Quy trình bọc răng sứ Veneer tiêu chuẩn Nha khoa

Răng sứ Veneer là sản phẩm phục hình nha khoa được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu răng sứ Veneer là gì? Và quy trình bọc răng sứ Veneer được tiến hành như thế nào?

Bọc răng sứ ngoài yếu tố thẩm mỹ còn cần đảm trách được chức năng ăn nhai của răng hàm, thế nên quy trình bọc răng sứ Veneer hay một loại răng sứ bất kì cần tiến hành cẩn thận và chính xác.

Răng sứ Veneer là gì?

Răng sứ Veneer được đánh giá là thành tựu nổi bật trong lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa. Đây là kỹ thuật phục hình răng miệng khá phổ biến trên thế giới, đặc biệt là ở những nước có ngành nha khoa phát triển như Mỹ và Châu Âu.

quy trình bọc răng sứ veneer

Răng sứ Veneer thẩm mỹ như răng thật

Hiện nay, mặt dán răng sứ Veneer cũng đã có mặt tại Việt Nam và cũng đã có một số nha khoa hàng đầu đưa vào phục hình răng miệng thành công cho nhiều bệnh nhân. Mặt dán sứ Veneer giúp thay thế men răng ở mặt ngoài bằng cách dán vào bề mặt răng vật liệu dán có độ dày chỉ 0.5 mm, khôi phục vẻ thẩm mỹ cho hàm răng.

Có thể bạn quan tâm:

Đây là phương pháp phục hình răng sứt mẻ, mất men răng hiệu quả giúp chúng ta nhanh chóng thoát khỏi hàm răng đã xuống cấp và xỉn màu. Và để thực hiện quy trình bọc răng sứ Veneer không chỉ cần máy móc, trang thiết bị hiện đại mà còn phải có đội ngũ Nha sĩ chuyên môn giỏi.

Quy trình bọc răng sứ Veneer tiêu chuẩn nha khoa

Nhằm mang lại cho khách hàng hàm răng đều đặn và chắc khỏe, quy trình bọc răng sứ Veneer được thực hiện theo tiêu chuẩn nha khoa với các bước nghiêm ngặt:

Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được các chuyên gia nha khoa trực tiếp thăm khám tình trạng và sức khỏe răng miệng. Từ kết quả kiểm tra đó, Nha sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn để tạo lớp răng Veneer. Trong thời gian chờ hoàn thiện răng Veneer thật, các bạn sẽ được dán răng Veneer tạm thời để không ảnh hưởng tới thẩm mỹ cho khuôn miệng.

quy trình bọc răng sứ veneer

Thử nghiệm răng sứ Veneer trước khi gắn cố định

Thử nghiệm răng sứ Veneer

Để kiểm tra xem màu sắc của răng sứ Veneer có hài hòa với màu của răng thật hay không, Bác sĩ sẽ tiến hành thử nghiệm răng sứ Veneer. Răng sứ Veneer rất mỏng, nên Bác sĩ chỉ cần mài mặt ngoài răng nên không cần gây tê. Công đoạn này giúp kỹ thuật viên điều chỉnh lớp Veneer  thật  sáng và đẹp tự nhiên.

Tiến hành bọc răng sứ Veneer  thật

Trước tiên, Bác sĩ sẽ kiểm tra kích cỡ và màu sắc của răng sứ Veneer lần cuối. Sau đó, răng sứ Veneer được làm sạch và bôi 1 lớp keo y tế. Cuối cùng,  lớp xi măng gắn kết răng sứ với răng thật sẽ được làm cứng bởi đèn quang trùng hợp để tạo nên sự liên kết.

Tiến hành bọc răng sứ Veneer

Quá trình bọc  răng sứ Veneer được thực  hiện trong phòng vô trùng với  hệ thống máy móc tân tiến đem lại sự an toàn và hiệu quả như ý. Và các bạn sẽ nhanh chóng có được hàm răng trắng sáng và đều đẹp như mong đợi.

Mọi thao tác trong quy trình bọc răng sứ Veneer cần được tiến hành nhẹ nhàng và chuẩn xác. Vì vậy, khi có nhu cầu làm răng sứ nói chung và răng sứ Veneer nói riêng, các bạn hãy đến Nha khoa uy tín để được sử dụng dịch vụ chất lượng và an toàn nhé!

 

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3

baner-popup


Gửi tin nhắn Facebook Nha Khoa Đăng Lưu