Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Niềng răng hô hàm trên có được không?

Lượt xem: 1778
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Câu hỏi: Thưa Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu, hàm răng trên của tôi gần như chìa hẳn ra ngoài, mỗi khi ăn uống hay nói chuyện rất khó khăn. Bạn bè khuyên nên phẫu thuật chỉnh hàm nhưng vì chưa có điều kiện, hơn nữa lại sợ đau nên tôi có ý định sẽ niềng răng thay vì phẫu thuật. Vậy Bác sĩ tư vấn giúp là niềng răng hô hàm trên có được không?  Và giữa phẫu thuật và niềng răng, phương pháp nào khắc phục tình trạng hô hiệu quả hơn ạ? Tôi xin cảm ơn!

(Anh Đức – Vũng  Tàu)

Trả lời:

Chào Anh Đức!

Nha Khoa Đăng Lưu cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi niềng răng hô hàm trên có được không? về hòm thư của chúng tôi. Thắc mắc của bạn cũng là chủ đề được quan tâm hàng đầu mà rất nhiều khách hàng khi đến với Nha Khoa Đăng Lưu đã yêu cầu Chuyên gia tư vấn. Vậy thì để Anh Đức yên tâm và tự tin với quyết định của mình, chúng tôi xin có đôi điều chia sẻ sau đây, mời bạn và tất cả quý độc giả cùng thoi dõi.

Niềng răng hô hàm trên có được không?-1
Niềng răng hô hàm trên bằng mắc cài trong suốt*

Niềng răng hô hàm trên có được không?

Điều trị hàm hô móm bằng kỹ thuật niềng răng được áp dụng rộng rãi cho nhiều độ tuổi khác nhau. Dựa  vào mức độ hô móm, tình trạng răng hàm và nhu cầu thẩm mỹ của mỗi khách hàng, chuyên gia niềng răng sẽ tư vấn loại niềng răng phù hợp giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp như ý muốn.

Tuy nhiên, niềng răng hô hàm trên có được không hay có hiệu quả không? phụ thuộc vào mức độ hô móm của bạn, cụ thể như sau:

Nếu hô do răng, chỉ cần áp dụng kỹ thuật niềng răng là đủ

Nếu hô do xương hàm, phải phẫu thuật chỉnh xương hàm mới hiệu quả

Nếu hô vừa do răng vừa do xương hàm, cần kết hợp cả niềng răng và phẫu thuật.

Chính vì vậy, muốn biết chính xác trường hợp của mình niềng răng hô hàm trên có được không?bạn hãy trực tiếp đến gặp Bác sĩ để được tư vấn một cách cụ thể sau khi đã tiến hành các bước thăm khám và kiểm tra kỹ lưỡng.

Nên phẫu thuật hay niềng răng hô hàm trên?

Như đã phân tích ở trên, tùy thuộc vào nguyên nhân gây hô móm và mức độ hô móm, Bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp khắc phục hoặc là phẫu thuật hoặc là niềng răng một cách phù hợp. Do đó, chúng ta không thể đem hai phương pháp này ra so sánh xem phẫu thuật tốt hay niềng răng hiệu quả hơn.

Trong trường hợp niềng răng không mang lại kết quả như ý thì buộc chúng ta phải tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm, thậm chí nếu cần thiết Bác sĩ sẽ chỉ định kết hợp cả hai cách điều trị. Điều quan trọng hơn cả là sau phẫu thuật hoặc niềng răng, hàm răng chúng ta có đều đẹp và chắc khỏe như ý hay không?

Điều trị hàm hô móm, đặc biệt là phẫu thuật hàm là ca điều trị tương đối khó. Chính vì vậy, bạn nên tìm đến những địa chỉ Nha khoa tên tuổi với đội ngũ Bác sĩ giỏi và trang thiết bị máy móc hiện đại để niềng răng hay phẫu thuật chỉnh hàm hô móm.

Niềng răng hô hàm trên có được không?-2
Niềng răng hô hàm trên bằng mắc cài innox*

Là Nha khoa được Sở Y tế cấp phép hoạt động, Nha Khoa Đăng Lưu tự hào mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước những dịch vụ nha khoa chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Đến với Trung tâm, các bạn sẽ được tư vấn kỹ càng niềng răng hô hàm trên có được không? Hàm hô móm nên niềng răng hay phẫu thuật sẽ tốt hơn? V.v…

Hi vọng rằng, qua những chia sẻ trong bài viết này, Anh Đức đã hiểu rõ hơn vấn đề niềng răng hô hàm trên có được không? Để sớm thoát khỏi tật hô móm, chúng tôi khuyên bạn nên đến Nha khoa, trao đổi trực tiếp với Bác sĩ để tìm ra phương pháp điều trị hàm hô hiệu quả.

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status