Bọc Răng Sứ Titan

Lượt xem : 6777

Thưa bác sĩ! Em đọc báo mới biết là bọc răng sứ titan tốt hơn bọc răng sứ thông thường. Vậy không biết làm răng bằng sứ titan là như thế nào và nó có khác gì so với bọc răng sứ thông thường? ( Hoàng Minh, 21 tuổi, Tiền Giang )

Chào Minh !

Tôi xin cung cấp cho bạn một số kiến thức như sau :

boc-rang-su-titan-1

Bọc răng sứ titan có tốt không?

Bọc răng sứ Titan có tốt không ?

– Thời gian sử dụng của răng sứ Titan khoảng từ 20 đến 25 năm, tùy vào sự tương tác với tuyến nước bọt của mỗi người. Sau thời gian này, có thể sẽ xuất hiện vệt đen ở đường viền của chân răng. Chỉ đen ở đường viền chân răng, còn trên vùng thân răng thì không bị đổi màu. Đường viền ở vùng chân răng bị đen là dấu hiệu của quá trình răng sứ đào thải kim loại qua đường chân răng. Đây là chỉ là biểu hiện ban đầu. Sau một thời gian sử dụng  thì nướu răng sẽ bị viêm. Lúc này, bạn sẽ phải làm mới lại những răng sứ này.

boc-rang-su-titan-2

Màu sắc răng giống như răng thật

Làm răng sứ Titan có những khuyết điểm gì ?

– Những ngày đầu điều trị sẽ răng sẽ hơi ê buốt. Những vấn đề sinh hoạt như: ăn ,uống,..sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng, khi răng đã hoàn thành, bệnh nhân sẽ có cảm giác như răng bình thường. Vì vậy, trong các trường hợp làm răng sứ, bác sĩ sẽ cố gắng hoàn thành trong thời gian ngắn để có thể giảm thiếu cảm giác khó chịu cho bệnh nhân mà không làm ảnh hưởng đến kết quả điều trị.

boc-rang-su-titan-3

Bền chắc và không gây ra bất kì dị ứng nào cho răng hàm

Làm răng sứ Titan có tốn nhiều thời gian ?

Tùy thuộc vào số lượng răng bọc mà thời gian sẽ khác nhau, cũng như thời gian bệnh nhân có thể thu xếp để điều trị.

Để hiểu rõ hơn trong trường hợp của mình, bạn nên đến trực tiếp nha khoa Đăng Lưu để được bác sĩ khám và tư vấn chính xác cho bạn.

Nếu bạn còn chưa biết chi phí làm răng sứ titan bao nhiêu tiền thì bạn có thể tham khảo tại đây: răng sứ titan giá bao nhiêu .

Chúc bạn vui vẻ !

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right