Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Niềng răng không giới hạn độ tuổi tại Nha Khoa Đăng Lưu

Lượt xem: 1572
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Có mức tuổi nào quy định cho niềng răng hay không? là câu hỏi được quan tâm nhất tại Nha Khoa Đăng Lưu bởi rất nhiều khách hàng vì không có đủ điều kiện nên không thể thực hiện nắn chỉnh nha khi còn trẻ, và khi đã lớn tuổi hoặc nhiều tuổi hơn thì mới quan tâm đến vẻ thẩm mỹ khuôn miệng và bắt đầu nắn chỉnh nha.

Nhiều người trưởng thành băn khoăn lại là không biết ở lứa tuổi của mình thì còn niềng răng được không? Hay niềng răng có còn có tác dụng gì không? Bác sĩ của Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp giải đáp thắc mắc niềng răng có giới hạn độ tuổi nào không? các bạn cùng thoi dõi nhé!

Niềng răng là gì ?

Niềng răng là kỹ thuật nắn chỉnh nha được nghiên cứu và áp dụng điều trị cho những trường hợp bệnh nhân có tình trạng răng mọc không đều, mọc lệch lạc, mọc chen chúc, hay những trường hợp có răng sắp xếp phức tạp như răng bị hô, bị móm hay răng bị thưa,.. Nếu bạn không may rơi vào 1 trong các trường hợp kể trên thì đều có thể áp dụng biện pháp niềng răng để khắc phục.

Hiệu quả mà niềng răng mang lại không chỉ là nắn chỉnh nha để sắp xếp lại răng một cách thông thường, mà còn đem lại nhiều giá trị to lớn như cải thiện khớp cắn, giúp cho việc ăn nhai được dễ dàng hơn và đặc biệt là tăng tính thẩm mỹ cho khuôn mặt để chúng ta tự tin hơn, xinh đẹp hơn. Đó là lý do, nhu cầu niềng răng chỉnh nha ngày một tăng cao và phổ biến ở hầu khắp các tính thành.

Niềng răng không giới hạn độ tuổi-1
Niềng răng cho người trưởng thành hiệu quả*

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Niềng răng không giới hạn độ tuổi

Bằng kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng, Bác sĩ chuyên khoa niềng răng của Nha Khoa Đăng Lưu có thể khẳng định với các bạn rằng, niềng răng không giới hạn độ tuổi, tức là bạn có thể bắt đầu niềng răng chỉnh nha ở bất kỳ lứa tuổi nào vẫn mang lại hiệu quả như mong đợi. Tuy nhiên, chúng tôi cũng có lời khuyên là việc chỉnh nha càng sớm thì hiệu quả đạt được sẽ cao hơn và cách thực hiện điều trị cũng khá đơn giản hơn rất nhiều.

Niềng răng không giới hạn độ tuổi
Độ tuổi nào cũng có thể niềng răng*

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Theo như các Nha sỹ hàng đầu thế giới chỉ định, việc chỉnh nha cho trẻ em ở độ tuổi từ 8 tới 13 tuổi sẽ có hiệu quả tốt nhất. Vì ở độ tuổi này các bé đang phát triển từ xương cho đến răng. Xương phát triển chưa hết và xương hàm đang mềm rất dễ uốn nắn, cho nên chỉ cần những can thiệp nhẹ sẽ nhanh chóng khiến cho hàm răng dịch chuyển về như mong muốn.

Bởi lý do đó mà thời gian niềng răng chỉnh nha ở lứa tuổi này cũng nhanh hơn hẳn các độ tuổi lớn hơn. Quy trình thực hiện niềng răng cũng đơn giản và ít tốn kém hơn so với khi trưởng thành.

Niềng răng không giới hạn độ tuổi-3
Niềng răng người lớn bằng mắc cài thẩm mỹ*

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Như vậy, khi chúng ta bước vào lứa tuổi trung niên vẫn có thể niềng răng nắn chỉnh nha, nhưng để đạt được hiệu quả như mong đợi thì cần phải mất khoảng thời gian đeo mắc cài lâu hơn trẻ em. Đồng thời chi phí cho mỗi ca niềng răng cho người trưởng thành sẽ đắt hơn so với niềng răng khi còn trẻ.

Qua bài tư vấn này, chúng tôi muốn gửi tới tất cả các bạn một lời khuyên chân thành đó là: Mặc dù, niềng răng không giới hạn lứa tuổi nhưng chúng ta nên tiến hành chỉnh nha càng sớm càng tốt để có cuộc sống chất lượng hơn, thoải mái hơn cho chính bản thân mình.

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status