Trải nghiệm miễn phí 3D Clear

Lượt xem: 4786
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Hàm răng lệch lạc, răng thưa hay hô móm hẵn một lần đã làm bạn mất tự tin khi giao tiếp với người đối diện. Những nụ cười của bạn thường phải bị “kiềm chế” để không lộ những khuyết điểm về răng? Bạn đã từng nghĩ đến niềng răng nhưng ngại thời gian đeo mắc cài quá lâu sẽ ảnh hưởng đến công việc hằng ngày của bạn, Với 3D Clear, những lo lắng của bạn sẽ không còn đáng ngại nữa.

Trải nghiệm miễn phí Niềng răng không mắc cài 3D Clear

Thật khó tin khi sử dụng một phương pháp niềng răng mà không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hằng ngày của bạn. Một phương pháp niềng răng mà bạn không gặp bất kì khó khăn nào trong ăn uống, bạn có thể tự tháo ra hay lắp vào mà không cần đến sự trợ giúp của bác sĩ. Nhưng phương pháp niềng răng ấy là có thật và đang được rất nhiều khách hàng trong nước và quốc tế ưa chuộng

Thẩm mỹ

3D Clear với khay nhựa trong suốt được thiết kế sát khít với khuôn hàm nên ôm khít răng. Do đó, sẽ rất khó để người đối diện có thể nhận ra bạn đang trong quá trình niềng răng chỉnh nha.

Tiện lợi

Khay niềng răng 3D Clear có tính linh động, bạn có thể thoải mái tháo lắp khay mà không cần đến bác sĩ. Chính vì vậy, mỗi khi ăn bạn chỉ cần tháo khay ra để thưởng thức món ăn. Thế nhưng đừng quên hãy đeo khay tiếp tục sau khi ăn và vệ sinh răng. Các chuyên gia luôn khuyên bạn đeo khay niềng răng tối thiểu 20h/ngày có thể để rút ngắn thời gian chỉnh nha.

Trải nghiệm miễn phí Niềng răng không mắc cài 3D Clear
Trải nghiệm miễn phí Niềng răng không mắc cài 3D Clear

An toàn

3D Clear được chế tác từ nhựa nha khoa đã được kiểm định kỹ lưỡng nên thân thiện với cơ thể. Nhờ đó, trong suốt quá trình niềng răng, khách hàng sẽ không gặp phải bất kì dị ứng hay phản ứng răng miệng nguy hiểm nào.

Tiết kiệm

Với ưu điểm khay niềng răng được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Đức, Niềng răng không mắc cài 3D Clear giúp khách hàng Việt Nam tiếp cận phương pháp niềng răng tiên tiến trên thế giới với giá thành chỉ bằng 1/2 so với các phương pháp niềng răng trong suốt của nước ngoài đang áp dụng tại Việt Nam.

Xóa bỏ nỗi sợ nhổ răng
Xóa bỏ nỗi sợ nhổ răng

Ngoài ra, nhờ được sản xuất tại chỗ, thử tại chỗ mà niềng răng không mắc cài 3D Clear khắc phục được lỗi sai số đo, thời gian chờ đợi lâu do việc vận chuyển và trao đổi thông tin không chính xác vì làm việc gián tiếp giữa 2 nước.

Niềng răng không mắc cài 3D Clear tại Hệ Thống Nha Khoa Đăng Lưu

Niềng răng không mắc cài 3D Clear phát minh bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến (đã được cấp bằng sáng chế tại Mỹ), dựa trên nền tảng Niềng răng trong suốt tại các nước Châu Âu. Đến nay, phương pháp này đã được ứng dụng trên nhiều bệnh nhân và được đánh giá cao về hiệu quả trong việc dịch chuyển răng cũng như đáp ứng được về tính thẩm mỹ.

Theo chia sẻ của ca sĩ Suni Hạ Linh: Là một ca sĩ cô thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều người. Tuy nhiên, với niềng răng trong suốt 3D Clear, Suni Hạ Linh luôn cảm thấy thoải mái và tự tin trong mọi hoạt động ngay cả khi đi diễn, họp fan, .... vì ngay cả khi nhìn kĩ, cũng khó phát hiện ra cô đang chỉnh nha.

 
Chia sẻ của ca sĩ Suni Hạ Linh khi sử dụng Niềng răng không mắc cài 3D Clear
 

Thật dễ dàng để trải nghiệm công nghệ “niềng răng bí mật” mà các nghệ sĩ ưa chuộng ngay tại Việt Nam bằng cách Đăng ký để nhận cơ hội 1 tháng Niềng răng không mắc cài 3D Clear MIỄN PHÍ tại Hệ thống Nha Khoa Đăng Lưu .

Cơ sở hạ tâng - Trang thiết bị hiện đại
Cơ sở hạ tâng - Trang thiết bị hiện đại

Đặc biệt, đến tham dự sự kiện Niềng răng không mắc cài 3D Clear, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn bởi đội ngũ niềng răng NQT gồm các bác sĩ có ít nhất 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng được với đầy đủ bằng cấp và chứng chỉ hành nghề, được hướng dẫn trực tiếp bởi Ths.Bs Nguyễn Quang Tiến, đáp ứng các yêu cầu về chất lượng trong chỉnh nha.

Đội ngũ bác sĩ
Đội ngũ bác sĩ Nguyễn Quang Tiến

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status