Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Quy trình bọc răng sứ Veneer tiêu chuẩn quốc tế

Lượt xem: 1503
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Răng sứ Veneer là sản phẩm phục hình nha khoa được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu răng sứ Veneer là gì? Và quy trình bọc răng sứ Veneer được tiến hành như thế nào?

Bọc răng sứ ngoài yếu tố thẩm mỹ còn cần đảm trách được chức năng ăn nhai của răng hàm, thế nên quy trình bọc răng sứ Veneer hay một loại răng sứ bất kì cần tiến hành cẩn thận và chính xác.

Răng sứ Veneer là gì?

Răng sứ Veneer được đánh giá là thành tựu nổi bật trong lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa. Đây là kỹ thuật phục hình răng miệng khá phổ biến trên thế giới, đặc biệt là ở những nước có ngành nha khoa phát triển như Mỹ và Châu Âu.

Quy trình bọc răng sứ Veneer tiêu chuẩn Nha khoa
Răng sứ Veneer thẩm mỹ như răng thật*

Hiện nay, mặt dán răng sứ Veneer cũng đã có mặt tại Việt Nam và cũng đã có một số nha khoa hàng đầu đưa vào phục hình răng miệng thành công cho nhiều bệnh nhân. Mặt dán sứ Veneer giúp thay thế men răng ở mặt ngoài bằng cách dán vào bề mặt răng vật liệu dán có độ dày chỉ 0.5 mm, khôi phục vẻ thẩm mỹ cho hàm răng.

Có thể bạn quan tâm:

Đây là phương pháp phục hình răng sứt mẻ, mất men răng hiệu quả giúp chúng ta nhanh chóng thoát khỏi hàm răng đã xuống cấp và xỉn màu. Và để thực hiện quy trình bọc răng sứ Veneer không chỉ cần máy móc, trang thiết bị hiện đại mà còn phải có đội ngũ Nha sĩ chuyên môn giỏi.

Quy trình bọc răng sứ Veneer tiêu chuẩn nha khoa

Nhằm mang lại cho khách hàng hàm răng đều đặn và chắc khỏe, quy trình bọc răng sứ Veneer được thực hiện theo tiêu chuẩn nha khoa với các bước nghiêm ngặt:

Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được các chuyên gia nha khoa trực tiếp thăm khám tình trạng và sức khỏe răng miệng. Từ kết quả kiểm tra đó, Nha sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn để tạo lớp răng Veneer. Trong thời gian chờ hoàn thiện răng Veneer thật, các bạn sẽ được dán răng Veneer tạm thời để không ảnh hưởng tới thẩm mỹ cho khuôn miệng.

Quy trình bọc răng sứ Veneer tiêu chuẩn Nha khoa
Thử nghiệm răng sứ Veneer trước khi gắn cố định*

Thử nghiệm răng sứ Veneer

Để kiểm tra xem màu sắc của răng sứ Veneer có hài hòa với màu của răng thật hay không, Bác sĩ sẽ tiến hành thử nghiệm răng sứ Veneer. Răng sứ Veneer rất mỏng, nên Bác sĩ chỉ cần mài mặt ngoài răng nên không cần gây tê. Công đoạn này giúp kỹ thuật viên điều chỉnh lớp Veneer  thật  sáng và đẹp tự nhiên.

Tiến hành bọc răng sứ Veneer thật

Trước tiên, Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ kiểm tra kích cỡ và màu sắc của răng sứ Veneer lần cuối. Sau đó, răng sứ Veneer được làm sạch và bôi 1 lớp keo y tế. Cuối cùng,  lớp xi măng gắn kết răng sứ với răng thật sẽ được làm cứng bởi đèn quang trùng hợp để tạo nên sự liên kết.

Quy trình bọc răng sứ Veneer tiêu chuẩn Nha khoa
Tiến hành bọc răng sứ Veneer*

Quá trình bọc  răng sứ Veneer được thực  hiện trong phòng vô trùng với  hệ thống máy móc tân tiến đem lại sự an toàn và hiệu quả như ý. Và các bạn sẽ nhanh chóng có được hàm răng trắng sáng và đều đẹp như mong đợi.

Mọi thao tác trong quy trình bọc răng sứ Veneer cần được tiến hành nhẹ nhàng và chuẩn xác. Vì vậy, khi có nhu cầu làm răng sứ nói chung và răng sứ Veneer nói riêng, các bạn hãy đến Nha khoa uy tín để được sử dụng dịch vụ chất lượng và an toàn nhé!

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status