loại thì niềng răng mặt lưỡi hệ thống mắc cài được dán và cố định ở bên trong răng. Bởi thế, với niềng răng mặt lưỡi bạn sẽ thấy tự tin khi giao tiếp, thoải mái nói cười mà không sợ bị người khác phát hiện bạn đang phải đeo niềng răng.

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi 2D là gì?

Ưu điểm của niềng răng mặt lưỡi

Mắc cài được dán và cố định vào bề mặt trong của răng giáp với lưỡi nên được gọi là mắc cài mặt lưỡi hoặc mắt cài mặt trong. Đây là giải pháp chỉnh nha mang tính chất thẩm mỹ cao và là lựa chọn chính xác cho những ai có nhu cầu thẩm mỹ cao hoặc những trường hợp có công việc yêu cầu phải giao tiếp nhiều. Với niềng răng mặt lưỡi hay có tên thường gọi là "niềng răng ẩn " người đối diện sẽ không dễ nhận ra bạn đang đeo niềng răng vì thế bạn sẽ không phải ngượng ngùng và lo lắng có ai phát hiện ra bạn đang niềng răng.

Cơ chế hoạt động của niềng răng mắc cài mặt lưỡi cũng tương tự như các kỹ thuật niềng răng khác. Khí cụ dùng để chỉnh nha sẽ tạo ra lực kéo để làm các răng di chuyển dần về các vị trí thẩm mỹ đã được bác sĩ dự đoán trước. Giúp nhanh chóng tái tạo khớp cắn cho khổ chủ nụ cười tự nhiên. Cho nụ cười hài hòa với các đường nét của khuôn mặt

niềng răng mặt lưỡi uy tín nhất

Nhược điểm của niềng răng mặt lưỡi

Mới đầu khi lắp khi cụ và cố định vào răng bạn sẽ cảm thấy hơi vướng víu vì dụng cụ chỉnh nha chạm vào lưỡi. Nhưng qua một vài ngày đeo thì bạn sẽ dần có cảm giác thân quen hơn.

Nhược điểm thứ 2 và thường là điểm lo ngại của nhiều bệnh nhân khi muốn lựa chọn kỹ thuật này là chi phí cho một ca chỉnh nha bằng kỹ thuật niềng răng mặt lưỡi có giá cả cao hơn cả các phương pháp chỉnh nha thông thường vì độ thẩm mỹ và hiệu quả nó mang lại.

Địa chỉ niềng răng mặt lưỡi uy tín 

Nha Khoa Đăng Lưu với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có đầy đủ kiến thức y học cần thiết đã được đào tạo bài bản qua trường lớp, nhanh chóng giúp bạn có tinh thần thoải mái đáp ứng nhu cầu trước khi vào phẫu thuật chỉnh nha. Các nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp nhanh chóng và đầy đủ những thắc mắc của bạn, đến với chúng tôi bạn sẽ thấy được tác phong làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, nụ cười sẽ theo chân bạn xuyên suốt trong quá trình thăm khám và điều trị. 

niềng răng mặt lưỡi uy tín nhất

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Đến với Nha Khoa Đăng Lưu bạn sẽ được các bác sĩ hàng đầu trong ngành có chuyên sâu đã tốt nghiệp Đại học Y dược TP.HCM và đã trải qua các khóa đào tạo, huấn luyện chuyên sâu về chỉnh nha từ Pháp, Mỹ trở về Và là thành viên thường trực của Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ. Các bác sĩ đã và đang điều trị và thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật chỉnh nha mang lại nụ cười xinh cho hàng ngàn bệnh nhân, khách hàng.

Cũng tại Đăng Lưu bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp với sự hỗ trợ của máy móc trang thiết bị hàng đầu, hiện đại được nhập về từ Châu Âu và đã qua kiểm duyệt an toàn chất lượng của Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ. Nha Khoa Đăng Lưu có quy trình vệ sinh, khử trùng trang thiết bị đã qua sử dụng theo chuẩn Quốc Tế, hạn chế được những mầm bệnh hoặc những sự di truyền chéo của các bệnh lý. Đến với chúng tôi bạn sẽ được an toàn một cách tuyệt đối.

Hãy đến với Nha Khoa Đăng Lưu để được trải nghiệm dịch vụ chỉnh nha bằng kỹ thuật niềng răng mặt lưỡi uy tín  và thẩm mỹ . Để biết thêm chi tiết về các vấn đề nha khoa hãy liên hệ trực tiếp với Nha Khoa Đăng Lưu. Chúng tôi tự tin là trung tâm niềng răng chỉnh nha uy tín hàng đầu Việt Nam.

Bài viết liên quan:

1800 6578
0356739251
1800 6578