Nhổ răng tại Đăng Lưu có đau không?

Lượt xem: 1685
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Xin chào bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu ! Hiện tôi có chút vấn đề về răng khôn, không hiểu do mọc lệch hay như thế nào mà từ ngày răng khôn bắt đầu mọc lên thì tôi luôn cảm giác đau đớn khó chịu. Giờ tôi muốn nhổ bỏ chiếc răng khôn này, nhưng theo tôi tìm hiểu thì nhổ răng khôn rất đau và nguy hiểm nên tôi cũng có chút lo lắng. Vậy xin bác sĩ tư vấn hộ tôi là nhổ răng tại Đăng Lưu có đau không? Tôi xin chân thành cám ơn!

Bảo Ngọc (quận 2)

Trả lời

Xin chào Bảo Ngọc! Rất cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về nha khoa chúng tôi. Về vấn đề mà bạn đang quan tâm "nhổ răng tại Đăng Lưu có đau không " nha khoa chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp ngay sau đây.

Nhổ răng tại Đăng Lưu có đau không?

Nhiều người thường lầm tưởng việc nhổ răng khôn là một ca phẫu thuật và nó gây nguy hiểm cho hệ thống thần kinh cũng như cho nhiều bộ phận khác. Thế nhưng, thực chất nhổ răng khôn không phải là một ca phẫu thuật mà chỉ là một ca tiểu phẫu nhỏ, thế nên không ảnh hưởng nhiều đến cấu trúc xương hàm và nướu.

Nhổ răng tại Đăng Lưu có đau không?-1
Nhổ răng khôn có đau không*

Mặc dù vậy, nếu không cẩn thận trong từng thao tác hay nói đúng hơn là nếu không lựa chọn đúng nha khoa hay bác sĩ có chuyên môn thì ít nhiều ca điều trị cũng gây ra những ảnh hưởng hoặc để lại những biến chứng. Đây chính là lý do khiến nhiều khách hàng lo lắng nhổ răng khôn gây đau đớn và nguy hiểm.

Nhổ răng khôn không đau

Câu trả lời là không đau Bảo Ngọc nhé! Có chăng thì nó cũng chỉ như kiến cắn, bạn sẽ không phải chịu những cơn đau đớn như lời đồn. Đặc biệt, tại Nha Khoa Đăng Lưu, ca tiểu phẫu nhổ răng khôn được bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm trực tiếp thực hiện với sự hỗ trợ của phụ tá và nhân viên của nha khoa tay nghề cao cùng hệ thống máy móc hiện đại hàng đầu sẽ giúp bạn loại bỏ chiếc răng khôn nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Nhổ răng tại Đăng Lưu có đau không?-2
Nhổ răng tại Nha Khoa Đăng Lưu có đau không?*

Nhổ răng khôn bằng công nghệ hiện đại

Nha Khoa Đăng Lưu sử dụng hệ thống Laser với các tia sáng xanh bức sóng các hạt li ti làm đông cứng và tê lạnh nhanh chóng, hạn chế xuống mức thấp nhất độ rủi ro cũng như ngăn ngừa được cảm giác đau đớn khi bác sĩ tiến hành các khâu, thao tác nhổ răng. Một yếu tố quan trọng giúp khách hàng của chúng tôi trải qua ca nhổ răng một cách dễ dàng đó chính là thiết bị gây tê không đau DentalVibe.

Thiết bị gây tê không đau DentalVibe

DentalVibe là dụng cụ hỗ trợ chích tê không đau độc quyền tại Nha Khoa Đăng Lưu. Thiết bị này tạo ra sóng rung tại vị trí chích tê giúp bệnh nhân không cảm nhận thấy cơn đau từ mũi kim tiêm và thuốc gây tê.

Thiết  bị gây tê không đau DentalVibe độc quyền Nha Khoa Đăng Lưu

Tại sao phải nhổ răng khôn?

Răng khôn phải nhổ bỏ là do mọc ngầm, mọc lệch hoặc bị sâu nặng. Nếu giữ lại những chiếc răng này sẽ làm suy giảm sức khỏe răng miệng, khiến người bệnh ăn uống khó khăn và ngủ không ngon.

Và các bạn cũng không phải lo lắng nhổ răng khôn sẽ ảnh hưởng đến sức nhai hay thẩm mỹ của khuôn hàm. Chiếc răng này nằm trong cùng, không đóng vai trò ăn nhai chính và không thể làm xấu nụ cười của bạn được.

Ngược lại, nếu không nhổ bỏ, răng khôn mọc ngầm mọc lệch sẽ khiến những chiếc răng lân cận bị lung lay, đổ xiên theo thời gian.Vì vậy, khi răng khôn có biểu hiện đau nhức, lợi sưng tấy gây ra cảm giác khó chịu dai dẳng, các bạn nên đến Nha khoa chụp phim để xác định tình trạng cụ thể của răng nhé!

Nhổ răng tại Đăng Lưu có đau không?-3
Răng khôn bị sâu mọc lệch bắt buộc phải nhổ bỏ*

Sau khi nhổ bỏ chiếc răng, bệnh nhân thường sẽ được lưu lại phòng khám 30 phút để theo dõi các biểu hiện sau khi điều trị. Đây là yêu cầu bắt buộc nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân trước khi trở về. Đồng thời, bác sĩ Đăng Lưu sẽ hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc vùng ổ răng mơi nhổ răng để vết thương nhanh lành và không bị viêm nhiễm.

Giờ thì bạn đã yên tâm về vấn đề nhổ răng tại Nha Khoa Đăng Lưu có đau không? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được Bác sĩ chuyên khoa giải thích kỹ càng hơn về các bước nhổ răng khôn nhé!