Nhổ răng giá rẻ ở đâu tại TP.HCM

Lượt xem : 2925

Bạn bị các vấn đề bệnh lý răng miệng, hay vì một nguyên nhân nào đó mà bạn phải đi tới quyết định nhổ răng. Nhưng bạn chưa biết nhổ răng giá rẻ ở đâu tại TP.HCM, hay nhổ răng ở đâu thì tốt và an toàn nhất, Ít đau nhất và không bị chảy máu. Bạn đang phân vân và không biết chọn tới nha khoa nào. Vậy chúng tôi giới thiệu cho bạn một địa điểm nha khoa nhổ răng giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn : nhanh, an toàn, ít đau và không bị chảy máu chân răng sau khi nhổ răng.

nhổ răng giá rẻ ở đâu tại TP.HCM

 

Nhổ răng giá rẻ ở đâu ?

Nha khoa Đăng Lưu trên đường Phan Đăng Lưu, quận Bình Thạnh, TP.HCM là một trong những nha khoa có dịch vụ nhổ răng tốt nhất hiện nay. Tại nha khoa còn thường xuyên thực hiện các chương trình giảm giá, ưu đãi cho khách hàng mới và khách hàng lâu năm. Mang tới cho bệnh nhân và khách hàng nhiều ưu đãi nhằm mang tới cho khách hàng những dịch vụ mới nhất, hiện đại nhất hiện nay.

Tại nha khoa Đăng Lưu hội tụ 100% các bác sĩ đều đã tốt nghiệp loại Ưu trường Đại Học Y Dược TP.HCM về lĩnh vực Răng Hàm Mặt. Đã thực hiện thành công và xuất sắc các khóa học đào tạo chuyên sâu nâng cao tay nghề trong lĩnh vực nha khoa. Tại nha khoa Đăng Lưu còn thường xuyên tạo điều kiện để các bác sĩ tham gia các chương trình, hội nghị, hội thảo, các chương trình chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực nghề nghiệp. Nhằm củng cố kiến thức cũng như học hỏi những công nghệ, kỹ thuật mới nhất trong lĩnh vực Nha khoa, mang lại cho bệnh nhân, khách hàng những dịch vụ hàng đầu.

nhổ răng giá rẻ ở đâu tại TP.HCM

Những năm gần đây, nha khoa Đăng Lưu liên tục trạng bị và nhập về những máy móc, trang thiết bị nha khoa mới nhất, hiện đại nhất để hỗ trợ trong việc thăm khám và điều trị cho bệnh nhân. Tất cả các dòng máy đều thuộc hàng chính hãng được nhập từ nhà phân phối trang thiết bị nha khoa nổi tiếng nhất tại Đức. Trước khi về tới nha khoa, máy móc, trang thiết bị đều phải trải qua những lần kiểm duyệt khắc khe về tiêu chuẩn chất lượng, an toàn theo chuẩn của Nha khoa Quốc Tế.

Tại nha khoa Đăng Lưu còn hội tụ một đội ngũ nhân viên, phụ tá viên, tư vấn viên chuyên nghiệp có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực nha khoa. Có thể giả đáp nhanh những thắc mắc của bệnh nhân với thái độ thân thiện, mang lại cảm giác thoải mái cho bệnh nhân trước khi bắt đầu vào điều trị.

nhổ răng giá rẻ ở đâu tại TP.HCM

Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

Dịch vụ nhổ răng tại nha khoa Đăng Lưu là một trong những dịch vụ có số lượng bệnh nhân cao nhất. Bởi những hiệu quả cũng như độ an toàn mà nó mang lại. Nhổ răng tại nha khoa được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ chuyên khoa với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại và lượng thuốc tê vừa phải, bời vì thế khách háng ẽ không cảm thấy đau đớn, khó chịu gì trong suốt quá trình điều trị. Sau khi nhổ răng cũng không có tình trạng chảy máu chân răng, gây hoang mang cho nhiều khách hàng.

Tại nha khoa Đăng Lưu quy trình nhổ răng được diễn ra an toàn và mang lại hiệu quả cao. Sau khi nhổ răng bệnh nhân có thể ra về ngay mà không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng. 

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-right
goi-tu-van-right