Nhổ răng tại Đăng Lưu có đau không ?

Lượt xem : 715

Xin chào bác sĩ nha khoa Đăng Lưu !.

Hiện tôi có chút vấn đề về răng khôn, không hiểu do mọc lệch hay như thế nào mà từ ngày răng khôn bắt đầu mọc lên thì tôi luôn cảm giác đau đớn khó chịu. Cơn đau không kéo dài rồi chấm dứt ngay mà nó chỉ đau âm ỉ 2 tới 3 ngày xong khỏi và vài tháng sau lại tiếp tục đau, chia thành nhiều đợt. Cảm giác đó rất khó chịu làm tôi mất ăn mát ngủ. Giờ tôi muốn nhổ bỏ chiếc răng khôn này, nhưng theo tôi tìm hiểu thì nhổ răng khôn rất đau và nguy hiểm nên tôi cũng có chút lo lắng.  Bạn tôi có giới thiệu nha khoa Đăng Lưu nhưng tôi chưa biết thế nào. Vậy xin bác sĩ tư vấn hộ tôi là nhổ răng tại Đăng Lưu có đau không ?. Tôi xin chân thành cám ơn.

Bảo Ngọc ( quận 2 )

Nhổ răng tại Đăng Lưu có đau không ?

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Trả lời.

Xin chào Bảo Ngọc !. Rất cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về nha khoa chúng tôi. Về vấn đề mà bạn đang quan tâm ” nhổ răng tại Đăng Lưu có đau không ” nha khoa chúng tôi có câu trả lời như sau :

Nhiều người thường lầm tưởng việc nhổ răng khôn là một ca phẫu thuật và nó gây nguy hiểm cho hệ thống thần kinh cũng như cho nhiều bộ phận khác.Mà thực chất nhổ răng khôn không phải là một ca phẫu thuật mà chỉ là một ca tiểu phẫu nhỏ, có điều nếu không cẩn thận trong từng thao tác, công đoạn hay nói cách đơn giản là nếu không lựa chọn đúng nha khoa hay bác sĩ có chuyên môn thì ít nhiều nó cũng gây ra những ảnh hưởng hoặc để lại những biến chứng.

Nhổ răng tại Đăng Lưu có đau không ?

Nhổ răng tại Đăng Lưu có đau không?

Câu trả lời là không đau Bảo Ngọc nhé. Có chăng thì nó cũng chỉ như kiến cắn, bạn sẽ không phải chịu những cơn đau đớn như lời đồn đâu nhé. Tại  nha khoa Đăng Lưu, ca tiểu phẫu nhổ răng khôn được bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm trực tiếp thực hiện với sự hỗ trợ của phụ tá và nhân viên của nha khoa, cùng với đó là hệ thống máy móc hiện đại được sản xuất dựa trên dây truyền tiên tiến với kỹ thuật hàng đầu, hệ thống laser với các tia sáng xanh bức sóng các hạt li ti làm đông cứng và tê lạnh nhanh chóng, hạn chế thấm nhất độ rủi ro cũng như ngăn ngừa được cảm giác đau đớn khi bác sĩ tiến hành các khâu, thao tác nhổ răng.

Nhổ răng tại Đăng Lưu có đau không ?

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Sau khi nhổ bỏ chiếc răng bệnh nhân thường sẽ được lưu lại phòng khám 30 phút để theo dõi các biểu hiện sau khi điều trị. Qúa trình này nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân và để tạo lòng tin và sự an tâm tuyệt đối cho bệnh nhân và khách hàng tin tưởng vào tay nghề điều trị của đội ngũ y khoa của nha khoa Đăng Lưu.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right