Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Niềng răng mặt lưỡi tại TP.HCM ở đâu tốt và an toàn?

Lượt xem: 1833
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Tương tự như phương pháp niềng răng bằng khay niềng thẩm mỹ thì niềng răng mặt lưỡi chính là một trong những phương pháp niềng răng hiện đại và có tình thẩm mỹ cao ở thời điểm bây giờ. Vậy địa điểm niềng răng mặt lưỡi tại TP.HCM được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhất là nha khoa nào chúng ta cùng tìm hiểu đôi chút nhé!

Phương pháp niềng răng này có nhiều ưu điểm và ưu điểm được lựa chọn nhiều đó là thật khó để phát hiện ra bạn đang niềng răng. Tuy nhiên, kỹ thuật niềng răng mặt lưỡi tương đối phức tạp nên không phải tại nha khoa nào cũng có thể đáp ứng và đem lại hiệu quả tuyệt mỹ cho khách hàng được.

Điểm khác biệt của niềng răng mặt lưỡi

Niềng răng mặt lưỡi còn có một cái tên dễ hiểu hơn đó là niềng răng mặt trong. Đây là phương pháp niềng răng thẩm mỹ và hiện đại.

Niềng răng mặt lưỡi tại TP.HCM-1
Khách hàng niềng răng tại nha khoa*

Điểm khác biệt của phương pháp niềng răng này đó là các mắc cài niềng răng được bác sĩ cố định vào bề mặt trong của hàm răng với sự hỗ trợ của kỹ thuật niềng răng hiện đại ngày nay. Thay vì cố định hệ thống mắc cài lên bề mặt trước của răng như các phương pháp niềng răng mắc cài thông thường.

Như đã nói trên thì phương pháp niềng răng này tương đối phức tạp, và các mắc cài phải cố định lên mặt trong nên nó có độ khó nhất định so với niềng răng mắc cài trên bề mặt răng. Vì thế, để đạt được hiệu quả sau cùng thì ngoài kỹ thuật, công nghệ hiện đại còn phải yêu cầu ở bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, có tính tỉ mỉ và nhẫn nại cao. 

Nha khoa niềng răng mặt lưỡi tại TP.HCM

Với sự phát triển của xã hội ngày nay thì nha khoa đặc biệt là hệ thống nha khoa tư nhân phát triển rầm rộ và mọc lên ngày càng nhiều. Và để biết được nha khoa nào uy tín và chất lượng để có thể gửi gắm thì không chỉ nhìn vào bề ngoài mà còn phải dựa vào nhiều yếu tố.

Đội ngũ chuyên gia niềng răng quốc tế

Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa niềng răng mặt lưỡi tại TP.HCM uy tín nhất với đội ngũ nhân viên và phụ tá viên chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, tại nha khoa có bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là chuyên gia niềng răng có chuyên môn cao và là một trong số ít bác sĩ nha khoa có bằng chuyên môn về lĩnh vực niềng răng do Đại Học California, Los Angeles (UCLA).

Hơn nữa, trong nhiều năm làm việc và nghiên cứu bác sĩ đã niềng răng và điều trị cho hàng trăm nghìn trường hợp có tình trạng răng miệng không đều như ý muốn.

Niềng răng mặt lưỡi tại TP.HCM-2
Hệ thống mắc cài được thiết lập ở mặt trong của răng*

Tới niềng răng mặt lưỡi tại Nha Khoa Đăng Lưu bạn sẽ được bác sĩ Nguyễn Quang Tiến trực tiếp thăm khám, xác định tình trạng răng miệng và trực tiếp niềng răng, lắp mắc cài và thao tác từng bước một.

Hệ thống máy móc hiện đại

Ngoài yếu tố con người, tại Nha Khoa Đăng Lưu còn trang bị hệ thống máy móc nha khoa hiện đại phục vụ cho quá trình điều trị hiệu quả. hệ thống mắc cài đều được nhập hàng Đức có giấy tờ pháp lý và được kiểm duyệt khắc khe về các tiêu chí an toàn, chất lượng. Hệ thống, vô trùng tại nha khoa cũng đặc biệt hiện đại, với hệ thống lọc khí thông minh đem lại một môi trường thanh sạch. Đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

Niềng răng mặt lưỡi tại TP.HCM-3
Cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ niềng răng tốt nhất*

Trong suốt quá trình niềng răng cho tới khi kết thúc bệnh nhân sẽ được bác sĩ theo dõi sát sao nhằm quan sát quá trình dịch chuyển răng và có biện pháp điều hướng ngay khi liệu trình điều trị có vấn đề vì thế hiệu quả đạt được sau cùng hoàn toàn làm bệnh nhân, khách hàng hài lòng.

Vì sự tin tưởng của bệnh nhân và khách hàng, hơn nữa để phục vụ lượng lớn khách hàng Nha Khoa Đăng Lưu ngoài cơ sở chính tại địa chỉ 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh nha khoa còn mới mở thêm một chi nhánh nữa tại địa chỉ 536 - 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh. Bạn có thể liên hệ chúng tôi vào tất cả các ngày trong tuần để được hướng dẫn điều trị.

Bài viết liên quan: