Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Niềng răng bằng nhựa

Lượt xem: 4679
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Niềng răng bằng nhựa là gì? Niềng răng bằng nhựa còn gọi là niềng răng không mắc cài là việc sử dụng các khay có đặc tính trong suốt để giúp răng đều hơn trong suốt quá trình điều trị. Với phương pháp này sẽ giúp bạn có một hàm răng đẹp, một nụ cười duyên dáng mà không hề gây ảnh hưởng đến cuộc sống thường nhật của bạn.

Niềng răng bằng nhựa là một phương pháp đang được ưa chuộng hiện nay. Tính đến thời điểm này đã có hơn 1,5 triệu bệnh nhân trên thế giới lựa chọn công nghệ này để chỉnh nha, trong đó có Việt Nam.

Niềng răng bằng nhựa-1
Niềng răng bằng nhựa có tốt không*

Niềng răng bằng khay nhựa là gì?

Niềng răng bằng khay nhựa hay còn gọi là niềng răng trong suốt, niềng răng không mắc cài là công nghệ chỉnh nha hiện đại nhất hiện nay. Nếu sử dụng những phương pháp niềng răng thông thường, bạn phải mang mắc cài trong quá trình điều trị, gây ra cảm giác vướng víu, khó chịu khi ăn uống, thức ăn bị vướng vào mắc cài,... là điều khó tránh khỏi.

Niềng răng bằng nhựa-2
Khay niềng tháo lắp vệ sinh và ăn uống thuận tiện*

Bên cạnh đó, phương pháp niềng răng truyền thống không mang lại tính thẩm mỹ cao, gây ảnh hưởng đến tâm lý của nhiều người. Để đáp ứng những nhu cầu có một hàm răng đẹp nhưng vẫn đảm bảo những yếu tố như thẩm mỹ, tiện dụng và thoải mái trong suốt thời gian điều trị thì niềng răng bằng nhựa đã ra đời. 

Niềng răng bằng nhựa như thế nào?

Với các khay bằng nhựa có đặc tính trong suốt, niềng răng bằng nhựa sẽ mang lại cho bạn cảm giác yên tâm trong quá trình điều trị. Phương pháp này sẽ giúp răng dịch chuyển từ từ, sắp xếp các răng lệch lạc trở nên đều đặn và ngay ngắn trên cung hàm.

Sau 2 tuần bạn sẽ thay khay mới một lần, mỗi lần đeo khay mới bạn sẽ có cảm thấy răng có sự thay đổi rõ rệt. Đặc biệt, đeo khay niềng bằng nhựa, chúng ta sẽ không cần đến nha khoa tái khám nhiều lần như niềng răng bằng các loại khí cụ truyền thống, nên rất phù hợp với người bận rộn, du học sinh, Việt kiều.

Niềng răng bằng nhựa-3
Khay niềng trong suốt thẩm mỹ cao*

Niềng răng bằng nhựa giúp bạn có thể giao tiếp một cách thoải mái mà không phải lo lắng về vấn đề thẩm mỹ hay lo sợ người khác bắt gặp mình đang niềng răng. Chúng ta có thể tháo khay ra để ăn các món ăn ưa thích và vệ sinh răng miệng sạch sẽ rồi mang khay trở lại, chỉ cần bạn duy trì thời gian đeo khay niềng theo đúng chỉ định của Bác sĩ.

Hiện nay, niềng răng bằng nhựa có 2 phương pháp đó là: Niềng răng Clear Aligner và niềng răng Invisalign. Tùy vào điều kiện kinh tế và tình trạng răng hàm của mỗi người, Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn loại mắc cài nhựa phù hợp. 

Niềng răng khay nhựa 3D Clear tại Nha Khoa Đăng Lưu

Đặc biệt, đến với Nha Khoa Đăng Lưu, bạn còn được trải nghiệm công nghệ niềng răng vô hình 3D Clear do chính Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến - Chuyên gia niềng răng quốc tế nghiên cứu và ứng dụng thành công. Cũng với những khay niềng trong suốt, chỉnh nha bằng niềng răng 3D Clear giúp tự tin giao tiếp và thoải mái ăn nhai trong thời gian chỉnh nha.

Niềng răng bằng nhựa-4
Công nghệ niềng răng khay nhựa tại Nha Khoa Đăng Lưu*

Niềng răng bằng nhựa kết hợp phẫu thuật hàm hô móm là phương pháp chỉnh nha toàn diện, giúp khách hàng bị hô móm nặng nhanh chóng có được hàm răng đều đẹp và chắc khỏe như mong ước. Đến với Nha Khoa Đăng Lưu chúng tôi ngay hôm nay để được Thạc sỹ - Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, chuyên gia niềng răng thăm khám và tư vấn cho bạn phương pháp điều trị tốt nhất nhé!

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2024 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status