Nhổ răng giá rẻ ở đâu tại TP.HCM

Bạn bị các vấn đề bệnh lý răng miệng hay vì một nguyên nhân nào đó mà phải đi tới quyết định nhổ răng. Nhưng vẫn chưa biết nhổ răng giá rẻ ở đâu khi mà tại TPHCM có đến hàng ngàn nha khoa. Vậy hãy theo dõi bài viết này nhé biết đâu bạn có tìm được lời giải cho mình với một nha khoa vừa uy tín, chất lượng nhưng giá rẻ.

Tiêu chí lựa chọn nha khoa giá rẻ, uy tín.

Theo  các chuyên gia trong lĩnh vực nha khoa, để xác định một địa chỉ nha khoa được coi là uy tín, cần đảm bảo các yếu tố tiêu chuẩn sau đây: 

Nha khoa có nhiều chi nhánh, điều này cho thấy sức ảnh hưởng và kinh nghiệm trong hoạt động và điều trị.

Nha khoa luôn áp dụng các công nghệ và kỹ thuật hiện đại vào tất cả quá trình điều trị cho bệnh nhân.

Quy trình nhổ răng được thực hiện theo những quy chuẩn của bộ Y Tế.

kham-benh-1

Quy trình thăm khám tại nha khoa

Bạn cần xác định bác sĩ sẽ nhổ răng cho bạn là ai? vì bác sĩ có nhiều kinh nghiệm thì quá trình nhổ răng càng an toàn và giảm cơn đau nhức.

Chế độ chăm sóc, thái độ phục vụ thấu đáo, công khai chi phí trước khi thực hiện.

Vậy địa chỉ nhổ răng giá rẻ ở đâu tại TPHCM?

Ngày nay, tại TPHCM, có hàng ngàn nha khoa. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của một phòng khám nha khoa uy tín, đảm bảo an toàn, thành công cho mỗi trường hợp nhổ răng. Nếu bạn đang muốn tìn nhổ răng giá rẻ ở đâu tại TPHCM nhưng vẫn đảm bảo uy tín và an toàn thì chắc chắn Nha khoa Đăng Lưu sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Tại nha khoa Đăng Lưu hội tụ 100% các bác sĩ đều tốt nghiệp loại Ưu tại các trường Y hàng đầu trong nước và cẩ quốc tế về lĩnh vực Răng Hàm Mặt. Đã thực hiện thành công và xuất sắc các khóa học đào tạo chuyên sâu nâng cao tay nghề trong lĩnh vực nha khoa.

bac-si-nha-khoa-1

Đội ngũ Bác sĩ Nha khoa Đăng Lưu

Tại nha khoa Đăng Lưu còn thường xuyên tạo điều kiện để các bác sĩ tham gia các, hội nghị, hội thảo, các chương trình chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực nhằm củng cố kiến thức cũng như học hỏi những công nghệ, kỹ thuật mới nhất trong lĩnh vực Nha khoa, mang lại cho bệnh nhân, khách hàng những dịch vụ hàng đầu.

Trang thiết bị hiện đại.

Nha khoa Đăng Lưu liên tục trạng bị và nhập về những máy móc, trang thiết bị nha khoa hiện đại nhất để hỗ trợ trong việc thăm khám và điều trị cho bệnh nhân. Tất cả các dòng máy đều thuộc hàng chính hãng được nhập từ nhà phân phối trang thiết bị nha khoa nổi tiếng tại Đức. Trước khi về tới nha khoa, máy móc, trang thiết bị đều phải trải qua những lần kiểm duyệt khắc khe về tiêu chuẩn chất lượng, an toàn theo chuẩn của Nha khoa Quốc Tế.

 

Cơ sở vật chất hiện đại

Trong quá trình nhổ răng đã có sự can thiệp của thuốc tê an toàn, nhưng với nhiều người việc tiêm chích cũng là một nỗi ám ảnh. Do đó, Nha khoa đã đưa vào sử dụng thiết bị gây tê không đau DentalVibe, thiết bị này sẽ tạo ra nhưng rung động nhẹ làm chúng ta mất cảm giác đau khi mũi tiêm đi vào.

Dịch vụ tận tình, thấu đáo

Tại nha khoa Đăng Lưu còn hội tụ một đội ngũ nhân viên, phụ tá viên, tư vấn viên chuyên nghiệp có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực nha khoa. Có thể giả đáp nhanh những thắc mắc của bệnh nhân với thái độ thân thiện, mang lại cảm giác thoải mái cho bệnh nhân trước khi bắt đầu vào điều trị.

Bảng giá nhổ răng giá rẻ tại nha khoa Đăng Lưu

Bạn có thể tham khảo bảng giá nhổ răng tại đây:

 NHỔ RĂNG

– Chụp Phim50.000 / răng
– Răng Sữa Tê Bôi50.000 / răng
– Răng Sữa Tê Chích – Cấp 1100.000 / răng
– Răng Sữa Tê Chích – Cấp 2150.000 / răng
– Răng Lung Lay – Cấp 1200.000 / răng
– Răng Lung Lay – Cấp 2250.000 / răng
– Răng Lung Lay – Cấp 3300.000 / răng
– Răng Một Chân – Cấp 1500.000 / răng
– Răng Một Chân – Cấp 2700.000 / răng
– Răng Một Chân – Cấp 3800.000 / răng
– Răng Cối Nhỏ – Cấp 1700.000 / răng
– Răng Cối Nhỏ – Cấp 2900.000 / răng
– Răng Cối Nhỏ – Cấp 31.000.000 / răng
– Răng Cối Lớn – Cấp 1800.000 / răng
– Răng Cối Lớn – Cấp 21.300.000 / răng
– Răng Cối Lớn – Cấp 31.500.000 / răng

 

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về vấn đề nhổ răng giá rẻ ở đâu tại TPHCM, chúng tôi đã có thể giúp bạn phần nào tìm ra cho mình một địa chỉ nha khoa ưng ý. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn hãy trực tiếp liên hệ Nha khoa Đăng Lưu để Nha sĩ tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Bài viết liên quan:

1800 6836
0356739251
1800 6578