Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Vì sao cần niềng răng mặt trong? - Bác sĩ giải đáp

Lượt xem: 3309
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Sinh ra ai mà không muốn mình có được hàm răng đều, đẹp và trắng sáng nhưng ít ai có được hàm răng như mong muốn. Ngày nay do nhu cầu đời sống ngày càng cao theo đó là nhưng công nghệ kĩ thuật tiên tiến dược ra đời, nên việc sở hữu hàm răng đều và đẹp như mong muốn không còn quá khó khăn.

Biết là niềng răng sẽ giúp răng đều và đẹp hơn rất nhiều nhưng nghĩ đến 1 năm có khi lên 2 năm phải đeo niềng như vậy rất khó chịu và mất thẩm mỹ nữa. Với phương pháp niềng răng mặt ngoài, ưu điểm lớn nhất là thời gian niềng răng nhanh hơn mắc cài gắn mặt trong răng (Chỉnh nha niềng răng mặt trong), giữ vệ sinh răng tiện lợi hơn so với niềng răng mặt trong nhưng lại không thẩm mỹ.

Vì sao cần niềng răng mặt trong-1
Vì sao cần niềng răng mặt trong*

Niềng răng mặt trong bạn tự tin giao tiếp

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Tại Trung Tâm Nha Khoa Đăng Lưu ngoài nhưng mắc cài truyền thống mặt ngoài như inox, mắc cài sứ, mắc cài tự động…. ảnh hưởng đến vấn đề giao tiếp trong công việc kinh doanh lẫn cuộc sống vì vậy nha khoa đã áp dụng phương pháp niềng răng vô cùng thẩm mỹ cho bệnh nhân đặc biệt là giới nữ đó là niềng răng mặt trong răng giúp bệnh nhân tự tin hơn khi giao tiếp.

Đầu tiên là việc sử dụng mắc cài nhựa hoặc sứ có màu trắng,tựa giống màu răng khá thẩm mỹ để thay thế cho màu của kim loại, tuy nhiên đỉnh cao của việc đem lại thẩm mỹ cho bệnh nhân trong quá trình niềng răng là sự sáng tạo ra mắc cài dán mặt trong răng.

Vì sao cần niềng răng mặt trong-2
Vì sao cần niềng răng mặt trong tại nha khoa*

Khi bạn đến Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu, nơi có đội ngũ bác sĩ dồi dào kinh nghiệm như BS.Nguyễn Quang Tiến, đã được đào tạo sau đại học về chỉnh nha Progressive khóa 2006 - 2010  tại Santa Ana - California và chỉnh nha mặt trong tại Paris năm 2005, chỉnh nha mặt trong STB tại ĐH HongKong 2010, cao học về niềng răng ĐH Y khoa Quốc tế Munster ( Đức). Bs sẽ khám tư vấn, lên kế hoạch điều trị, lấy dấu răng. Mẫu này sẽ được sử dụng để thiết kế, sản xuất ra mắc cài riêng cho từng cá thể. Chính điều này sẽ mang lại sự chính xác, kết quả điều trị chỉnh nha đạt thẩm mỹ tối đa cho bạn. Với phương pháp chỉnh răng thẩm mỹ hiện đại này, để đảm bảo hiệu quả, bên cạnh việc sử dụng mắc cài từ chính hãng Incognito, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, cũng như người bệnh cần phải tuân thủ chế độ tái khám.

Có thể bạn quan tâm : Niềng răng giá bao nhiêu ?

Tuy nhiên không phải tất cả các trường hợp đều có thể chỉ định sử dụng niềng răng mặt trong ngay từ đầu,và bệnh nhân cũng phải mất khoảng 2 tuần để làm quen với việc gắn mắc cài ở phía mặt trong của răng.

Vì sao cần niềng răng mặt trong-3
Vì sao cần niềng răng mặt trong giúp hàm răng đều đẹp*

Nha Khoa Đăng Lưu luôn sử mắc cài mặt trong thế hệ mới nhất,thông minh nhất,kết hợp với các khí cụ và kỹ thuật tốt nhất nhằm giúp người bệnh có cảm giác dễ chịu  và đạt hiệu quả cao. Mọi nhu cầu thắc mắc có thể gọi điện qua số 1800 6836 để trực tiếp được bs Tiến tư vấn và giải đáp.

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status